Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách (LHB Lawfirm)


CÔNG TY LUẬT HÙNG BÁCH – HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách (LHB Law Firm) là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hôn nhân và gia đình,… Luật Hùng Bách có cơ cấu tổ chức ổn định, đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý và cố vấn có chuyên môn giỏi và luôn tận tâm với công việc.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, chúng tôi có hệ thống Chi nhánh, Văn phòng và Luật sư cộng tác tại 28 tỉnh thành trên cả nước như: Nghệ An; Hà Tĩnh; Đà Nẵng; Nha Trang; Thành phố Hồ Chí Minh; Cần Thơ; Kiên Giang;…

Với nền tảng cơ sở vật chất, con người như trên Công ty Luật Hùng Bách tự tin cung cấp dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực ở 63 tỉnh thành trong cả nước với chất lượng tốt nhất.

Công ty Luật Hùng Bách
Công ty Luật Hùng Bách – Đơn vị tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp tại Việt Nam

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA LUẬT HÙNG BÁCH.

Là một tổ chức hành nghề Luật sư. Chúng tôi đảm nhiệm sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ việc mà mình đảm nhận. Từ đó góp phần bảo vệ công lý, công bằng vì sự phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng nhà nước pháp quyền.

Tổ chức hành nghề Luật sư Uy tín, Chuyên nghiệp.

Luật Hùng Bách kiên trì với mục tiêu xây dựng tổ chức hành nghề Luật sư Uy tín, Chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu trong hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý. Đó cũng chính là cơ sở để Luật Hùng Bách luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trong suốt quá trình hình thành, phát triển với hệ thống Văn phòng, Chi nhánh, đội ngũ Luật sư cộng sự ở 63 tỉnh/ thành chúng tôi đã cung cấp, hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Với lượng công việc như vậy nhưng điều đặc biệt là bằng uy tín, tính chuyên nghiệp chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng , tin tưởng của khách hàng.

Đa dạng hóa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng.

Trải qua quá trình hoạt động, hành nghề, các Luật sư của Công ty Luật Hùng Bách thấu hiểu được rằng nhu cầu dịch vụ pháp lý khách hàng sẽ luôn luôn phát triển, luôn luôn cần được nâng cao chất lượng. Do vậy Luật Hùng Bách không dừng lại ở những gì đã có, đang có mà sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển những lĩnh vực mới với tiêu chí cung cấp dịch vụ pháp tốt hơn so với bản thân mình trước đây và của các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Không ngừng nâng cao chất lượng nhân lực.

Công ty Luật Hùng Bách luôn dành thời gian, ưu tiên công tác đào tạo nhân lực ngành luật, đào tạo nên những Luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi về chuyên môn, kĩ năng, tốt về đạo đức nghề nghiệp. Nhân sự Luật Hùng Bách được rèn dũa qua thực tế các vụ việc trên nhiều lĩnh vực. Các Chuyên viên pháp lý, Luật sư trẻ sẽ luôn có sự đồng hành, hướng dẫn, hỗ trợ của các cố vấn chuyên môn và Luật sư đi trước.

Hợp tác nghề nghiệp.

Công ty Luật Hùng Bách luôn luôn mong muốn và có nhu cầu hợp tác với các tổ chức hành nghề Luật sư khác trên phạm vi cả nước để hỗ trợ, cùng nhau phát triển trên cơ sở Quy tắc đạo đức đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tăng cường hợp tác với các đơn vị khác hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan như: công chứng; thừa phát lại; đấu giá; thẩm định giá;… nhằm bảo vệ tốt hơn quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.

Trách nhiệm với cộng đồng, hoạt động xã hội.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ pháp lý và phổ biến kiến thức pháp luật cho mọi người dân trên phạm vi cả nước. Với quan điểm công bằng và công lý chỉ thực sự có được khi mọi người dân đều được tiếp cận với pháp luật nên chúng tôi luôn mong muốn bằng sức lực, trí tuệ của mình góp phần đưa kiến thức pháp luật tới mọi người dân từ đồng bằng, miền núi, hải đảo. Ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội, công ty Luật Hùng Bách luôn dành thời gian, ưu tiên trợ giúp pháp lý cho những đối tượng đặc biệt như người nghèo, người tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em và người cao tuổi.

Bên cạnh hoạt động nghề nghiệp, Luật Hùng Bách cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. “Quỹ LHB” được hình thành từ nguồn đóng góp của Công ty Luật Hùng Bách, các cán bộ nhân viên và cá nhân, tổ chức tiến hành tài trợ cho các chương trình: từ thiện; khuyến học; hỗ trợ phát triển văn hóa; giáo dục;… không vì mục đích lợi nhuận.

Văn phòng làm việc của Luật Hùng Bách tại Hà Nội, Đà Nẵng

DỊCH VỤ LUẬT HÙNG BÁCH CUNG CẤP.

Hiện nay Công ty Luật Hùng Bách đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ Luật sư chuyên sâu trong các lĩnh vực dưới đây:

Luật sư hình sự Luật Hùng Bách.

Luật sư hình sự Luật Hùng Bách trực tiếp tư vấn, tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo; bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Luật sư giải quyết các vụ án Dân sự.

Luật sư dân sự của Công ty Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự.

Luật sư hành chính Luật Hùng Bách.

Luật sư hành chính của công ty Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính trong các vụ án khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền.

Luật sư đất đai.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn các thủ tục hành chính đất đai (xin cấp sổ đỏ; mua bán; tặng cho; chuyển đổi; thừa kế;…); tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hành chính hoặc tố tụng (Khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra Tòa án), tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở, nhận đại diện theo ủy quyền cho đương sự tham gia tố tụng tại Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.

Luật sư Ly hôn.

Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách soạn thảo các văn bản trong các lĩnh vực tranh chấp như: Đơn ly hôn; Hồ sơ ly hôn; tư vấn Thủ tục ly hôn; tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ cho bạn trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng; nghĩa vụ thanh toán nợ;…

Luật sư chuyên về Hợp đồng.

Chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp..

Ngoài Dịch vụ tranh tụng. Chúng tôi còn có các Luật sư, Chuyên viên pháp lý hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp; Thành lập Hộ kinh doanh cá thể; Dịch vụ công chứng, lập vi bằng, giám định ADN; Xin cấp các loại giấy phép như vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy;… với chất lượng và thời hạn giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp.

CƠ CẤU, TỔ CHỨC CỦA LUẬT HÙNG BÁCH.

Hiện nay Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách đang được hoạt động theo loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên do Giám đốc công ty đồng thời là chủ sở hữu đứng đầu.

Công ty Luật Hùng Bách có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội. Các chi nhánh, văn phòng giao dịch đặt ở các tỉnh phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Và hệ thống tổ chức hành nghề Luật sư hợp tác ở 28 tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Luật Hùng Bách có các phòng ban phụ trách các lĩnh vực hoạt động của Công ty như: Hành chính; Hình sự; Dân sự; Đất Đai; Hôn nhân và gia đình; Doanh nghiệp;… Các tổ chức, đơn vị trực thuộc như: Trung tâm Di chúc; Trung tâm pháp luật vi bằng; Trung tâm ADN; Quỹ LHB;…

NHÂN SỰ CỦA LUẬT HÙNG BÁCH.

Luật sư Luật Hùng Bách.

Luật sư của công ty Luật Hùng Bách là cá nhân, đã được cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư theo quy định của pháp luật. Ngoài điều kiện hành nghề, Luật sư của Luật Hùng Bách phải đáp ứng được những điều kiện của tổ chức hành nghề như: về năng lực chuyên môn; kỹ năng nghề nghiệp; tư cách đạo đức; và sự phù hợp trong định hướng phát triển của Công ty.

Tập sự hành nghề Luật sư.

Luật sư tập sự là cá nhân được Công ty Luật Hùng Bách chấp thuận thông qua Quyết định tiếp nhận người tập sự và cử luật sư hướng dẫn tập sự; Luật sư tập sự tại Công ty phải tuân thủ Luật luật sư, các luật có liên quan và kế hoạch tập sự của tổ chức có thẩm quyền quy định về tập sự; tuân theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của luật sư Giám đốc, Luật sư hướng dẫn tập sự; thực hiện các Quy chế nội bộ của Công ty.

Cố vấn pháp lý.

Là cá nhân hoặc tổ chức có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm xử lý các vụ việc được Luật Hùng Bách mời làm cố vấn luật cho Công ty. Các chuyên gia, cố vấn được mời tham gia các buổi tọa đàm, tham gia đào tạo kỹ năng chuyên môn, hoặc cố vấn trong từng vụ việc cụ thể.

Chuyên viên pháp lý.

Chuyên viên pháp lý là cá nhân, có chuyên môn về ngành Luật (trình độ cử nhân Luật trở lên). Ký kết hợp đồng lao động với Công ty Luật Hùng Bách. Làm việc theo Quy chế và sự phân công của lãnh đạo Công ty.

Học việc, thực tập sinh.

Là những người đã có bằng cử nhân luật hoặc đang là sinh viên có nhu cầu học việc, thực tập tại Công ty Luật Hùng Bách. Người học việc, thực tập sinh có thể ký kết với công ty Hợp đồng học việc và được hưởng các quyền lợi, tuân thủ nghĩa vụ được quy định trong Hợp đồng.

Nhân sự hành chính khác.

Bên cạnh các thành phần nhân sự nêu trên, để hỗ trợ hoạt động hành nghề và hoạt động hành chính của Công ty được đảm bảo Luật Hùng Bách còn có đội ngũ nhân sự khác phụ trách các vấn đề như: Hành chính nhân sự; Kế toán; Kỹ thuật;…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

 • Văn phòng Hà Nội: Số 32 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 33, Đường số 4, Phường 7, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng Đà Nẵng: Số 48 Mai Dị, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Văn phòng Khánh Hòa: 11A đường A2, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Văn phòng Hà Tĩnh: Số 24 – 26 Phan Đình Phùng, phường Nam Hà, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.
 • Văn phòng đại diện tại Nhật Bản: 581-0019, Osakafu, YaOshi, Minami, Kozaka aicho 2-1-23-101;
 • Điện thoại: 097.111.5989 (Zalo)
 • Luật sư Hình sự: 0983.499.828 (Zalo)
 • Luật sư Đất đai, Thừa kế, Di chúc: 0963.673.969 (Zalo)
 • Luật sư Ly hôn: 0979.890.858 (Zalo)
 • Luật sư Doanh nghiệp: 0966.053.058 (Zalo)
 • Email: luathungbach@gmail.com
 • Fanpage: Công ty Luật Hùng Bách
 • Website: https://lhblaw.vn/ – Công ty Luật Hùng Báchhttps://luathungbach.com/

Trân trọng!

5/5 - (15 bình chọn)

6 thoughts on “Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách (LHB Lawfirm)

 1. Nguyễn Thị Yến says:

  Tôi muốn hỏi..nếu bản thân tôi đã vay bên f88.shinhan.FE online rồi,không bị nợ xấu,chưa trả lãi lần nào.Có thể vay ngân hàng được không
  Xin cảm ơn ạ

 2. Nguyễn Tiến Dũng says:

  Xin luật sư tư vấn giúp.
  Thực tế đất nhà tôi có nguồn gốc sử dụng lâu đời – 100 năm. Ông bà tôi đã mất, bố vợ tôi vẫn sinh sống ở đó cho đến nay.
  Nhà tôi có bán cho ông A phần đất khi chưa được cấp Giấy CNQSDĐ, có đơn xin chính quyền, đã đo đạc cắm mốc.
  Năm 2004, nhà tôi được cấp Giấy CN. Nhưng giờ tranh chấp chúng tôi mới biết phần diện tích ghi ít hơn so với thực tế, phần giáp ranh thể hiện đúng như thực tế.
  Năm 2008, bố vợ xây cho bà cô căn nhà cấp 4, mép nhà cách mốc đất đã bán khoảng 2m.
  Năm 2010, ông A làm thủ tục tách thửa, chính quyền đến đo đạc, cắm mốc đúng như khi bán năm 2003 nên ông A có Giấy CNQSDĐ.
  Năm 2019, ông A đến xây nhà, mốc đóng lâu ngày bằng gỗ mối mọt không thấy, xin đo tay và ranh giới vẫn cách nhà bà cô 2m. Họ tiến hành động thổ, mua vật liệu và xin giấy phép xây dựng.
  Nhưng chính quyền cho rằng “Đất nhà tôi trong Giấy CNQSDĐ thiếu 5m, nên phải lùi sâu vào 5m mới đến đất ông A và như thế đất ông A ăn sâu vào nhà bà cô. Và địa chính cho rằng, 5m này là đất mương(?)”. Từ đó, nhà ông A kiện chúng tôi “xây dựng lấn chiếm”.
  Thực tế, chúng tôi không bồi đắp, trong hồ sơ xin cấp Giấy CNQSDĐ lần 1, bố tôi không hiểu luật, bị lừa nên phải giải trình phần đất nhà tôi bị thiếu 189,5m vuông là “do trước đo tay, nay đi máy nên chính xác hơn”. Tức có cơ sở đất nhà tôi trước đây chính quyền đo đạc diện tích nhiều hơn khi đo cấp bìa và phù hợp với thực tế sử dụng hiện tại.
  Hiện ông A kiện chúng tôi, chúng tôi phải làm gì để bảo vệ mình? Có người nói, một trong những người đi sai ngày xưa giờ làm to, đang là cán bộ nguồn… nên chúng tôi rất lo sẽ bị xử ép. Xin Văn phòng tư vấn chúng tôi nên làm gì để tránh bị xử ép, và bảo vệ mình ?
  Tôi xin chân thành cám ơn
  Tôi ở TP Vinh – Nghệ An

  • Luật Hùng Bách says:

   Chào anh,
   Luật Hùng Bách đã tiếp nhận thông tin vụ việc của anh và tư vấn như sau: Trường hợp anh nhận thấy cơ quan tiến hành tố tụng không giải quyết đúng quy định, gây ảnh hưởng tới quyền lợi hợp pháp của mình thì có thể khiếu nại/kháng cáo (tùy từng trường hợp). Nếu cần hỗ trợ về thủ tục pháp lý liên quan tới vụ việc anh có thể liên hệ trực tiếp Luật sư đất đai qua số: 097.111.5989.
   Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *