LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP


Bạn đang gặp vấn đề pháp lý liên quan đến Doanh nghiệp của mình mà chưa biết giải quyết như thế nào? Bạn muốn thuê Luật sư doanh nghiệp giỏi nhưng chưa biết tìm luật sư uy tín ở đâu? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp nhưng chưa biết thủ tục cần thực hiện như thế nào? Bạn đang có tranh chấp về Hợp đồng kinh doanh thương mại nhưng chưa biết phải bảo vệ quyền lợi của mình ra sao?… Hãy để Luật sư doanh nghiệp Luật Hùng Bách đồng hành cùng bạn để giải quyết những khó khăn đó. Để được hỗ trợ cụ thể về trường hợp của mình, bạn hãy liên hệ tới Hotline 097.111.5989 (Zalo).

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Luật sư doanh nghiệp.

Có khá nhiều lý do để khách hàng cần sử dụng dịch vụ Luật sư doanh nghiệp. Ngay cả khi khách hàng chưa phải là chủ doanh nghiệp hoặc là những người có công sức thành lập nên doanh nghiệp thì vẫn có nhu cầu lớn cần đến sự hỗ trợ từ phía Luật sư – những người am hiểu các quy định pháp luật về doanh nghiệp. Vậy những lý do đó là gì? Luật sư có vai trò như thế nào để một doanh nghiệp hoạt động tốt?

Luật sư doanh nghiệp
Liên hệ dịch vụ Luật sư doanh nghiệp: 097.111.5989 (có Zalo)

Khách hàng sớm ổn định được hoạt động của doanh nghiệp khi mới thành lập.

Một vấn đề cơ bản mà bất cứ cá nhân, tổ chức nào khi mới thành lập doanh nghiệp cũng sẽ gặp phải là không biết nên lựa chọn thành lập loại hình tổ chức nào để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Lựa chọn mô hình lớn quá thì lại lo lắng không đủ khả năng để quản lý hết. Lựa chọn mô hình nhỏ quá thì lại sợ rằng phạm vi kinh doanh bị bó hẹp, không hiệu quả. Không biết rõ ưu, nhược điểm và điều kiện cần có của từng mô hình kinh doanh.

Khi đó, Luật sư chuyên về doanh nghiệp luôn là sự lựa chọn đáng tin để khách hàng được giải đáp những vướng mắc của mình. Việc thành lập một doanh nghiệp đòi hỏi sự chỉn chu, đáp ứng được các điều kiện của pháp luật như: hồ sơ; địa điểm kinh doanh; con dấu; thuế; đến những điều kiện tương ứng với từng ngành nghề kinh doanh đặc thù;…

Nếu có Luật sư hỗ trợ từ giai đoạn này. Khách hàng sẽ nhanh chóng thành lập được doanh nghiệp, sớm đi vào hoạt động kinh doanh. Có không ít khách hàng tự mình thực hiện những bước đi đầu tiên này. Do không nắm rõ quy định của pháp luật mà mất rất nhiều thời gian, công sức mới có thể xong những bước đầu thành lập doanh nghiệp, khiến cho hoạt động kinh doanh bị trì trệ, bỏ mất cơ hội, thời điểm kinh doanh vàng.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, khách hàng.

Không chỉ ở giai đoạn thành lập doanh nghiệp, ngay cả khi doanh nghiệp đã đi vào hoạt động, sự đồng hành của Luật sư doanh nghiệp cũng rất quan trọng. Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, nhiều hoạt động, sự kiện được diễn ra để đảm bảo sự vận hành liên tục cho doanh nghiệp như: thuê người lao động; mua bán hàng hóa; cung cấp dịch vụ; bảo hiểm cho nhân sự; thực hiện nghĩa vụ tài chính với cơ quan nhà nước;…

Những hoạt động này đều chịu điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan. Việc không nắm rõ những quy định này có thể khiến cho quá trình hoạt động bị sai, hoặc không đầy đủ. Điều này dẫn đến những hậu quả to lớn, gây thiệt hại nặng nề cho hoạt động của doanh nghiệp. Những doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ vẫn nên có cho mình một công ty, văn phòng chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý, hỗ trợ cho doanh nghiệp trong mọi vấn đề để doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả nhất.

So với những chi phí doanh nghiệp có thể phải bỏ ra để khắc phục thiệt hại. Chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra ngay từ đầu để ngăn chặn những thiệt hại là nhỏ hơn nhiều. Bên cạnh đó, doanh nghiệp hoạt động trên thương trường quan trọng nhất là uy tín, danh tiếng. Doanh nghiệp nào tồn tại một vết nhơ – dù là nhỏ nhất trong lịch sử hoạt động của mình đã là sự bất lợi khi cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, khách hàng.

Các doanh nghiệp thay vì phải tự mình bỏ công sức ra để nghiên cứu, tìm hiểu các quy định của pháp luật thì có thể tìm đến Luật sư doanh nghiệp để được những người có chuyên môn sâu về doanh nghiệp giải đáp và hướng dẫn mọi vấn đề pháp lý. Việc có cho mình riêng một đội ngũ chuyên sâu trong các vấn đề này sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm hiểu, hoặc sửa sai cho những nội dung tự thực hiện.

Các doanh nghiệp hiện nay thường có xu hướng do sẵn có nhân sự trong doanh nghiệp nên thường yêu cầu họ thực hiện luôn cả những công việc đòi hỏi sự chuyên sâu về pháp luật. Việc một cá nhân không được đào tạo bài bản về cách tiếp cận và sử dụng những quy định pháp luật sẽ mất rất nhiều thời gian ngụp lặn trong hệ thống đồ sộ các quy định pháp luật đó.

Phần lớn, việc này gây mất rất nhiều thời gian để doanh nghiệp có thể giải quyết xong một vấn đề. Cá biệt có những trường hợp doanh nghiệp giải quyết vấn đề không đúng hướng, dẫn đến hậu quả là phải mất thêm thời gian, công sức và tiền bạc để khắc phục những thiệt hại đã xảy ra. Do đó, để tránh trường hợp đáng tiếc này, các doanh nghiệp nên tìm đến sự Luật sư, ít nhất là yêu cầu Luật sư doanh nghiệp tư vấn ngay từ ban đầu để có những bước đi đúng đắn.

Bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp.

Bên cạnh việc thành lập và đảm bảo sự ổn định cho hoạt động của doanh nghiệp. Việc giải quyết các tranh chấp của doanh nghiệp cũng chiếm một tỉ lệ không nhỏ trong khối lượng công việc mà Luật sư doanh nghiệp Luật Hùng Bách thực hiện. Hầu hết các doanh nghiệp dù lớn dù nhỏ cũng không thể tránh khỏi việc phát sinh tranh chấp. Thường thì khi đó, các doanh nghiệp mới tìm đến sự giúp đỡ của Luật sư.

Ở hoạt động này, với khả năng chuyên môn sâu và kinh nghiệm đã được tích lũy trong quá trình hoạt động của mình Luật sư sẽ phân tích tình huống, đưa ra phương án để đảm bảo tối ưu quyền lợi cho doanh nghiệp trên cơ sở các quy định của pháp luật. Doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức khác nhau để giải quyết tranh chấp như:

 • Đàm phán, hòa giải giải quyết tranh chấp;
 • Giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại;
 • Khởi kiện yêu cầu Tòa án có thẩm quyền giải quyết tranh chấp.

Dù là lựa chọn hình thức nào thì sự có mặt của Luật sư doanh nghiệp cũng đem đến những lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp. Luật sư sẽ giúp cho doanh nghiệp thực hiện hoạt động kinh doanh một cách bền vững, tuân thủ pháp luật. Sự đồng hành của Luật sư còn giúp cho doanh nghiệp ngăn ngừa được các rủi ro pháp lý, phát triển vững mạnh.

Các gói dịch vụ Luật sư Doanh nghiệp.

Trên cơ sở thấu hiểu được những nhu cầu của khách hàng liên quan đến doanh nghiệp. Luật Hùng Bách cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ pháp lý liên quan đến doanh nghiệp như:

Thủ tục hành chính cho doanh nghiệp.

Ở nội dung này Luật sư doanh nghiệp cung cấp dịch vụ pháp lý đăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, Luật sư chuyên về doanh nghiệp Luật Hùng Bách cung cấp các dịch vụ như:

 • Luật sư tư vấn hồ sơ thành lập doanh nghiệp ở tất cả các loại hình: Doanh nghiệp tư nhân; Công ty trách nhiệm hữu hạn; Công ty hợp danh; Công ty cổ phần; chi nhánh công ty;…
 • Soạn đầy đủ một bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp như: Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp; Điều lệ công ty; Danh sách thành viên; Danh sách cổ đông sáng lập;…
 • Tư vấn, hướng dẫn soạn hồ sơ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh như: ngành nghề kinh doanh; địa điểm kinh doanh; vốn điều lệ của công ty; thay đổi thành viên góp vốn, cổ đông trong công ty;…
 • Thay mặt khách hàng tham gia thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh.
 • Các thủ tục khác như: Thủ tục tạm ngưng hoạt động doanh nghiệp; thủ tục chia tách, sáp nhập doanh nghiệp; tư vấn quản lý thuế doanh nghiệp;…

Tư vấn hoạt động cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp đã đi vào hoạt động, Luật sư doanh nghiệp Luật Hùng Bách sẽ cung cấp các dịch vụ pháp lý như:

 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp các nội dung: điều lệ hoạt động của doanh nghiệp; các chính sách nội bộ cho doanh nghiệp;…
 • Tư vấn về chính sách tổ chức, hoạt động cho doanh nghiệp: cách xây dựng mô hình hoạt động kinh doanh; tư vấn về chức năng, nhiệm vụ của từng phòng ban; rà soát nội dung và tính pháp lý của các văn bản nội bộ; chính sách đào tào, tiền lương, bảo hiểm cho người lao động;…
 • Tư vấn thủ tục; soạn thảo văn bản; hồ sơ; hợp đồng; chứng từ;… liên quan trong quá trình doanh nghiệp kinh doanh;
 • Tư vấn quản trị rủi ro cho doanh nghiệp;
 • Tư vấn giải quyết khiếu lại, các tranh chấp thương mại của doanh nghiệp;
 • Luật sư tham gia cố vấn cho doanh nghiệp về những nội dung mà doanh nghiệp có định hướng mở rộng trong kinh doanh.

Sự tham gia của Luật sư trong quá trình doanh nghiệp hoạt động là rất cần thiết. Các doanh nghiệp nếu quy mô không lớn, không có điều kiện có ban pháp chế riêng nên sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên. Với dịch vụ này doanh nghiệp vẫn có được những đặc quyền như có một ban pháp chế riêng như:

 • Được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến doanh nghiệp 24/7;
 • Được Luật sư trực tiếp soạn thảo những hợp đồng, văn bản quan trọng;
 • Được tư vấn về những định hướng phát triển của công ty;
 • Được Luật sư kịp thời đưa ra phương án giải quyết tranh chấp.

Thực hiện thủ tục chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp.

Có thể vì lý do nào đó doanh nghiệp phải chấm dứt hoạt động như: kinh doanh không hiệu quả; muốn chuyển đổi sang mô hình kinh doanh khác; doanh nghiệp có vi phạm trong quá trình hoạt động; doanh nghiệp không đáo ứng được điều kiện tối thiểu cần phải có theo quy định của luật;… Khi đó, vấn đề chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp sẽ được ra.

Ở bước chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ sau:

 • Luật sư soạn thảo hồ sơ chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp;
 • Luật sư tư vấn doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khi kết thúc hoạt động doanh nghiệp như: tiền lương; bảo hiểm; các khoản trợ cấp cho người lao động; nghĩa vụ tài chính doanh nghiệp cần phải thực hiện với nhà nước trước khi chấm dứt hoạt động;…
 • Luật sư thay mặt khách hàng nộp và nhận kết quả hồ sơ giải thể doanh nghiệp.

Đa phần các công ty khi giải thể đều gặp khó khăn ở khâu quyết toán thuế. Nếu trước đó công ty chưa thực hiện đầy đủ nghĩa vụ này công ty sẽ ở trong tình trạng thuế không “sạch”. Do chưa giải quyết được hết các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ tài chính với nhà nước nên công ty sẽ không thể thực hiện được thủ tục giải thể. Đây chỉ là một trong những vấn đề nhỏ cần phải lưu ý. Thực tế, doanh nghiệp còn có thể gặp những vấn đề “giời ơi đất hỡi” khác khi giải thể doanh nghiệp.

Thủ tục liên quan đến Hộ Kinh doanh.

Mặc dù không được coi là doanh nghiệp nhưng những hoạt động của Hộ kinh doanh cũng không hề kém cạnh so với các doanh nghiệp. Hộ kinh doanh cũng có tên gọi, chịu nghĩa vụ tài chính với cơ quan nhà nước và mọi hoạt động của Hộ kinh doanh cũng phải chịu sự điều chỉnh của pháp luật. Những vấn đề Luật sư doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng liên quan đến Hộ kinh doanh gồm:

 • Tư vấn, hướng dẫn thủ tục thành lập Hộ kinh doanh;
 • Soạn hồ sơ thành lập Hộ kinh doanh, hồ sơ khai thuế ban đầu;
 • Thực hiện thủ tục thay đổi nội dung đăng ký Hộ kinh doanh;
 • Tư vấn các vấn đề trong quá trình Hộ kinh doanh hoạt động như: thuê người lao động; kê khai thuế; soạn thảo Hợp đồng mua bán, cung cấp dịch vụ; giải quyết tranh chấp Hộ kinh doanh;…

Luật sư doanh nghiệp Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ theo hình thức nào?

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và đặc biệt là tận tâm, trách nhiệm với các vụ việc của khách hàng. Luật Hùng Bách luôn đem đến cho Quý doanh nghiệp các dịch vụ pháp lý với chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp theo vụ việc.

Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu cần Luật sư hỗ trợ trong phạm vi một vụ việc. Chúng tôi cũng rất sẵn lòng đồng hành, hỗ trợ cùng khách hàng. Với hình thức Luật sư hỗ trợ theo vụ việc, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ Luật sư đến khi vụ việc đó được giải quyết xong hoặc thời điểm khác tùy vào sự thỏa thuận của các bên. Ở gói dịch vụ này, Luật sư thường thực hiện các công việc sau:

 • Luật sư tiếp nhận, nghiên cứu, thẩm tra, đánh giá tính pháp lý hồ sơ vụ việc;
 • Tư vấn, chỉ ra điểm lợi thế và mặt hạn chế từ những dự án, các đối tác kinh doanh mà doanh nghiệp đang muốn mở rộng hoặc hướng đến phát triển;
 • Soạn thảo các văn bản cần thiết để doanh nghiệp giải quyết vụ việc;
 • Làm việc với các cá nhân, có quan, tổ chức có liên quan để giải quyết vụ việc.

Dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp.

Đây là hình thức dịch vụ pháp lý mà các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Do tính thuận tiện, có thể kịp thời giải quyết các vấn đề doanh nghiệp phát sinh mà các chủ doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên hơn. Với hình thức này, Luật sư doanh nghiệp Luật Hùng Bách cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn pháp luật về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như: nhân sự lao động; tài chính công ty; nghĩa vụ nộp thuế;…
 • Tư vấn, soạn thảo các văn bản liên quan đến nội dung pháp lý mà doanh nghiệp cần có để làm việc với các đồi tác;
 • Tư vấn doanh nghiệp về phương án giải quyết tranh chấp;
 • Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện các thủ tục xin giấy phép con;
 • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc với các cá nhân, cơ quan, tổ chức;
 • Cùng doanh nghiệp xây dựng cơ chế, các chính sách quản trị rủi ro.

Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp theo thời gian.

Nhiều doanh nghiệp không có điều kiện để thuê Luật sư doanh nghiệp cung cấp dịch vụ một cách thường xuyên. Hoặc chưa đánh giá được khả năng làm việc của Luật sư hay mô hình kinh doanh nhỏ nên không có nhu cầu sử dụng dịch vụ một cách thường xuyên thì có thể lựa chọn phương án yêu cầu Luật sư tư vấn theo thời gian. Thời gian để Luật sư hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể tính theo giờ/tháng/quý. Thời gian tư vấn bao lâu là tùy thuộc vào sự thỏa thuận của các bên.

Sau khi kết thúc thời gian tư vấn, Doanh nghiệp có thể cân nhắc gia hạn thêm thời gian hoặc chấm dứt thực hiện dịch vụ pháp lý. Nhìn chung, nội dung Luật sư thực hiện khi tư vấn theo thời gian cũng không có sự khác biệt nhiều so với dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên. Chỉ có điều việc tư vấn chỉ được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn.

Quy trình Luật sư doanh nghiệp tư vấn.

Để có được kết quả tư vấn cho doanh nghiệp. Luật sư phải qua một quá trình làm việc và nghiên cứu hồ sơ. Quy trình để Luật sư doanh nghiệp Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ pháp lý được thực hiện như sau:

Bước 1: Gặp khách hàng trao đổi thông tin liên quan đến yêu cầu. Hai bên cùng nhau thông nhất hình thức dịch vụ pháp lý mà Luật sư cung cấp và ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Bước 2: Luật sư nghiên cứu hồ sơ vụ việc, giải quyết từng yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Luật sư trả kết quả giải quyết công việc bằng văn bản, thư tư vấn, hoặc hình thức khác theo sự thỏa thuận của các bên.

Bước 4: Hai bên thanh lý Hợp đồng dịch vụ pháp lý sau khi kết thúc công việc theo Hợp đồng.

Thuê Luật sư doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thuê Luật sư doanh nghiệp luôn là nội dung mà các doanh nghiệp quan tâm. Chi phí đó có thể không cao nhưng đối với đặc thù của doanh nghiệp, việc chi ra bất kỳ khoản chi phí nào cũng phải được số đông đồng ý và phục vụ cho hoạt động chung của doanh nghiệp.

Yếu tố quyết định phí thuê luật sư cho doanh nghiệp.

Chi phí thuê Luật sư doanh nghiệp nhiều hay ít phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Tính chất phức tạp của vụ việc, chất xám Luật sư phải phải bỏ ra để giải quyết công việc;
 • Yêu cầu của doanh nghiệp;
 • Thời gian Luật sư giải quyết công việc;
 • Uy tín của công ty, luật sư được thuê;
 • Quy chế, chính sách hoạt động của từng doanh nghiệp.

Thuê luật sư doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền?

Mỗi doanh nghiệp có một mô hình hoạt động khác nhau, một yêu cầu dịch vụ pháp lý khác nhau. Do đó, Luật sư sẽ không thể có một mức phí chung cho dịch vụ pháp lý của doanh nghiệp. Mức phí này được quyết định trên cơ sở sự thỏa thuận của hai bên và được ghi nhận trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể tham khảo mức phí chung dưới đây để có sự chuẩn bị chu đáo.

 • Phí luật sư tư vấn doanh nghiệp tại văn phòng: Từ 500.000 đồng/giờ tư vấn;
 • Phí soạn thảo văn bản: Từ 500.000 đồng/01 trang văn bản;
 • Chi phí Luật sư tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp: Từ 30.000.000 đồng/vụ việc;
 • Phí thực hiện các thủ tục hành chính, xin giấy phép con: Từ 5.000.000 đồng/vụ việc;
 • Phí dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp: Từ 5.000.000 đồng/tháng.

Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp Luật Hùng Bách.

Luật Hùng Bách đã và đang là đối tác cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Đến với chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Với lợi thế là một đơn vị chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp. Luật sư doanh nghiệp Luật Hùng Bách khắc phục được tất cả những hạn chế mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó, giúp cho Qúy doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Đội ngũ Luật sư chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp.

Ở các doanh nghiệp, luôn sẽ có những cá nhân, bộ phận chịu trách nhiệm xử lý những vấn đề phát sinh liên quan đến pháp luật. Nếu vấn đề cần giải quyết ở mức độ đơn giản thì việc giải quyết những vấn đề đó lại không có trở ngại gì lớn. Tuy nhiên, nếu vấn đề ở mức độ phức tạp hơn thì thường vượt quá khả năng giải quyết của doanh nghiệp. Do đó, có một đội ngũ chuyên giải quyết các vấn đề pháp lý thôi chưa đủ. Đội ngũ đó cần phải đảm bảo cả chất và lượng.

Việc không đủ khả năng giải quyết vấn đề khi doanh nghiệp cần sẽ dẫn đến những hệ quả tất yếu. Nếu doanh nghiệp vẫn yêu cầu nhân sự tìm cách giải quyết vấn đề thì có thể sẽ không đưa ra được giải pháp tối ưu. Hoặc nếu đưa ra được giải pháp thì cũng sẽ mất rất nhiều thời gian. Luật sư doanh nghiệp sẽ không để xảy ra tình trạng như vậy. Với sự chuyên sâu về các quy định pháp luật. Luật sư sẽ sớm đưa ra giải pháp một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Luật sư doanh nghiệp hoạt động độc lập, tuân theo pháp luật.

Không giống như những nhân sự làm việc trong doanh nghiệp. Luật sư doanh nghiệp Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ pháp lý với tư cách là một đối tác của doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc Luật sư có đủ sự tự tin, đánh giá khách quan, không bị chi phối bởi quan hệ cấp trên cấp dưới trong doanh nghiệp.

Đây cũng là một trong hạn chế của nhân sự trong doanh nghiệp. Ngay cả những nhân viên pháp chế của doanh nghiệp cũng rất ít người có thể thoải mái đưa ra ý kiến, triển khai quan điểm của mình trên thực tế. Luật sư doanh nghiệp làm việc trên cơ sở cung  – cầu. Doanh nghiệp chi trả thù lao, Luật sư sẽ cung cấp dịch vụ pháp lý. Hai bên có vị thế ngang nhau, thực hiện những công việc vì quyền lợi tốt nhất của nhau.

Chỉ với điểm đặc biệt đó thôi, cũng đủ để Luật sư thực hiện tốt vai trò giúp cho doanh nghiệp hoạt động tuân thủ đúng quy định pháp luật và ngăn ngừa rùi ro một cách hiệu quả. Mặt khác, nếu doanh nghiệp cảm thấy không Luật sư làm việc không hiệu quả thì có thể chấm dứt Hợp đồng dịch vụ mà không cần phải chịu sự ràng buộc với các cơ chế phức tạp như khi cho một nhân viên thôi việc.

Đội ngũ Luật sư rộng khắp, có thể cung cấp dịch vụ pháp lý ở mọi nơi.

Nếu bạn cần tư vấn, báo giá dịch vụ Luật sư. Bạn cần thuê Luật sư dân sự giỏi, uy tín để tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp. Với quy mô Công ty trải khắp các tỉnh thành, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ Luật sư cho mọi khách hàng trên cả nước. Hãy liên hệ Luật Hùng Bách bằng một trong các phương thức sau:

Liên hệ dịch vụ Luật sư doanh nghiệp khu vực phía Bắc.

Liên hệ dịch vụ Luật sư doanh nghiệp khu vực miền Trung.

Liên hệ dịch vụ Luật sư doanh nghiệp khu vực phía Nam.

 • Số điện thoại Liên hệ báo giá dịch vụ Luật sư: 0976.985.828 (Zalo)
 • Nhận báo phí Luật sư qua Email: Luathungbach.hcm@gmail.com
 • Nhận báo giá dịch vụ Luật sư qua Fanpage facebook: https://www.facebook.com/Lhb.hcm

Chỉ những lý do cơ bản như trên thôi cũng đủ để khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch vụ Luật sư của Luật Hùng Bách. Được góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

Trân trọng!

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *