Luật sư ly hôn tư vấn, giải quyết thủ tục ly hôn


Bạn đang muốn thực hiện thủ tục ly hôn nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn đang cần Luật sư chuyên về Hôn nhân và gia đình để tư vấn, hỗ trợ thủ tục ly hôn nhưng không biết phải liên hệ như thế nào? Hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0983.499.828 (Zalo) để được Luật sư tư vấn, giải quyết thủ tục ly hôn một cách nhanh gọn nhất.

Luật sư tư vấn ly hôn.

Công ty Luật Hùng Bách là đơn vị tư vấn pháp luật, giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ Luật sư ly hôn giỏi, uy tín, có trình độ chuyên môn cao chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn cho tất cả các trường hợp sau:

Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương.

Ly hôn đơn phương là thủ tục ly hôn khi hai vợ chồng chưa thể thống nhất được với nhau về một trong các vấn đề như hôn nhân (có ly hôn hay không), con chung, tài sản chung, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán các khoản nợ chung,… Đối với trường hợp ly hôn đơn phương Luật sư ly hôn của Luật Hùng Bách có thể tư vấn, giải đáp tất cả các vướng mắc sau:

Luật sư tư vấn căn cứ, điều kiện để có thể ly hôn đơn phương: 

Tòa án có thể bác đơn yêu cầu giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương nếu chưa đủ căn cứ cho thấy tình trạng quan hệ hôn nhân của bạn đã mâu thuẫn đến mức trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được. Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương sẽ giúp bạn nắm được trường hợp mình đã đủ căn cứ để ly hôn hay chưa? Tư vấn thu thập chứng cứ chứng minh tình trạng mâu thuẫn vợ chồng như: bạo lực gia đình, hành vi ngoại tình,…

Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương hướng dẫn hoàn thiện Hồ sơ ly hôn đơn phương, tư vấn cách viết đơn ly hôn:

Ngoài việc tư vấn các giấy tờ cần thiết khi thực hiện thủ tục ly hôn chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn cách thu thập các giấy tờ cần thiết khác, xử lý tình trạng ly hôn nhưng một bên vợ chồng không cung cấp giấy tờ chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn,…

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương: 

Thủ tục ly hôn đơn phương gồm các bước như thế nào? Làm sao để có thể giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương một cách nhanh gọn nhất? Đấy là một trong số ít các câu hỏi mà Luật sư tư vấn ly hôn của Luật Hùng Bách gặp phải khi hỗ trợ, giải đáp cho các khách hàng. Bên cạnh việc hướng dẫn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương một cách nhanh gọn nhất chúng tôi còn có thể hỗ trợ tư vấn, giải quyết các trường hợp khó như: Ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con; Ly hôn đơn phương tranh chấp tài sản; Ly hôn đơn phương một bên vắng mặt;…

Liên hệ Luật sư giải quyết ly hôn nhanh: 0983.499.828 (Zalo)

Luật sư giải quyết ly hôn
Số điện thoại Luật sư giải quyết ly hôn: 0983.499.828 (Zalo)

Luật sư tư vấn ly hôn thuận tình.

Ly hôn thuận tình là trường hợp ly hôn khi hai vợ chồng đã thống nhất được tất cả các vấn đề về tình cảm, con cái, tài sản, nghĩa vụ khác. Do vậy, khi tìm đến Luật sư chuyên về Ly hôn các khách hàng trong trường hợp này thường đều có chung yêu cầu Luật sư tư vấn ly hôn thuận tình sao cho nhanh gọn nhất và đỡ phải đi lại nhiều lần. Các câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được khi tư vấn ly hôn thuận tình là:

 • Hồ sơ ly hôn thuận tình gồm những giấy tờ gì?
 • Thủ tục ly hôn thuận tình như thế nào?
 • Ly hôn thuận tình mất bao bao lâu, hòa giải mấy lần?
 • Ly hôn thuận tình nhưng vắng mặt có được không?

Với đội ngũ Luật sư chuyên về ly hôn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ tư vấn, giải đáp tất cả các vướng mắc liên quan đến thủ tục ly hôn thuận tình để bạn có thể giải quyết thủ tục một cách nhanh gọn nhất. Trường hợp khách hàng có nhu cầu Luật sư ly hôn có thể trực tiếp tham gia hỗ trợ để giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình nhanh chỉ trong 01 ngày làm việc.

Xem thêm: Luật sư giải quyết tranh chấp quyền nuôi con.

Luật sư tư vấn ly hôn miễn phí.

Hiện nay bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ pháp lý tính phí cho khách hàng có nhu cầu, Luật Hùng Bách cũng là một trong những Công ty Luật, Văn phòng Luật sư chuyên về Hôn nhân gia đình cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn miễn phí cho rất nhiều trường hợp khách hàng thuộc các đối tượng cần được trợ giúp pháp lý như: Người cao tuổi, người tàn tật, người nghèo, người có công với cách mạng,…

Nếu bạn thuộc một trong các trường hợp nêu trên hoặc gặp khó khăn cần được hỗ trợ về pháp lý thì có thể liên hệ Luật sư tư vấn ly hôn miễn phí của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các vướng mắc liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Luật sư giải quyết ly hôn.

Có rất nhiều người sau khi tìm hiểu, liên hệ với tòa án để giải quyết thủ tục ly hôn vẫn băn khoăn: ly hôn có cần thuê Luật sư không? Nếu có thì phải tìm Luật sư giải quyết ly hôn như thế nào? Thực tế các Luật sư ly hôn của Luật Hùng Bách vẫn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để bạn có thể tự mình thực hiện thủ tục.

Tuy nhiên nếu trường hợp của bạn gặp phải những vướng mắc về hồ sơ ly hôn, có tranh chấp về con cái, tài sản hoặc cần giải quyết nhanh thủ tục. Bạn có thể sắp xếp liên hệ, trực tiếp làm việc với Luật sư hôn giỏi để được hỗ trợ. Với đội ngũ Luật sư ly hôn, chuyên viên pháp lý giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hành giải quyết thủ tục ly hôn một cách nhanh gọn nhất.

Xem thêm: Thuê Luật sư ly hôn hết bao nhiêu tiền?

Các dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn cụ thể:

 • Luật sư giải quyết ly hôn thuận tình nhanh, trọn gói chỉ trong 01 ngày làm việc.
 • Luật sư ly hôn nhận ủy quyền giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài.
 • Luật sư giải quyết ly hôn nước ngoài vắng mặt một hoặc cả hai bên vợ, chồng.
 • Luật sư giải quyết ly hôn đơn phương nhanh, trọn gói với chi phí thấp. Xử lý những trường hợp khó như ly hôn đơn phương thiếu giấy tờ; một bên vợ, chồng không hợp tác, cố tình che dấu nơi cư trú; không cung cấp giấy tờ nhân thân như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn; ly hôn đơn phương vắng mặt bị đơn;…
 • Thủ tục ly hôn khi vợ, chồng đang phải thi hành án phạt tù.
 • Thủ tục ly hôn khi một bên vợ chồng mất tích, không rõ thông tin.
 • Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương với: người nước ngoài; với người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài; với người bị tuyên bố mất tích; với người mất năng lực hành vi dân sự;…
 • Giải quyết tranh chấp về con cái, tài sản chung khi ly hôn.

Khi thuê Luật sư giải quyết ly hôn bạn có thể yên tâm thủ tục của mình sẽ được xử lý một cách nhanh gọn nhất và quyền lợi sẽ luôn được đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

Liên hệ Luật sư giải quyết ly hôn nhanh: 0983.499.828 (Zalo)

Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn chia tài sản chung

Luật sư nhận ủy quyền giải quyết ly hôn. 

Chào Luật sư! Vợ chồng tôi đăng ký kết hôn năm 2013. Chúng tôi có 01 con chung. Hai vợ chồng cùng có hộ khẩu thường trú tại quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Hiện nay gia đình chúng tôi lại đang cư trú tại Úc. Hiện nay chúng tôi muốn thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình. Do điều kiện ở xa, không thể về Việt Nam thực hiện thủ tục. Tôi muốn thuê Luật sư, ủy quyền giải quyết ly hôn thì có được không?

Luật sư tư vấn ủy quyền giải quyết ly hôn.

Chào bạn! Đối với câu hỏi của bạn Luật sư ly hôn xin được giải đáp như sau:

 • Thứ nhất, về thẩm quyền giải quyết thủ tục ly hôn: Trường hợp của bạn do hai vợ chồng hiện đang cư trú tại Úc. Vụ việc ly hôn được xem là có yếu tố nước ngoài. Do đó, vụ án sẽ thuộc thẩm quyền của Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng.
 • Thứ hai, về việc bạn muốn vắng mặt và ủy quyền cho Luật sư giải quyết ly hôn: Hiện nay theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015. Đương sự có quyền làm đơn xin xét xử vắng mặt (trong vụ án dân sự). Tuy nhiên BLTTDS lại không nói rõ thuận tình ly hôn có được vắng mặt hay không? Các buổi hòa giải, lấy lời khai, họp tiếp cận công bố chứng cứ có được vắng mặt không?

Trong khi đó. Luật hôn nhân gia đình cũng có quy định về việc vợ chồng không được ủy quyền cho người khác để giải quyết thủ tục ly hôn. Vậy nên bạn không thể ủy quyền toàn bộ để giải quyết thủ tục ly hôn.

Xem thêm: Dịch vụ xin trích lục bản án, quyết định ly hôn

Chi phí thuê luật sư ly hôn.

Hiện nay có nhiều người muốn tìm thuê luật sư làm thủ tục ly hôn nhưng lại không nắm được chi phí thuê Luật sư ly hôn là bao nhiêu. Thực tế giá thuê luật sư giải quyết ly hôn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như: hồ sơ ly hôn; tính chất tranh chấp trong vụ việc; mức độ khó dễ của từng vụ việc;… Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn mức phí luật sư giải quyết thủ tục ly hôn cho tất cả các trường hợp:

Phí Luật sư tư vấn ly hôn.

 • Phí Luật sư tư vấn ly hôn tính theo giờ trực tiếp tại Văn phòng: 500.000 đồng/ giờ. (Trường hợp khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn xong. Sau đó mới ký Hợp đồng dịch vụ thuê Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn. Chi phí sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn có thể được miễn phí).
 • Phí Luật sư tư vấn giải quyết thủ tục ly hôn trọn gói từ lúc chuẩn bị hồ sơ cho đến khi vụ việc được giải quyết xong: Chỉ từ 2.000.000 đồng. (Luật sư ly hôn hỗ trợ tư vấn bằng nhiều hình thức linh hoạt như: tư vấn trực tiếp tại văn phòng; tư vấn qua số điện thoại riêng; tư vấn ly hôn trực tuyến qua mạng xã hội Zalo, Facebook;…)
 • Phí tư vấn, soạn thảo đơn xin ly hôn: Chỉ từ 200.000 đồng. (Hỗ trợ soạn thảo đơn xin ly hôn, cung cấp mẫu đơn xin ly hôn chuẩn theo đúng quy định pháp luật).
 • Dịch vụ Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình qua số điện thoại 0983.499.828 (Zalo): Cước phí tư vấn, giải đáp các các vướng mắc liên quan đến thủ tục ly hôn được tính theo cước phí đơn vị cung cấp dịch vụ Tổng đài đề xuất.

Liên hệ Luật sư giải quyết ly hôn nhanh: 0983.499.828 (Zalo)

Chi phí thuê Luật sư trực tiếp, nhận ủy quyền giải quyết thủ tục ly hôn.

 • Thuê Luật sư làm thủ tục ly hôn thuận tình: Chỉ từ 7.000.000 đồng (phí trọn gói đã bao gồm án phí).
 • Thuê Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương: Chi phí chỉ từ 9.000.000 đồng (phí đã bao gồm án phí ly hôn không có tranh chấp về tài sản, con cái).

Đối với các trường hợp khách hàng có nhu cầu giải quyết thủ tục nhanh hoặc các trường hợp đặc biệt khác như: Hồ sơ thiếu; Không rõ địa chỉ cư trú bị đơn; Ly hôn có yếu tố nước ngoài; Ly hôn có tranh chấp về tài sản; con cái; Ly hôn với người mất tích; bị mất năng lực hành vi dân sư;… thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0983.499.828 (Zalo) của Luật sư ly hôn để được tư vấn và báo giá dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói.
Xem thêm: Luật sư chuyên giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Luật sư hôn nhân gia đình.

Công ty Luật Hùng Bách không chỉ cung cấp dịch vụ Luật sư ly hôn. Chúng tôi còn là một trong những Công ty luật, Văn phòng luật sư về Hôn nhân và gia đình ở Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình để có thể hỗ trợ và giải đáp cho khách hàng tất cả những vướng mắc có liên quan đến lĩnh vực này như:

 • Tư vấn kết hôn: Luật sư hôn nhân gia đình của Luật Hùng Bách tư vấn quy định của pháp luật về: điều kiện kết hôn; thủ tục đăng ký kết hôn trong nước; đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài;… Tư vấn giải quyết các trường hợp vi phạm pháp luật về kết hôn như: Tảo hôn; vi phạm chế độ một vợ một chồng; hôn nhân cận huyết thống;..
 • Luật sư hôn nhân gia đình tư vấn các vấn đề liên quan đến quan hệ hôn nhân như: quyền và nghĩa vụ của vợ chồng; tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng; mâu thuẫn chấm dứt quan hệ hôn nhân;…
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến con cái như: quyền và nghĩa vụ giữa cha mẹ và con cái; quyền xác định cha mẹ con; vấn đề mang thai hộ vì mục đích nhân đạo; tranh chấp nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con;…

Liên hệ Luật sư tư vấn.

Bên cạnh đó. Luật sư ly hôn của chúng tôi còn có thể hỗ trợ, giải đáp cho bạn tất cả các vướng mắc liên quan đến lĩnh vực Hôn nhân và gia đình. Tư vấn phương án bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trong trường hợp phát sinh tranh chấp hoặc phát sinh các hành vi xâm hại, gây thiệt hại.

Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng ở TP. Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh; Khánh Hòa; Hà Tĩnh; Nhật Bản;… theo các phương thức sau:

Nếu bạn có vướng mắc về pháp luật Hôn nhân gia đình cần được giải đáp. Nếu bạn cần Luật sư ly hôn tư vấn, giải quyết thủ tục ly hôn nhanh, đảm bảo an toàn về pháp lý thì có thể Liên hệ tới Luật Hùng Bách theo các thông tin như trên.

Trân trọng!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *