Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài


Ly hôn với người nước ngoài là thủ tục rất phức tạp. Vậy, thủ tục ly hôn với người nước ngoài gồm những bước nào? Hồ sơ ly hôn với người nước ngoài gồm những văn bản, giấy tờ nào? Thuê Luật sư cung cấp dịch vụ ly hôn với người nước ngoài như thế nào? Luật Hùng Bách cung cấp những dịch vụ nào liên quan đến ly hôn với người nước ngoài? Tất cả các vấn đề này sẽ được Luật Hùng Bách giải đáp trong bài viết dưới đây. Khách hàng có nhu cầu sử dụng “dịch vụ ly hôn với người nước ngoài”, xin liên hệ: 0983.499.828 (Zalo).

Luật sư có thực hiện thủ tục ly hôn với người nước ngoài không?

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án/quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Đối với việc ly hôn có yếu tố nước ngoài, đương sự không được ủy quyền cho người khác thay mình tham gia tố tụng. Luật sư dù không được đại diện khách hàng tham gia tố tụng nhưng có thể hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ ly hôn, thay mặt khách hàng nộp, thực hiện các thủ tục có liên quan để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại Tòa án có thẩm quyền.

Như vậy, Luật Hùng Bách có thể hỗ trợ khách hàng thủ tục ly hôn với người nước ngoài. Chúng tôi có các “dịch vụ ly hôn với người nước ngoài” được giới thiệu dưới đây.

Dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Trước khi thực hiện các công việc cụ thể để có thể ly hôn với người nước ngoài. Khách hàng nên liên hệ với luật sư để được tư vấn sơ bộ về vụ việc. Luật Hùng Bách có kinh nghiệm trong việc cung cấp các gói dịch vụ ly hôn với người nước ngoài. Chúng tôi giúp khách hàng phân tích các vấn đề pháp lý về việc ly hôn với người nước ngoài, giúp khách hàng hình dung được quy trình các bước để ly hôn với người nước ngoài. Trên cơ sở đó, khách hàng đưa ra quyết định tự thực hiện hoặc sử dụng các “dịch vụ ly hôn với người nước ngoài” của Luật Hùng Bách.

Khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài. Khách hàng được luật sư thực hiện các công việc sau:

 • Tư vấn sơ bộ và tổng quan về vụ việc, các vấn đề pháp lý phát sinh liên quan.
 • Tư vấn Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn với người nước ngoài.
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ để nộp tại Tòa án có thẩm quyền.
 • Tư vấn cho khách hàng về thủ tục ly hôn với người nước ngoài theo pháp luật Việt Nam.

Liên hệ Luật sư tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài: 0983.499.828 (Zalo).

Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài
Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài: 0983.499.828 (Zalo)

Dịch vụ soạn đơn ly hôn với người nước ngoài.

Trường hợp hai bên đều mong muốn ly hôn, đã thỏa thuận được vấn đề sau khi ly hôn về: tài sản chung; nuôi con; nghĩa vụ cấp dưỡng; nợ chung;… Khi đó, hai bên vợ chồng soạn đơn yêu cầu Tòa án công nhận thuận tình ly hôn. Trường hợp không thống nhất được một trong các vấn đề trên thì được xem là có tranh chấp. Khi đó, bên muốn ly hôn phải làm đơn khởi kiện vụ án ly hôn.

Cũng có trường hợp hai bên cùng làm đơn yêu cầu giải quyết ly hôn nhưng vấn đề như nuôi con hay tài sản lại chưa giải quyết được. Đơn xin ly hôn trong một số trường hợp có tranh chấp lại không hề đơn giản. Người có yêu cầu thường không nắm rõ quy định của pháp luật, không biết hình thức đơn xin ly hôn ra sao? không biết nên đưa nội dung nào vào trong đơn? không nên đưa nội dung nào vào trong đơn? trình bày đơn như thế nào để được Tòa án tiếp nhận?…

Luật Hùng Bách với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc soạn thảo đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản, Luật sư có thể giúp bạn soạn thảo hoàn chỉnh, đúng chuẩn quy định pháp luật đơn thuận tình ly hôn.

Để sử dụng dịch vụ soạn đơn ly hôn với người nước ngoài. Khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài theo số điện thoại: 0983.499.828 (Zalo).

Dịch vụ Luật sư thực hiện thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài không phải là thủ tục đơn giản, dù ly hôn theo phương thức thuận tình hay đơn phương. Khi một bên đang ở nước ngoài, việc thu thập thông tin, chuẩn bị hồ sơ sẽ khó khăn hơn. Đồng thời nếu một bên đang ở nước ngoài, không có điều kiện về Việt Nam thì quá trình giải quyết vắng mặt một bên sẽ phải làm đơn xét xử vắng mặt, trong đơn cần trình bày lý do không tham gia giải quyết vụ việc.

Hiểu được khó khăn của đương sự khi thực hiện thủ tục ly hôn với người nước ngoài. Luật Hùng Bách đã triển khai dịch vụ Luật sư thực hiện thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài. Dịch vụ này Luật sư sẽ tham gia vụ việc cùng đương sự từ lúc nộp hồ sơ đến khi ra bản án, quyết định của Tòa. Cụ thể như sau:

Luật sư chuẩn bị hồ sơ ly hôn cho khách hàng.

Hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài gồm có:

 • Đơn ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (Bản gốc).
 • Hộ chiếu/CMND/CCCD của vợ và chồng (Bản sao chứng thực). Đối với người nước ngoài, giấy tờ nhân thân được xác định theo quy định pháp luật của nước người đó mang quốc tịch.
 • Giấy xác nhận nơi cư trú/Sổ tạm trú/Thẻ tạm trú của vợ chồng (Bản sao chứng thực).
 • Giấy khai sinh của con (Bản sao).
 • Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung.
 • Các tài liệu cần thiết và có liên quan khác.

Luật Hùng Bách sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ đề nghị công nhận thuận tình ly hôn có yếu tố nước ngoài. Chúng tôi sẽ:

 • Cung cấp danh mục tài liệu cần chuẩn bị cho khách hàng;
 • Hướng dẫn khách hàng viết đơn, hoàn thiện hồ sơ gửi về Việt Nam;
 • Hỗ trợ, nhận ủy quyền khách hàng thu thập tài liệu, chứng cứ còn thiếu;
 • Thay mặt khách hàng ở nước ngoài giao, nhận thông báo, văn bản tố tụng.

Luật sư thực hiện thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Bước 1: Luật sư hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đề nghị công nhận thuận tình ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Hồ sơ thuận tình ly hôn có yếu tố nước ngoài được chuẩn bị theo danh mục đã được chúng tôi liệt kê nêu trên. Các giấy tờ trong hồ sơ trên do cơ quan nước ngoài cấp phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi nộp lên Tòa. Qúa trình chuẩn bị hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài mất rất nhiều thời gian, đương sự thường khó tự mình thực hiện, nếu có sự hỗ trợ từ phía Luật sư quá trình này sẽ được thực hiện nhanh hơn rất nhiều.

Đặc biệt, ly hôn khi một bên đang ở nước ngoài, lại không hợp tác cung cấp hồ sơ ly hôn thì việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ là rất khó khăn. Nếu bị đơn không chịu cung cấp giấy tờ thì phải làm sao? Giấy tờ của cơ quan nước ngoài cấp có nộp được không? Hồ sơ bằng tiếng nước ngoài có cần dịch thuật không? đăng ký kết hôn ở nước ngoài có nộp được không?… rất nhiều những vấn đề có thể nảy sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ mà người yêu cầu ly hôn không thể nắm rõ được cách giải quyết.

Do đó, sự hỗ trợ của Luật sư trong gia đoạn đầu này là đặc biệt quan trọng. Để liên hệ với Luật sư tư vấn khách hàng có thể liên hệ tới Hotline 0983.499.828. Chúng tôi sẽ tư vấn hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài cho trường hợp của khách hàng.

Bước 2: Luật sư nộp hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Việc xác định đúng thẩm quyền của Tòa án trong vụ việc dân sự nói chung rất phức tạp. Đặc biệt, trong các vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài, việc xác định thẩm quyền của Tòa án càng trở nên khó khăn hơn. Bởi lẽ, trước hết phải xác định Tòa án Việt Nam có thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài không?

Việc xác định này dựa vào các thỏa thuận quốc tế mà Việt Nam đã tham gia. Sau đó, mới tiếp tục xác định Tòa án cụ thể nào ở Việt Nam sẽ có thẩm quyền giải quyết, việc xác định thẩm quyền của Tòa án dựa trên 3 nguyên tắc: thẩm quyền Tòa án theo vụ việc; thẩm quyền Tòa án theo cấp; và thẩm quyền Tòa án theo lãnh thổ.

Nếu đương sự nộp đơn tại Tòa án không đúng thẩm quyền, Tòa án sẽ không thụ lý giải quyết, hoặc nếu Tòa án đã thụ lý vụ việc, nhưng sau đó phát hiện không thuộc thẩm quyền thì có thể chuyển hồ sơ tới Tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ việc. Việc này sẽ gây mất thời gian, tiền bạc, công sức mà bạn đã bỏ ra. Do đó, ngay từ đầu, bạn cần đến Luật sư – là những người có kinh nghiệm trong việc xác định thẩm quyền của Tòa án để được tư vấn.

Khách hàng nên tìm tới Luật sư tư vấn để nộp hồ sơ.

Luật sư ly hôn có yếu tố nước ngoài có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ việc ly hôn với người nước ngoài. Do đó, Luật sư biết nên nộp hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài ở Tòa án nào? Trong nhiều trường hợp (chẳng hạn: do khách hàng ở xa; công việc không cho phép có điều kiện đi lại; khách hàng không biết cách nộp;…) để tránh mất thời gian, khách hàng nên ủy quyền cho Luật sư nộp hồ sơ ly hôn hoặc tìm tới sự tư vấn của luật sư để được giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc nộp hồ sơ ly hôn.

Luật sư

Bước 3: Luật sư tham gia vào quá trình giải quyết vụ án.

Chiến lược giải quyết vụ việc là chìa khóa dẫn đến thành công của vụ kiện tại Tòa án. Trong nhiều trường hợp, mặc dù người khởi kiện có ưu thế nhưng do không được luật sư tư vấn phương án, cũng như hướng dẫn cách giải quyết vụ việc nên cuối cùng vẫn thua kiện.

Do đó, khách hàng cần Luật sư tư vấn trong quá trình vụ án, nhằm kịp thời đưa ra phương án để khách hàng biết cách nêu ý kiến/quan điểm của mình trong quá trình giải quyết vụ việc. Công việc của Luật sư tại giai đoạn  này bao gồm: hỗ trợ đương sự đưa ra lời khai phù hợp tại Tòa án; hướng dẫn đương sự cách trình bày lời khai tại Tòa; hướng dẫn việc giao nộp chứng cứ phù hợp; hướng dẫn khách hàng thu thập bổ sung tài liệu chứng cứ;…

Liên hệ luật sư tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài – 0983.499.828 (Zalo)

 • Luật sư hướng dẫn làm thủ tục ly hôn khi một bên đang ở nước ngoài.

Trong nhiều trường hợp, khách hàng đang ở nước ngoài không thể tham gia việc giải quyết vụ việc tại Tòa án Việt Nam. Nếu khách hàng không có mặt theo triệu tập của Tòa thì có khả năng bị xác định là đã từ bỏ quyền của mình. Do đó, để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng. Khách hàng nên có luật sư tư vấn, tham gia vào quá trình giải quyết. Luật sư hướng dẫn khách hàng sọan thảo, gửi đơn đề nghị giải quyết vắng mặt và ý kiến về Việt Nam trong trường hợp ly hôn vắng mặt.

Trường hợp một bên vợ/chồng cố tình gây khó khăn không lên Tòa, không gửi ý kiến về Việt Nam thì Luật sư sẽ thay mặt khách hàng có văn bản với Tòa án, đề nghị Tòa án không trì hoãn việc giải quyết vụ việc. Ngoài ra, luật sư có thể sẽ thu thập chứng cứ chứng minh sự cố tình cản trở của bên còn lại.

 • Luật sư hướng dẫn giải quyết tranh chấp ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Bên cạnh đó, nhiều vụ việc rất phức tạp do các bên có tranh chấp về tài sản chung, tranh chấp quyền nuôi con chung. Việc xác định nguồn gốc, thời điểm hình thành tài sản chung đôi khi rất khó khăn. Vợ/chồng không có căn cứ chứng minh rõ tài sản được hình thành trong thời kỳ hôn nhân hay không? Không có căn cứ chứng minh rõ đây là tài sản chung hay riêng của vợ/chồng?

Đối với con chung, nếu khách hàng muốn giành quyền nuôi con thì phải chứng minh các điều kiện về vật chất, tinh thần. Thậm chí chứng minh đối phương không đáp ứng được các điều kiện để nuôi con. Có thể thấy, đây là các vấn đề rất khó khăn. Khách hàng không thể tự mình thực hiện được nếu bên kia cố tình cản trở. Do đó, khách hàng cần Luật sư thu thập, xác minh các chứng cứ chứng minh, đưa ra tư vấn pháp lý, cách thức nhằm chứng minh mình đáp ứng được các điều kiện giành quyền nuôi con.

Bước 4: Luật sư tham gia vào phiên Tòa xét xử.

Trong vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài, luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho khách hàng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích cho đương sự. Tại phiên tòa, Luật sư sẽ thực hiện các công việc như: đặt các câu hỏi để làm rõ các căn cứ ly hôn, cũng như các tình tiết, tài liệu liên quan đến yêu cầu khởi kiện; trả lời các câu hỏi khách hàng phải trả lời nếu thấy cần thiết; tranh luận tại phiên Tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng;…

Công việc của Luật sư tại phiên Tòa ly hôn có yếu tố nước ngoài rất quan trọng, đặc biệt là trong các vụ án có tranh chấp về tài sản chung và giành quyền nuôi con. Luật sư bằng chuyên môn, kinh nghiệm của mình sẽ giúp khách hàng kịp thời đưa ra ý kiến, quan điểm và các phương án để bảo vệ một cách tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại phiên Tòa xét xử ly hôn.

Dịch vụ Luật sư ly hôn vắng mặt có yếu tố nước ngoài.

Đang ở nước ngoài có được ly hôn không?

Khi yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn, các bên phải tham gia vào các buổi làm việc theo thông báo của Tòa án. Điều 227 Bộ luật Tố tụng Dân sự quy định về sự có mặt của đương sự tại phiên tòa, việc một/các bên không tham dự phiên tòa mà không có lý do được coi là từ bỏ yêu cầu. Như vậy, ly hôn vắng mặt là việc ly hôn mà ít nhất một bên không tham dự phiên tòa.

Thông thường, vì lý do địa lý mà hai vợ chồng không thể tham dự phiên tòa, phiên họp cùng nhau. Tuy nhiên, bên vắng mặt không muốn việc giải quyết yêu cầu ly hôn bị kéo dài thời gian. Họ muốn Tòa án vẫn giải quyết vụ án ly hôn ngay cả khi họ vắng mặt tại phiên tòa. Vậy, pháp luật Việt Nam có cho phép họ được ly hôn vắng mặt, không cần tham dự phiên tòa không?

Quy định về ly hôn vắng mặt.

Theo quy định, nếu một bên vắng mặt và làm đơn xin ly hôn vắng mặt thì Tòa án vẫn tiến hành làm việc bình thường và ghi nhận sự vắng mặt đó vào trong các biên bản làm việc. Điều 228 Bộ luật Tố tụng Dân sự quy định về trường hợp đương sự vắng mặt tại phiên tòa:

Tòa án vẫn tiến hành xét xử vụ án trong các trường hợp sau đây:

1. Nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan và người đại diện của họ vắng mặt tại phiên tòa có đơn đề nghị Tòa án xét xử vắng mặt.

Như vậy, nếu đương sự có đơn đề nghị xét xử vắng mặt, Tòa án vẫn tiến hành mở phiên tòa. Tòa án sẽ căn cứ ý kiến của người vắng mặt được trình bày trong đơn để xem xét giải quyết. Vợ/chồng vắng mặt không được ủy quyền cho người khác thay mặt mình tham gia tố tụng khi ly hôn. Do đó, việc người vắng mặt làm đơn đề nghị xét xử vắng mặt là phương án khả thi nhất.

Liên hệ luật sư tư vấn thủ tục ly hôn một bên đang ở nước ngoài – 0983.499.828 (Zalo)

Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài vắng mặt.

Trường hợp khách hàng hoặc vợ/chồng của khách hàng đang ở nước ngoài thì có thể ly hôn vắng mặt. Luật Hùng Bách cung cấp “dịch vụ ly hôn với người nước ngoài” vắng mặt. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc sau:

 • Soạn thảo đơn xin ly hôn với người nước ngoài vắng mặt.
 • Liên hệ, nộp đơn xin ly hôn với người nước ngoài vắng mặt tại Tòa án có thẩm quyền.
 • Tham gia phiên tòa, phiên họp với tư cách là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp.
 • Thay mặt khách hàng nhận bản án, quyết định ly hôn có hiệu lực pháp luật.
 • Hợp pháp hóa lãnh sự các văn bản, tài liệu để ly hôn với người nước ngoài.

Để được sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn vắng mặt có yếu tố nước ngoài, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài của Luật Hùng Bách theo số điện thoại: 0983.499.828 (Zalo).

Chi phí thực hiện thủ tục ly hôn với người nước ngoài.

Án phí ly hôn.

Án phí ly hôn không có giá ngạch.

Được áp dụng cho các trường hợp ly hôn đơn phương không có tranh chấp về tài sản. Mức án phí ly hôn không có giá ngạch mới nhất hiện nay là 300.000 đồng.

Án phí ly hôn có giá ngạch.

Được áp dụng cho các trường hợp ly hôn có tranh chấp về tài sản là tiền hoặc tài sản có thể trị giá được bằng tiền. Mức án phí trong trường hợp ly hôn có giá ngạch được xác định như sau :

 • Tài sản dưới 6.000.000 đồng: 300.000 đồng.
 • Tài sản từ 6.000.000 đến 400.000.000 đồng: 5% giá trị tài sản có tranh chấp.
 • Tài sản từ 400.000.000 đến 800.000.000 đồng: 20.000.000 đồng + 4% của phần vượt quá 400.000.000 đồng.
 • Tài sản từ 800.000.000 đến 2.000.000.000 đồng: 36.000.000 đồng + 3% của phần vượt quá 800.000.000 đồng.
 • Tài sản từ 2.000.000.000 đến 4.000.000.000 đồng: 72.000.000 đồng + 2% của phần vượt quá 2.000.000.000 đồng.
 • Tài sản trên 4.000.000.000 đồng: 112.000.000 đồng + 0,1% của phần vượt quá 4.000.000.000 đồng.

Có thể thấy, vợ/chồng tranh chấp tài sản giá trị càng lớn thì mức án phí càng cao.

Chi phí chuẩn bị hồ sơ.

Khi vợ/chồng muốn yêu cầu giải quyết ly hôn với người nước ngoài. Người yêu cầu sẽ phải chuẩn bị hồ sơ theo quy định. Đương nhiên khi chuẩn bị hồ sơ sẽ mất chi phí. Đối với hồ sơ ly hôn với người nước ngoài chi phí này sẽ cao hơn so với việc chuẩn bị hồ sơ ly hôn không có yếu tố nước ngoài.

Những khoản chi phí thường mất trong khi chuẩn bị hồ sơ có thể kể đến như: phí công chứng chứng thực; chi phí đi lại; phí xin trích sao hồ sơ ở cơ quan có thẩm quyền; phí thuê Luật sư;…

Về nguyên tắc chứng cứ trong vụ án ly hôn sẽ do các đương sự giao nộp. Tuy nhiên nếu có những chứng cứ mà bản thân bạn không thể tự mình thu thập được thì có thể làm đơn đề nghị tòa án hỗ trợ thu thập tài liệu chứng cứ. Ngoài ra, đương sự cũng có thể tìm đến Luật sư chuyên thực hiện thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài để được hỗ trợ thu thập, chuẩn bị hồ sơ ly hôn thiếu và bạn có thể phải mất các khoản phí liên quan.

Chi phí thuê Luật sư.

Đối với thủ tục ly hôn với người nước ngoài chi phí thuê Luật sư sẽ cao hơn thủ tục ly hôn không có yếu tố nước ngoài. Hiện nay có nhiều bên cung cấp dịch vụ này với mức phí dao động từ khoảng 9.000.000 đồng – 50.000.000 đồng. Mức phí này chưa bao gồm phí Luật sư giải quyết tranh chấp về tài sản, án phí theo quy định. Khi bạn mất phí Luật sư để giải quyết thủ tục ly hôn thì đương nhiên việc giải quyết thủ tục của bạn sẽ nhanh và thuận lợi hơn nhiều. Tuy nhiên số tiền mà bạn phải thanh toán cho Luật sư sẽ phụ thuộc vào từng vụ việc và quy chế hoạt động từng tổ chức hành nghề khác nhau.

Luật Hùng Bách với đội ngũ Luật sư kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ ly hôn với người nước ngoài tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Liên hệ Luật sư tư vấn ly hôn với người có quốc tich nước ngoài: 0983.499.828 (Zalo).

Chi phí thẩm định giá tài sản khi có tranh chấp tài sản.

Trong vụ án ly hôn nếu có tranh chấp về tài sản thì việc thẩm định, định giá tài sản là thủ tục cần thiết. Việc  định giá tài sản sẽ do Thẩm phán được phân công kết hợp với bên thẩm định giá Nhà nước hoặc tư nhân để thực hiện thủ tục. Tùy thuộc vào giá trị, loại tài sản và từng đơn vị thẩm định giá mà bạn sẽ phải nộp tiền phí cho thủ tục này. Chi phí thẩm định này tùy thuộc vào giá trị, thực trạng tài sản vợ/chồng có tranh chấp.

Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài – Luật Hùng Bách.

“Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài” là một trong những lĩnh vực pháp lý mà Luật Hùng Bách có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi có một đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý chuyên tư vấn và thực hiện thủ tục ly hôn với người nước ngoài. Một số gói dịch vụ “ly hôn với người nước ngoài” mà chúng tôi cung cấp, bao gồm:

 • Tư vấn sơ bộ và tổng quan về vụ việc.
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ để nộp tại Tòa án có thẩm quyền.
 • Tư vấn cho khách hàng về thủ tục ly hôn với người nước ngoài theo pháp luật.
 • Soạn thảo đơn ly hôn với người nước ngoài cho khách hàng.
 • Chuẩn bị, thu thập bộ hồ sơ ly hôn với người nước ngoài đầy đủ cho khách hàng.
 • Thay mặt khách hàng liên hệ và nộp bộ hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền.
 • Tham gia vụ việc với tư cách là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng.
 • Soạn thảo đơn xin ly hôn vắng mặt nếu khách hàng không tham dự phiên tòa, phiên họp.
 • Hỗ trợ khách hàng các thủ tục khác cho đến khi có bản án, quyết định của Tòa án.

Tiêu chuẩn dịch vụ của Luật Hùng Bách.

 • Chúng tôi tiếp nhận, xử lý thông tin và thực hiện công việc một cách nhanh chóng, kịp thời.
 • Chúng tôi đưa ra tư vấn, hỗ trợ, thực hiện các vấn đề của khách hàng phù hợp với quy định pháp luật.
 • Chúng tôi đảm bảo thực hiện các công việc một cách tốt nhất bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
 • Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, và hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính một cách nhanh chóng.

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng “dịch vụ ly hôn với người nước ngoài” của Luật Hùng Bách – hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo các phương thức dưới đây.

Liên hệ Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài“. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn pháp lý về hôn nhân gia đình. Bạn có thể liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở: TP. Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh; Khánh Hòa; Đà Nẵng; Hà Tĩnh; Nhật Bản;… theo các phương thức sau:

Trân trọng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *