LUẬT SƯ LY HÔN


Bạn đang cần tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn, hồ sơ ly hôn? Bạn muốn giải quyết thủ tục ly hôn nhanh, giải quyết ly hôn vắng mặt, giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, tài sản chung nhưng chưa biết phải làm thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ Luật sư chuyên về ly hôn theo số điện thoại 0983.499.828 (Zalo) để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục nhanh trong 01 buổi làm việc.

Luật sư ly hôn nhanh – Luật Hùng Bách.

Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư chuyên giải quyết ly hôn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện các công việc như:

 • Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo Mẫu đơn ly hôn đúng chuẩn của từng Tòa án trên toàn quốc.
 • Tư vấn Hồ sơ ly hôn. Hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ ly hôn. Xử lý các trường hợp Hồ sơ thiếu giấy tờ như: Đăng ký kết hôn, CMND, Hộ khẩu, Giấy tờ về tài sản chung,..
 • Tư vấn, giải quyết Thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình nhanh trong 01 buổi làm việc, đảm bảo an toàn về pháp lý.
 • Giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, yêu cầu cấp dưỡng khi ly hôn và cả sau khi ly hôn.
 • Tư vấn, giải quyết Tranh chấp tài sản chung, nợ chung của vợ chồng. Thủ tục yêu cầu tòa án chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn.
 • Yêu cầu tòa án không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người mất tích, mất năng lực hành vi dân sự.

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Luật Hùng Bách có hệ thống Văn phòng Chi nhánh, Luật sư phụ trách ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh 01 buổi làm việc trên toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng trực tiếp tận nơi tại các tỉnh thành như: Hà Nam, Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Nam Định, Thái Nguyên,…

Tại Hà Nội đội ngũ Luật sư chuyên trách xử lý thủ tục đến từng tòa tại các quận: Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, quận Ba Đình, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Cầu Giấy, quận Hà Đông và thị xã Sơn Tây.

Thủ tục ly hôn nhanh tại các huyện: Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Phúc Thọ, huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Mỹ Đức, huyện Phú Xuyên, huyện Quốc Oai, huyện Sóc Sơn, huyện Thạch Thất, huyện Thanh Oai, huyện Thường Tín, huyện Ứng Hòa, huyện Thanh Trì.

Liên hệ Luật sư tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, đơn ly hôn và giải quyết thủ tục ly hôn nhanh: 0983.499.828 (Zalo).

luật sư ly hôn
Luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn nhanh0983.499.828(Zalo)

Chi phí thuê Luật sư ly hôn hết bao nhiêu tiền?

Chào Luật sư! Tôi có vấn đề chưa rõ mong Luật sư tư vấn. Tôi và chồng kết hôn năm 2019. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên tôi phải xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Vì khoảng cách địa lý, vợ chồng tôi cũng không còn điều kiện gần gũi như trước nữa. Do đó tình cảm cũng dần phai nhạt. Chồng tôi ở Hà Nội cũng đã có tình cảm với người mới. Cách đây 2 tháng anh có đặt vấn đề muốn ly hôn.

Tôi nghĩ hai bên cũng không có gì ràng buộc, nên đồng ý ly hôn. Nhưng hiện tôi không thể về Việt Nam để thực hiện thủ tục được. Chồng tôi lại đang muốn thực hiện thủ tục ly hôn nhanh. Tôi có tham khảo trên mạng thì được biết tôi có thể ly hôn vắng mặt được. Tôi muốn thuê Luật sư để giúp tôi thực hiện thủ tục này. Nhưng không biết chi phí thuê Luật sư ly hôn nhanh Hà Nội hết bao nhiêu tiền? Mong Luật sư giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn Luật sư!

Chi phí thuê Luật sư ly hôn.

Thuê Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bạn có thể yên tâm Luật Hùng Bách luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Phí dịch vụ luật sư ly hôn Hà Nội cụ thể như sau:

 • Tư vấn ly hôn qua số điện thoại Luật sư ly hôn tại Hà Nội 0983.499.828 (Zalo)Miễn phí tư vấn.
 • Soạn thảo đơn ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình tại Hà Nội: Chỉ từ 300.000 đồng.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn trọn gói cho đến lúc xong thủ tục: Chỉ từ 2.000.000 đồng.
 • Nhận ủy quyền hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình theo đúng quy định: Từ 8.000.000 đồng.
 • Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương, thuận tình nhanh Hà Nội: Từ 12.000.000 đồng.
 • Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền nuôi con; Giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn: Phí thỏa thuận theo từng vụ việc.

Luật sư ly hôn Hà Nội cũng thực hiện tư vấn ly hôn miễn phí tại Hà Nội cho các trường hợp thuộc diện trợ giúp pháp lý miễn phí, khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, ..

Xem thêm: Chi phí ly hôn hết bao nhiêu tiền

Dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh

Bên cạnh việc tư vấn ly hôn miễn phí qua điện thoại, Luật sư ly hôn hỗ trợ giải quyết thủ tục Ly hôn nhanh cho tất cả các trường hợp:

 • Ly hôn thuận tình nhanh, trọn gói với chi phí thấp. Thời gian giải quyết nhanh nhất là trong 01 ngày làm việc. Đi lại 01 lần.
 • Ly hôn đơn phương nhanh tại. Đương sự không phải đi lại quá nhiều lần.
 • Ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người nước ngoài nhanh.
 • Ly hôn với người mất tích, người bị mất năng lực hành vi dân sự tại tòa án.
 • Không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.

Các vụ việc nêu trên sẽ được Luật sư ly hôn giải quyết một cách nhanh chóng, hạn chế đi lại nhiều lần với chi phí hợp lý. Chúng tôi có thể cử cán bộ nhận ủy quyền giải quyết các thủ tục đương sự không bắt buộc phải trực tiếp tham gia theo quy định của pháp luật. Giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương vắng mặt bị đơn nhanh. Ly hôn có tranh chấp về tài sản chung, con chung tại nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình,…

Mẫu đơn ly hôn đơn phương, thuận tình.

Mẫu đơn ly hôn thuận tình.

Theo quy định của Bộ luật TTDS thì ly hôn thuận tình là việc dân sự. Do vậy, Mẫu đơn ly hôn thuận tình được áp dụng theo Mẫu  đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự số 01-VDS (Ban hành kèm theo Nghị quyết số 04/2018/NQ-HĐTP). Các Tòa án cũng ban hành hướng dẫn Mẫu đơn ly hôn thuận tình dựa trên mẫu này để đương sự sử dụng. Bạn cũng có thể liên hệ với Luật sư ly hôn để được hướng dẫn cách soạn thảo đơn ly hôn thuận tình theo đúng quy định của pháp luật và theo chuẩn mẫu của từng Tòa.

Mẫu đơn ly hôn đơn phương.

Theo quy định của Bộ luật TTDS thì thủ tục ly hôn đơn phương là vụ án dân sự. Mẫu đơn ly hôn đơn phương sẽ được áp dụng theo Mẫu đơn khởi kiện vụ án dân sự. Đơn ly hôn đơn phương tòa án cũng áp dụng dựa trên mẫu đơn khởi kiện này.

Bạn có thể điền các nội dung cần thiết vào mẫu đơn nêu trên. Sau đó nộp đơn kèm với hồ sơ về tòa án để được giải quyết thủ tục ly hôn. Nếu bạn không biết viết đơn như thế nào thì có thể liên hệ Luật sư ly hôn theo số 0983.499.828 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ.

Hiện nay Luật Hùng Bách có cung cấp Mẫu đơn ly hôn chuẩn, mới nhất của các Tòa án các tỉnh thành ở Việt Nam… Bạn có thể lựa chọn và Đăng ký mua qua một số kênh của Luật Hùng Bách như:

Video: Hướng dẫn cách viết đơn ly hôn.

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn.

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình.

Ly hôn thuận tình hay còn được gọi là ly hôn đồng thuận hoặc công nhận thuận tình ly hôn. Luật sư tư vấn ly hôn thuận tình được thực hiện theo quy trình, các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn
 • Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án.
 • Bước 3: Thực hiện thủ tục nộp lệ phí tại cơ quan thi hành án.
 • Bước 4: Tòa án thụ lý việc dân sự và triệu tập đương sự lên tham gia buổi hòa giải được tổ chức tại tòa.
 • Bước 5: Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Quyết định công nhận thuận tình ly hôn sẽ có hiệu lực ngay mà các đương sự không có quyền kháng cáo. Nếu tại buổi hòa giải các bên không thống nhất việc ly hôn thì tòa án tiến hành lập biên bản hòa giải không thành. Việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn sẽ được chuyển thành vụ án ly hôn. Tòa án tiếp tục giải quyết vụ án dân sự theo thủ tục chung.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN TRỌN GÓI: 0983.499.828 (Zalo)

Xem thêm: Thủ tục ly hôn thuận tình mới nhất

Thủ tục ly hôn đơn phương tại tòa án.

Thủ tục ly hôn đơn phương được giải quyết theo thủ tục khởi kiện vụ án dân sự. Luật sư ly hôn hướng dẫn quy trình ly hôn đơn phương tại  được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn;
 • Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại tòa án;
 • Bước 3: Làm thủ tục nộp án phí tại cơ quan thi hành án.
 • Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án, triệu tập đương sự lên lấy lời khai, giao nộp chứng cứ.
 • Bước 5: Tòa án tổ chức phiên họp kiểm tra việc tiếp cận, công bố, công khai chứng cứ và hòa giải.
 • Bước 5: Mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án ly hôn.

Bản án sơ thẩm vụ án ly hôn sẽ không có hiệu lực ngay từ lúc tòa tuyên án. Các đương sự có quyền kháng cáo trong thời hạn 15 ngày, Viện kiểm sát có quyền kháng nghị trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày tòa tuyên án. Trong thời hạn trên, nếu có kháng cáo hoặc kháng nghị vụ án ly hôn đơn phương sẽ được tòa cấp trên thụ lý và xét xử phúc thẩm.

Xem thêm: Thủ tục ly hôn đơn phương

Luật sư giải quyết tranh chấp quyền nuôi con.

Khi ly hôn một trong những vấn đề được quan tâm nhất là ai sẽ là người được quyền trực tiếp nuôi con. Thủ tục ly hôn giành quyền nuôi con tại được giải quyết như vụ án dân sự thông thường. Các bên sẽ phải cung cấp chứng cứ để tòa án xem xét và giải quyết.

Việc giao con cho người nào trực tiếp nuôi tòa án sẽ dựa trên một số quy định cơ bản như:

 • Về nguyên tắc con dưới 36 tháng tuổi tòa án sẽ giao cho mẹ trực tiếp nuôi;
 • Con trên 07 tuổi tòa án sẽ lấy ý kiến, nguyện vọng của con. Việc lấy ý kiến phải được thực hiện một cách phù hợp tránh ảnh hưởng lớn đến tâm lý của con chung.
 • Tòa án cân nhắc giao con cho một trong các bên trực tiếp nuôi trên cơ sở đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển của con chung.

Thực tế việc giao con cho bên nào trực tiếp nuôi còn phụ thuộc vào chứng cứ mà các bên giao nộp cho tòa án. Người trực tiếp nuôi con cũng phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản như: Kinh tế; Sức khỏe; Thời gian; Môi trường sống,.. để có thể trực tiếp nuôi con.

Đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn hết mình vì quyền lợi của khách hàng thường xuyên giải quyết các vụ việc tranh chấp quyền nuôi con tại tất cả các quận, huyện của. Chúng tôi không chỉ tư vấn, hỗ trợ thu thập chứng cứ để giành quyền nuôi con mà còn có thể sắp xếp Cán bộ xử lý để giải quyết vụ việc một cách nhanh gọn nhất.

Hãy liên hệ Luật sư ly hôn để được hỗ trợ giành quyền nuôi con khi ly hôn; Giải quyết thủ tục giành quyền nuôi con sau khi ly hôn theo số 0983.499.828 (Zalo).

Xem thêm: Làm thế nào để giành quyền nuôi con khi ly hôn?

Luật sư giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn.

Bên cạnh việc tư vấn cách chia tài sản chung khi ly hôn tại, Luật sư ly hôn có thể tham gia tố tụng để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trong quá trình khởi kiện ly hôn chia tài sản tại Tòa án.

Các công việc Luật sư sẽ triển khai bao gồm:

 • Nghiên cứu hồ sơ, lên phương án giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn.
 • Tư vấn, hỗ trợ khác hàng thu thập tài liệu chứng cứ cần thiết.
 • Tham gia đàm phán, thỏa thuận về phương án chia tài sản.
 • Tham gia tố tụng tại tòa án để giải quyết tranh chấp tài sản chung.
 • Hỗ trợ thi hành án sau khi bản án ly hôn chia tài sản chung có hiệu lực pháp luật.

Với đội ngũ Luật sư giỏi, chuyên về ly hôn, giàu kinh nghiệm. Luật Hùng Bách có thể hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bạn trong các vụ án ly hôn có tranh chấp tài sản. Giải quyết các trường hợp tranh chấp tài sản liên quan đến đất đai; nhà ở, tài sản trong doanh nghiệp,.. khó, phức tạp.

Mọi câu hỏi, vướng mắc về tài sản chung sẽ được Luật sư giải đáp và đưa ra phương án tối ưu ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Ngoài việc nắm vững quy định của pháp luật với nhiều năm kinh nghiệm qua việc giải quyết hàng ngàn vụ việc, chúng tôi có thể sắp xếp Cán bộ xử lý để giải quyết yêu cầu chia tài sản chung một cách nhanh gọn nhất ở tất cả các Tòa án cụ thể.

Nếu bạn đang không biết phải làm thế nào để bảo vệ quyền lợi về tài sản của mình khi ly hôn và cả sau khi ly hôn? Hãy liên hệ số điện thoại  0983.499.828 (Zalo) đề được Luật sư của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ ngay.

Video: Cách xác định tài sản chung để chia khi ly hôn.

Liên hệ Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn.

Nếu bạn gặp phải các vướng mắc liên quan đến thủ tục ly hôn hoặc cần Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn nhanh thì có thể liên hệ Luật Hùng Bách theo một trong các cách sau:

Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Luật Hùng Bách là một trong những Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ Luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp; Luật Hùng Bách tự tin có thể giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Trân trọng!

4.9/5 - (13 bình chọn)

4 thoughts on “LUẬT SƯ LY HÔN

 1. Quyên says:

  Trong đơn li hôn không yêu cầu tòa giải quyết việc phân chia tài sản.nhưng sau khi thỏa thuận một bên không chấp nhận phân chia tài sản theo thỏa thận thì phải làm thế nào để được hưởng tài sản theo pháp luật

  • Luật Hùng Bách says:

   Chào bạn.
   Đối với trường hợp các bên không tự thỏa thuận phân chia tài sản chung vợ chồng, một trong hai bên có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết. Khi đó, người có nhu cầu chia sẽ khởi kiện tại Tòa án có thẩm quyền. Nếu cần tư vấn chuyên sâu về thủ tục thực hiện, cần Luật sư hỗ trợ phương án giải quyết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp email: luathungbach@gmail.com hoặc điện thoại: 097.111.5989.
   Trân trọng!

 2. Nguyễn Văn Ngọc says:

  Chào luật sư ạ, cho e hỏi vợ chồng e đã ly hôn được 9 tháng nhưng chưa chia tài sản. Vợ nuôi 2 cả con không yêu cầu tôi chu cấp, trong quá trình chung sống vợ có 1 đứa con ngoài giá thú. Vậy giờ vợ đòi chia tài sản thì thế nào. Nếu tôi kiện vì vi phạm chế độ 1 vợ 1 ck thì có được không

  • Luật Hùng Bách says:

   Chào bạn Nguyễn Văn Ngọc!
   Theo quy định nếu có hành vi vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng dẫn đến hậu quả ly hôn thì có thể bị xử lý hành chính hoặc hình sự. Người thực hiện hành vi cũng có thể bị xem là có lỗi dẫn đến việc chấm dứt quan hệ hôn nhân. Điều này có ảnh hưởng nhất định đến việc phân chia tài sản chung vợ chồng khi ly hôn. Tuy nhiên không phải chỉ cần có con ngoài giá thú là đã được xem có hành vi chung sống như vợ chồng với người khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại Luật sư ly hôn của Luật Hùng Bách để được tư vấn, giải đáp rõ hơn các vướng mắc của mình.
   Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *