Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội


Bạn đang cần giải quyết thủ tục ly hôn nhanh trên địa bàn Hà Nội? Cách thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội nhất theo quy định pháp luật? Dịch vụ ly hôn trọn gói và giải quyết nhanh chóng tại Hà Nội? Hãy tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ Luật sư chuyên về ly hôn theo số điện thoại 0983.499.828 (Zalo) để được luật sư ly hôn của Luật Hùng Bách tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục ly hôn nhanh.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội?

Thực hiện thủ tục ly hôn nhanh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian:

Thủ tục ly hôn thông thường có thể mất rất nhiều thời gian để hoàn thành và đôi khi kéo dài đến hàng tháng trời. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội của đội ngũ luật sư Luật Hùng Bách giúp các bên có thể hoàn thành quy trình ly hôn trong thời gian ngắn nhất có thể (chỉ một vài ngày).

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội
Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội

Tiết kiệm những chi phí không cần thiết:

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội thường có chi phí thấp hơn do Luật sư ly hôn có thể: thực hiện thủ tục được đơn giản hóa; tiết kiệm thời gian; tránh được các loại chi phí phát sinh không đáng có; từ đó sẽ tiết kiệm hơn cho khách hàng.

Luật sư ly hôn nhanh ở Hà Nội – 0983.499.828 (Zalo)

Khách hàng được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối:

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội của đội ngũ luật sư Luật Hùng Bách đảm bảo tính bảo mật và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Thông tin liên quan đến quá trình ly hôn sẽ được giữ kín và chỉ được tiết lộ cho những người liên quan trong trường hợp thật sự cần thiết.

Đội ngữ tư vấn chuyên nghiệp:

Đội ngũ luật sư của Luật Hùng Bách có đội ngũ chuyên gia tư vấn với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực pháp lý và tâm lý. Việc được tư vấn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm sẽ giúp các bên hiểu rõ hơn về quy trình ly hôn và đưa ra quyết định đúng đắn.

Cách liên hệ với Luật sư giải quyết ly hôn nhanh tại Luật Hùng Bách Hà Nội.

Để liên hệ với Luật sư tại Luật Hùng Bách Hà Nội để được tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn nhanh tại Hà Nội. Bạn đọc có thể thực hiện một trong các phương thức sau để có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình:

 • Khách hàng có thể đặt lịch trước qua số điện thoại hotline 0983.499.828 (Zalo) để có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ hỗ trợ pháp lý và tư vấn miễn phí về trường hợp mình đang gặp phải.
 • Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể qua trụ sở làm việc của Công ty tại Số 32 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội để có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ dày dặn kinh nghiệm.
 • Khách hàng có thể gửi mail về địa chỉ Luathungbach@gmail.com hoặc nhắn tin qua 0983.499.828 (Zalo) và nhận được sự tư vấn từ phía công ty.

Chi phí dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội.

Chi phí giải quyết ly hôn nhanh tại Hà Nội có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và phụ thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc. Tuy nhiên, thông thường chi phí giải quyết ly hôn nhanh sẽ bao gồm các khoản chi phí sau:

Chi phí Luật sư ly hôn tư vấn:

Đây là khoản phí mà khách hàng phải trả cho luật sư hoặc công ty pháp lý để được tư vấn và giải quyết các thủ tục ly hôn nhanh tại Hà Nội. Chi phí này thường được tính theo giờ làm việc hoặc theo toàn bộ quá trình thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội. Hiện chi phí này đã có bảng giá tư vấn chi tiết ở dưới bài viết này.

Chi phí chuyên viên xử lý hồ sơ:

Đây là khoản phí để xử lý và hoàn thành các thủ tục hành chính liên quan đến ly hôn như: đăng ký; chứng thực; lập tài liệu; đi lại với các cơ quan liên quan;… Chi phí này thường được tính theo số lần xử lý hồ sơ. Hồ sơ càng nhiều giấy tờ phải xử lý thì chi phí càng tăng cao. Khách hàng nên ủy quyền cho Công ty để có thể tiết kiệm tối đa chi phí này.

Luật sư ly hôn trọn gói tại Hà Nội – 0983.499.828 (Zalo)

Chi phí thực hiện thủ tục ly hôn cố định:

Đây là khoản chi phí mà bạn phải nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chi phí này đã được ghi một cách cụ thể trong hệ thống pháp luật Việt nam. Chi phí này bao gồm án phí và lệ phí.

Các chi phí phát sinh khác:

Ngoài các khoản chi phí trên, bạn đọc còn có thể phải chịu các khoản chi phí khác như khác như: phí vận chuyển; phí dịch thuật; phí trả lời khám nghiệm ADN; các khoản thuế mà quý khách hàng có thể phải nộp tùy từng trường hợp (như thuế thu nhập; thuế quyền sử dụng đất; các loại thuế tài sản…)

Mức án phí khi ly hôn nhanh tại Hà Nội.

Trước hết, ta có định nghĩa về án phí, lệ phí theo quy định của pháp luật Việt Nam. Án phí trong tố tụng dân sự là khoản tiền mà đương sự phải nộp cho Nhà nước theo quy định của pháp luật nhằm bù đắp một phần chi phí tố tụng mà Nhà nước phải bỏ ra để giải quyết vụ án theo yêu cầu của đương sự và được thể hiện trong bản án; quyết định của Tòa án.

Lệ phí là khoản tiền được ấn định mà tổ chức; cá nhân phải nộp khi được cơ quan nhà nước cung cấp dịch vụ công; phục vụ công việc quản lý nhà nước được quy định trong Danh mục lệ phí ban hành kèm theo Luật này. (Điều 3 Luật phí và lệ phí 2015)

Hiện nay án phí ly hôn được quy định tại danh mục án phí, lệ phí tòa án ban hành kèm theo Nghị quyết 326/2016/UBTVQH về miễn, giảm, thu, nộp án phí như sau:

Trường hợp thuận tình ly hôn.

 • Trường hợp thuận tình ly hôn tức ly hôn không có giá ngạch thì án phí ly hôn sơ thẩm là 300.000 đồng.

Trường hợp đơn phương ly hôn.

 • Trường hợp đơn phương ly hôn phân chia tài sản (ly hôn có giá ngạch) thì án phí ly hôn được tính như sau:
 • Tranh chấp tài sản từ 6.000.000 đồng trở xuống mức án phí là 300.000 đồng.
 • Tranh chấp tài sản từ trên 6.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng mức án phí bằng bằng 5% giá trị tài sản tranh chấp.
 • Tranh chấp tài sản từ 400.000.000 đồng đến 800.000.000 đồng mức án phí bằng 20.000.000 đồng + 4% phần giá trị tài sản tranh chấp vượt quá 400.000.000 đồng.
 • Tranh chấp tài sản từ 800.000.000 đồng đến 2.000.000.000 đồng mức án phí bằng 36.000.000 đồng + 3% phần giá trị tài sản tranh chấp vượt quá 800.000.000 đồng.
 • Tranh chấp tài sản từ trên 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng mức án phí bằng 72.000.000 đồng + 2% của phần giá trị tài sản tranh chấp vượt quá 2.000.000.000 đồng.
 • Tranh chấp tài sản trên 4.000.000 đồng mức án phí bằng 112.000.000 đồng + 0.1% phần giá trị tài sản tranh chấp vượt quá 4.000.000.000 đồng.

Xác định tài sản của các đương sự.

Bên cạnh đó, để xác định tài sản các bên đang tranh chấp thì cần phải có một quá trình thu nhập thông tin, đánh giá/định giá giá trị thực tế của tài sản. Cuối cùng là tính toán tổng giá trị tài sản. Việc xác định tổng số tài sản này cũng là một căn cứ để nộp lệ phí.

Bên cạnh đó, nếu vợ chồng có thỏa thuận ly hôn. Tài sản chung sẽ được phân chia theo thỏa thuận của hai bên. Nếu không có thỏa thuận, tài sản sẽ được phân chia theo quy định của pháp luật về tài sản chung của vợ chồng. Trong trường hợp phân chia tài sản gặp khó khăn. Tòa án sẽ quyết định phân chia tài sản dựa trên những nguyên tắc công bằng, phù hợp với hoàn cảnh của từng trường hợp cụ thể.

Tuy nhiên, luật sự thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội của Luật Hùng Bách sẽ cố gắng tạo những điều kiện thuận lợi cho thân chủ của mình, sao cho quý khách có những lợi ích về vật chất cũng như tinh thần sau ly hôn.

Luật sư ly hôn Hà Nội – 0983.499.828 (Zalo)

Án phí ly hôn cấp phúc thẩm.

 • Án phí ly hôn phúc thẩm đối với tranh chấp về hôn nhân và gia đình được quy định tại danh mục án phí; lệ phí tòa án ban hành kèm theo Nghị quyết 326/2016/UBTVQH là 300.000 đồng. Mức án phí này áp dụng cho cả trường hợp thuận tình ly hôn và đơn phương ly hôn.

Cấp phúc thẩm: là để xem xét lại các vụ án mà đã được xử lý tại tòa án sơ thẩm. Nếu khách hàng cảm thấy quyền, lợi ích của mình chưa được đảm bảo. Khách hàng có thể yêu cầu xét xử phúc thẩm lại.

Trường hợp được miễn án phí ly hôn.

 • Các trường hợp được miễn án phí dân sự ly hôn được quy định tại khoản 1 Điều 12 Nghị quyết 326/2016/UBTVQH14 gồm:

Điều 12. Miễn nộp tiền tạm ứng án phí; án phí; tạm ứng lệ phí Tòa án; lệ phí Tòa án

1. Những trường hợp sau đây được miễn nộp tiền tạm ứng án phí; án phí:

a) Người lao động khởi kiện đòi tiền lương; trợ cấp mất việc làm; trợ cấp thôi việc; bảo hiểm xã hội; tiền bồi thường về tai nạn lao động; bệnh nghề nghiệp; giải quyết những vấn đề bồi thường thiệt hại hoặc vì bị sa thải; chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật;

b) Người yêu cầu cấp dưỡng; xin xác định cha; mẹ cho con chưa thành niên; con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự;

đ) Trẻ em; cá nhân thuộc hộ nghèo; cận nghèo; người cao tuổi; người khuyết tật; người có công với cách mạng; đồng bào dân tộc thiểu số ở các xã có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn; thân nhân liệt sĩ được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận gia đình liệt sĩ.

Theo đó, nếu thuộc các đối tượng sau sẽ được miễn án phí dân sự ly hôn, cụ thể:

 • Cá nhân thuộc hộ nghèo; cận nghèo.
 • Người cao tuổi.
 • Người khuyết tật.
 • Người có công với cách mạng.
 • Đồng bào dân tộc thiểu số ở các xã có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn.
 • Thân nhân liệt sĩ được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận gia đình liệt sĩ.

Chi phí thuê luật sư ly hôn nhanh tại Hà Nội.

Thuê Luật sư giải quyết dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Luật Hùng Bách. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Phí dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Hà Nội cụ thể như sau:

 • Tư vấn ly hôn qua số điện thoại Luật sư ly hôn tại Hà Nội 0983.499.828 (Zalo)Miễn phí tư vấn.
 • Soạn thảo đơn ly hôn đơn phương; ly hôn thuận tình tại Hà Nội: Chỉ từ 300.000 đồng.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn trọn gói cho đến lúc xong thủ tục: Chỉ từ 2.000.000 đồng.
 • Nhận ủy quyền hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương; thuận tình theo đúng quy định: Từ 8.000.000 đồng.
 • Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương; thuận tình nhanh Hà Nội: Từ 12.000.000 đồng.
 • Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền nuôi con; Giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn: Phí thỏa thuận theo từng vụ việc.
 • Luật sư ly hôn Hà Nội cũng thực hiện tư vấn ly hôn miễn phí tại Hà Nội cho các trường hợp thuộc diện trợ giúp pháp lý miễn phí; khách hàng có hoàn cảnh khó khăn; người cao tuổi;..

Như vậy, quý khách đã có thể cơ bản tính được số tiền mà mình cần chi trả cho một dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội theo đúng quy định của pháp luật.

Luật sư giải quyết ly hôn nhanh tại Hà Nội thực hiện những công việc gì?

Luật sư giải quyết dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội của Luật Hùng Bách tại Hà Nội có nhiệm vụ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến việc giải quyết ly hôn nhanh và hiệu quả. Các công việc chính của luật sư giải quyết ly hôn nhanh tại Hà Nội bao gồm:

 • Tư vấn về quy trình giải quyết ly hôn:

Luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng về quy trình giải quyết ly hôn. Chúng tôi giải thích các quy định pháp luật liên quan đến ly hôn và các vấn đề pháp lý liên quan đến quy trình giải quyết ly hôn.

 • Hỗ trợ trong việc thực hiện các thủ tục giải quyết ly hôn:

Luật sư sẽ giúp khách hàng hoàn thiện và nộp đầy đủ các hồ sơ cần thiết để tiến hành giải quyết ly hôn. Bao gồm các hồ sơ liên quan đến: tài sản; con cái; chứng minh thư; giấy xác nhận cư trú; giấy khai sinh; giấy kết hôn và giấy li hôn;…

 • Thương lượng và đàm phán phân chia tài sản:

Luật sư sẽ giúp khách hàng thương lượng và đàm phán với bên còn lại để phân chia tài sản một cách công bằng và hợp lý. Đồng thời, sự có mặt của Luật sư với tư cách như một bên trung gian, đứng giữa sẽ giúp tâm lý đấu tranh giữa các bên được giảm bớt, sự căng thẳng không leo cao.

Luật sư ly hôn, giải quyết tranh chấp tài sản Hà Nội – 0983.499.828 (Zalo)

 • Giải quyết các vấn đề liên quan đến con cái:

Luật sư sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến con cái như quyết định quyền nuôi dưỡng; giáo dục và chăm sóc con cái sau khi ly hôn.

 • Đại diện khách hàng tại tòa án:

Luật sư sẽ đại diện cho khách hàng khi tham gia phiên tòa giải quyết li hôn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong quá trình giải quyết li hôn.

Luật sư tư vấn pháp luật về ly hôn.

Người có quyền yêu cầu ly hôn.

Tại điều 51; Luật hôn nhân gia đình năm 2014. Quyền tiến hành thủ tục ly hôn được quy định như sau:

Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn

Ly hôn là quyền nhân thân của vợ, chồng. Do đó, vợ, chồng hoặc cả hai người đều có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn. Điều này dẫn đến việc ly hôn chia thành 02 dạng: ly hôn thuận tình và đơn phương ly hôn.

 • Nếu vợ chồng đều đồng ý ly hôn, đã thỏa thuận, thống nhất với nhau về: ly hôn; con chung; tài sản chung thì cả hai người yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn thuận tình
 • Nếu: vợ, chồng không đồng ý ly hôn; không thể thỏa thuận về con chung; nợ chung; phân chia tài sản chung vợ chồng thì vợ hoặc chồng có quyền khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn đơn phương.
 • Ngoài ra, trong thực tế thi thoảng cũng có trường hợp người thứ 3 yêu cầu ly hôn.

Các trường hợp không được yêu cầu ly hôn nhanh tại Hà Nội.

Căn cứ vào luật Hôn nhân gia đình 2014; “Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai; sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi”

Đây là một chế định pháp lý bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho phụ nữ và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, pháp luật chỉ cấm người chồng nhưng không cấm người mẹ quyền ly hôn trong trường hợp này. Người vợ vẫn có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi đang mang thai và nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi.
Luật sư ly hôn nhanh Hà Nội – 0983.499.828 (Zalo)

Luật sư huẩn bị đầy đủ hồ sơ ly hôn nhanh tại Hà Nội.

Đối với ly hôn thuận tình.

Đối với ly hôn thuận tình thì hồ sơ ly hôn theo quy định mới nhất bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Đơn yêu cầu Tòa án công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn (Các bạn lưu ý Đơn ly hôn theo mẫu của Tòa án có thẩm quyền);
 • Bản gốc Giấy chứng nhận kết hôn của hai vợ chồng;
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của hai vợ chồng;
 • Bản sao hoặc bản trích lục Giấy khai sinh của con chung;
 • Giấy xác nhận nơi cư trú của hai vợ chồng;
 • Các tài liệu; chứng cứ liên quan đến tài sản chung; nợ chung của hai vợ chồng mà có yêu cầu Tòa án công nhận;
 • Các tài liệu; chứng cứ khác theo quy định của pháp luật về ly hôn.

(Lưu ý: Bản sao là bản photo có công chứng hoặc chứng thực.)

Đối với ly hôn đơn phương.

Đối với ly hôn đơn phương. Hồ sơ ly hôn theo quy định bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Đơn khởi kiện ly hôn theo mẫu của Tòa án có thẩm quyền;
 • Bản gốc Giấy chứng nhận kết hôn của hai vợ chồng;
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của hai vợ chồng;
 • Bản sao hoặc bản trích lục Giấy khai sinh của con chung;
 • Giấy xác nhận cư trú của hai vợ chồng;
 • Các tài liệu, chứng cứ liên quan đến tài sản chung; nợ chung của hai vợ chồng;
 • Các tài liệu, chứng cứ khác theo quy định của pháp luật về ly hôn.

Lưu ý: tất cả các bản sao trong hồ sơ đều phải có công chứng; chứng thực.

Đối với một số trường hợp ly hôn thì người yêu cầu bắt buộc phải cung cấp các giấy tờ, tài liệu tương ứng sau đây:

 • Đối với trường hợp ly hôn có tranh chấp giành quyền nuôi con chung, người yêu cầu bắt buộc phải cung cấp các giấy tờ, tài liệu về: thu nhập và việc làm; điều kiện kinh tế; điều kiện về chỗ ở và các giấy tờ khác mà bạn có để chứng minh mình đủ điều kiện chăm lo cho cuộc sống của con;
 • Đối với ly hôn có tranh chấp về tài sản thì bắt buộc phải có Giấy chứng nhận đăng ký quyền sở hữu tài sản hoặc các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật để chứng minh đó là tài sản chung của hai vợ chồng;
 • Đối với trường hợp ly hôn có vợ hoặc chồng đang thi hành án phạt tù thì người yêu cầu bắt buộc phải có sổ thăm phạm hoặc bản án của Tòa đối với tội danh của vợ hoặc chồng mình;
 • Đối với ly hôn có yếu tố nước ngoài như vợ hoặc chồng là người nước ngoài hay vợ hoặc chồng đi nước ngoài thì tài liệu chứng cứ bắt buộc như: bản sao Hộ chiếu; các giấy tờ do Cục xuất nhập cảnh cấp cho vợ hoặc chồng bạn;…
 • Và một số trường hợp ly hôn khác sẽ tùy theo tính chất của từng vụ việc mà tài liệu cung cấp sẽ khác nhau.

Tư vấn thời gian giải quyết ly hôn.

Thời gian tiếp nhận và xử lý đơn.

Trong thời hạn 05 – 08 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn kiện. Tòa án phải tiến hành thụ lý vụ án nếu hồ sơ hợp lệ. Trong đó có 03 ngày để Chánh Tòa án phân công Thẩm phán giải quyết vụ án, 05 ngày để Thẩm phán xem xét hồ sơ,  thông báo để đương sự nộp tiền tạm ứng án phí. Tòa án thụ lý án khi người khởi kiện nộp cho tòa biên lai nộp tiền tạm ứng án phí theo quy định tại Điều 191 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015.

Thời gian thụ lý đơn ly hôn.

Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thụ lý. Tùy từng trường hợp tòa án ra một trong các quyết định sau đây:

 • Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự (đoàn tụ hoặc thuận tình ly hôn);
 • Tạm đình chỉ giải quyết vụ án;
 • Đình chỉ giải quyết vụ án;
 • Đưa vụ án ra xét xử (nếu có một bên không đồng ý ly hôn hoặc có tranh chấp về con; tài sản) theo quy định tại Điều 203 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015.

Trong thời hạn 5 ngày làm việc, kể từ ngày ra quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự. Tòa án phải gửi quyết định đó cho các đương sự theo Điều 212 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015.

Thời gian Tòa án giải quyết thủ tục ly hôn.

Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử. Tòa án phải mở phiên tòa xét xử vụ án ly hôn.

Sau 15 ngày, kể từ ngày xét xử vụ án ly hôn. Nếu không có kháng cáo, kháng nghị. Bản án/Quyết định của Tòa án sẽ có hiệu lực thi hành.

Như vậy thời gian giải quyết thủ tục ly hôn thường từ 4 – 6 tháng. Thủ tục đồng thuận ly hôn sẽ được giải quyết nhanh hơn thủ tục ly hôn đơn phương.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội của Luật Hùng Bách. Các bạn sẽ chỉ cần đi lại 1 lần, khách hàng không mất nhiều thời gian đi lại và vụ việc được giải quyết trong một thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội – Luật Hùng Bách.

Luật Hùng Bách có hệ thống Văn phòng Chi nhánh, Luật sư phụ trách ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Hỗ trợ giải quyết dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội 01 buổi làm việc trên toàn quốc.

Tại Hà Nội, đội ngũ Luật sư chuyên trách xử lý thủ tục đến từng tòa tại các quận: Hoàn Kiếm; quận Đống Đa; quận Ba Đình; quận Hai Bà Trưng; quận Hoàng Mai; quận Thanh Xuân; quận Long Biên; quận Nam Từ Liêm; quận Bắc Từ Liêm; quận Tây Hồ; quận Cầu Giấy; quận Hà Đông và thị xã Sơn Tây.

Bên cạnh việc tư vấn ly hôn miễn phí qua điện thoại. Luật sư ly hôn hỗ trợ giải quyết thủ tục Ly hôn nhanh tại Hà Nội cho tất cả các trường hợp:

 • Ly hôn thuận tình nhanh, trọn gói với chi phí thấp. Thời gian giải quyết nhanh nhất là trong 01 ngày làm việc. Đi lại 01 lần.
 • Ly hôn đơn phương nhanh tại. Đương sự không phải đi lại quá nhiều lần.
 • Ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người nước ngoài nhanh.
 • Ly hôn với người mất tích, người bị mất năng lực hành vi dân sự tại tòa án.
 • Không công nhận quan hệ vợ chồng; hủy việc kết hôn trái pháp luật.

Liên hệ Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách.

Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở: Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh; Khánh Hòa; Hà Tĩnh; Nhật Bản;… theo các phương thức sau:

Khi đó; bạn hãy liên hệ với Luật sư ly hôn của chúng tôi theo số điện thoại 0979.890.858 (có Zalo) để được tư vấn kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *