Dịch vụ ly hôn trọn gói


Dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói, uy tín ở đâu? Giải quyết ly hôn như thế nào để đảm bảo lợi ích hợp pháp cho các bên, đúng trình tự thủ tục và nhanh chóng? Dưới đây Công ty Luật Hùng Bách sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc. Đồng thời giải đáp dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói, uy tín. Quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0983.499.828 (Zalo) để được hỗ trợ trực tiếp.

Ly hôn có cần thuê luật sư không?

Nhiều người khi thực hiện thủ tục ly hôn thường thắc mắc không biết có nên thuê Luật sư không? Có Luật sư tham gia khác gì với việc không có Luật sư? Hoặc cho rằng ly hôn là vấn đề đơn giản nên không cần đến sự tham gia của Luật sư. Vậy Ly hôn có cần thuê Luật sư không?

Câu trả lời là rất cần có sự hỗ trợ từ luật sư khi ly hôn. Vì việc giải quyết ly hôn còn liên quan đến các vấn đề tài sản và thủ tục. Do vậy trong trường hợp đơn phương ly hôn hay thuận tình ly hôn. Việc có luật sư tư vấn là rất cần thiết để đảm bảo quyền lợi của mình

Dịch vụ ly hôn trọn gói
Dịch vụ ly hôn trọn gói: 0983.499.828 (Zalo) 

Thuê luật sư ly hôn thuận tình.

Đối với trường hợp thuận tình ly hôn. Các bên cần được tư vấn về quyền và lợi ích hợp pháp của mình để tránh thiệt thòi. Đặc biệt là khi yêu cầu nuôi con, yêu cầu cấp dưỡng và chia tài sản, trách nhiệm về các nghĩa vụ chung. Điều này sẽ tránh được những rủi ro sau khi bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật.

Không ít trường hợp sau khi ly hôn các bên mới phát sinh tranh chấp. Đặc biệt là những tranh chấp về tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân. Một trong số những nguyên nhân chủ yếu là các bên không biết cách giải quyết những vấn đề này tại thời điểm ly hôn. Do đó, sự tư vấn của Luật sư khi ly hôn là đặc biệt quan trọng.

Thuê luật sư ly hôn đơn phương.

Đối với trường hợp đơn phương ly hôn, khi các bên có tranh chấp. Sự tư vấn, tham gia của Luật sư là rất cần thiết. Sự có mặt của Luật sư sẽ giúp cho các bên biết được quyền lợi hợp pháp. Ngoài ra một số trường hợp còn có cả những khoản nợ chung, tài sản chung không rõ ràng cần xác định lại. Các tranh chấp càng phức tạp thì càng cần có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn. Đây cũng là cơ sở để đảm bảo sau khi ly hôn, các vấn đề về: cấp dưỡng; nuôi con; tài sản; nghĩa vụ được phân chia công bằng phù hợp và chính xác.

Ngoài ra, thủ tục tố tụng khá phức tạp. Việc có luật sư hỗ trợ các thủ tục sẽ giúp khách hàng thực hiện thủ tục nhanh chóng, chính xác. Tránh việc giải quyết vụ án bị chậm trễ. Quý khách hàng có thể tham khảo Dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói uy tín của Công ty Luật Hùng Bách để được tư vấn những khúc mắc về thủ tục và quyền lợi khi ly hôn.

Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình tố tụng dưới đây:

Ly hôn là gì?

Khoản 14 Điều 3 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 có quy định:

“Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.

Như vậy, có thể hiểu việc ly hôn cần tuân thủ các quy định của pháp luật về trình tự, thủ tục. Vì quan hệ hôn nhân giữa các cặp đôi không chỉ dừng lại ở mặt tình cảm mà còn có các quan hệ về: cha mẹ con; tài sản; nghĩa vụ phát sinh trong quan hệ hôn nhân.

Ai có quyền yêu cầu ly hôn?

Quan hệ hôn nhân chấm dứt có nhiều lí do khách quan và chủ quan. Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 có quy định nguyên tắc cơ bản của chế độ hôn nhân và gia đình.

Tại Điều 3, trong đó có khoản 1 có quy định: “Hôn nhân tự nguyện, tiến bộ, một vợ một chồng, vợ chồng bình đẳng”

Dựa trên nguyên tắc đó. Pháp luật cũng đã có những quy định cụ thể về quyền yêu cầu ly hôn của các bên. Trình tự thủ tục giải quyết yêu cầu ly hôn trong các trường hợp cụ thể. Điều 51 Luật Hôn nhân gia đình quy định:

 1. Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.
 2. Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.
 3. Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

Như vậy, có thể thấy hai bên vợ hoặc chồng đều có quyền yêu cầu ly hôn. Ngoài ra, quy định tại khoản 2 Điều 51 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 cũng cho thấy tính linh hoạt trong quy định của pháp luật. Đảm bảo quyền được mưu cầu hạnh phúc của mỗi người theo Hiến Pháp 2013.

Trường hợp người yêu cầu ly hôn không phải vợ/chồng.

Trong một số trường hợp, cha, mẹ, hoặc người thân thích khác có thể yêu cầu ly hôn khi mục đích hôn nhân không đạt được. Một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình. Đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ. Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu ly hôn là một quy định nhân đạo và hết sức cần thiết.

Bên cạnh đó, khoản 3 Điều 51 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 có hạn chế yêu cầu ly hôn của người chồng trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi. Quy định này không phải một quy định mất bình đẳng, mà là một quy định nhân đạo và phù hợp. Trường hợp này người vợ có quyền yêu cầu ly hôn, chỉ hạn chế quyền yêu cầu của người chồng. Quy định này cho thấy đối tượng nhà nước hướng đến bảo vệ trong trường hợp này là phụ nữ và trẻ em. Tạo điều kiện tốt hơn cho phụ nữ mang thai, sinh con và nuôi con dưới 12 tháng tuổi có môi trường ổn định.

Dịch vu Luật sư thuận tình ly hôn trọn gói.

Điều kiện để yêu cầu ly hôn thuận tình.

Điều 55 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 có quy định:

Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn. Nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.

Để được chấp nhận yêu cầu ly hôn thuận tình. Các bên phải không có tranh chấp, tự nguyện ly hôn không xét đến lý do ly hôn. Đồng thời có thỏa thuận về việc: chia tài sản; nuôi con chung (nếu có); phân chia tài sản; và trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ khác.

Thẩm quyền giải quyết thuận tình ly hôn.

Trong trường hợp thuận tình ly hôn. Việc ly hôn tuân thủ theo trình tự thủ tục quy định tại Bộ Luật Tố tụng dân sự 2015. Nếu hai vợ chồng thuận tình ly hôn thì có thể thỏa thuận đến Tòa án nơi cư trú của vợ hoặc của chồng để làm thủ tục. Theo quy định tại Điều 35 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015. Tòa án nhân dân cấp huyện là nơi có thẩm quyền giải quyết thủ tục ly hôn cấp sơ thẩm.

Ví dụ: Anh A và chị B kết hôn từ năm 2014 trên cơ sở tự nguyện. Sau nhiều năm chung sống anh chị nhận thấy tình trạng hôn nhân trầm trọng, mục đích hôn nhân không đạt được. Anh chị thuận tình ly hôn tại tòa án X nơi chị B đăng ký hộ khẩu thường trú và đã có thỏa thuận về: tài sản; con chung; nợ chung không có tranh chấp. Trường hợp này tòa án X có thẩm quyền giải quyết vụ việc của anh chị theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ thuận tình ly hôn.

Khi các bên nộp đơn thuận tình ly hôn tại Tòa án nhân dân cấp huyện, để được thụ lý. Các bên có thể soạn đơn thuận tình ly hôn theo mẫu hoặc lấy mẫu đơn tại tòa án. Đồng thời các bên sẽ cần cung cấp các giấy tờ sau:

 • Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn ( quý khách hàng có thể tham khảo đơn viết tay thuận tình ly hôn tại Luật Hùng Bách)
 • Căn cước công dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực)
 • Giấy đăng ký kết hôn ( bản chính)
 • Xác nhận địa chỉ thường trú của vợ/ chồng.
 • Giấy khai sinh của các con (nếu có con chung, bản sao có chứng thực);
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản chung (nếu có tài sản chung, bản sao có chứng thực).

Trường hợp không có bản Giấy chứng nhận kết hôn, hoặc bị mất, hư hỏng. Vợ/chồng có thể liên hệ với cơ quan hộ tịch nơi đã đăng ký kết hôn để xin cấp bản sao.

Trường hợp không có Chứng minh nhân dân của vợ/chồng thì theo hướng dẫn của Tòa án để nộp giấy tờ tùy thân khác thay thế.

Sau khi nộp các tài liệu như trên. Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đơn yêu cầu và tài liệu, chứng cứ kèm theo. Chánh án Tòa án sẽ phân công Thẩm phán giải quyết.

Nộp đơn thuận tình ly hôn.

Điều 190 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 có quy định:

Người khởi kiện gửi đơn khởi kiện kèm theo tài liệu đến Tòa án có thẩm quyền bằng các phương thức sau đây:

a) Nộp trực tiếp tại Tòa án;

b) Gửi đến Tòa án theo đường dịch vụ bưu chính;

c) Gửi trực tuyến bằng hình thức điện tử qua Cổng thông tin điện tử của Tòa án (nếu có).

Ngày khởi kiện là ngày đương sự nộp đơn khởi kiện tại Tòa án hoặc ngày được ghi trên dấu của tổ chức dịch vụ bưu chính nơi gửi.

Trường hợp không xác định được ngày, tháng, năm theo dấu bưu chính nơi gửi thì ngày khởi kiện là ngày đương sự gửi đơn tại tổ chức dịch vụ bưu chính. Đương sự phải chứng minh ngày mình gửi đơn tại tổ chức dịch vụ bưu chính. Trường hợp đương sự không chứng minh được thì ngày khởi kiện là ngày Tòa án nhận được đơn khởi kiện do tổ chức dịch vụ bưu chính chuyển đến.

Trường hợp người khởi kiện gửi đơn khởi kiện bằng phương thức gửi trực tuyến thì ngày khởi kiện là ngày gửi đơn. Trường hợp chuyển vụ án cho Tòa án khác theo quy định tại Điều 41 của Bộ luật này thì ngày khởi kiện là ngày gửi đơn khởi kiện đến Tòa án đã thụ lý nhưng không đúng thẩm quyền và được xác định theo quy định tại khoản 2 và khoản 3 Điều 190.

Trình tự thủ tục xử lý vụ việc thuận tình ly hôn.

Bước 1: Vợ/ chồng nộp đơn và các tài liệu chứng cứ kèm theo tại tòa án nhân dân cấp huyện nơi bị đơn cư trú, làm việc.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận hồ sơ:

Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đơn khởi kiện. Chánh án Tòa án phân công một Thẩm phán xem xét đơn khởi kiện.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày được phân công. Thẩm phán phải xem xét đơn khởi kiện và có một trong các quyết định sau đây:

 • Yêu cầu sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện;
 • Tiến hành thủ tục thụ lý vụ án theo thủ tục thông thường hoặc theo thủ tục rút gọn nếu vụ án có đủ điều kiện để giải quyết theo thủ tục rút gọn quy định tại khoản 1 Điều 317 của Bộ luật Tố tụng dân sự 2015;
 • Chuyển đơn khởi kiện cho Tòa án có thẩm quyền và thông báo cho người khởi kiện nếu vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án khác;
 • Trả lại đơn khởi kiện cho người khởi kiện nếu vụ việc đó không thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án.

Nếu có thông báo thụ lý vụ án thông báo nộp tạm ứng án phí. Người được yêu cầu sẽ nộp lệ phí theo quy định trong vòng 05 ngày kể từ khi nhận thông báo. Mức lệ phí sơ thẩm giải quyết yêu cầu về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động theo nghị quyết 326/2016/UBTVQH14 là 300.000 đồng ( Ba trăm nghìn đồng )

Đối với yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn. Vợ, chồng có thể thỏa thuận về việc nộp tiền tạm ứng lệ phí. Trường hợp vợ, chồng không thỏa thuận được người nộp tiền tạm ứng lệ phí thì mỗi người phải nộp một nửa tiền tạm ứng lệ phí.

Bước 3: Phiên hòa giải.

Thời hạn chuẩn bị xét đơn yêu cầu là 01 tháng, kể từ ngày thụ lý. Trong thời gian chuẩn bị này, Tòa án phải ra quyết định mở phiên họp giải quyết. Đồng thời tiến hành mở phiên họp trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày ra quyết định. Khi đó, Thẩm phán sẽ tiến hành hòa giải để vợ chồng đoàn tụ, giải thích quyền, nghĩa vụ của vợ chồng, cha mẹ với con, về trách nhiệm cấp dưỡng.

Trường hợp 1: Toà án ra Quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Nếu hòa giải không thành và vợ chồng vẫn muốn ly hôn: Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Khi hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hòa giải thành mà không có đương sự nào thay đổi ý kiến về sự thỏa thuận đó. Quan hệ hôn nhân chấm dứt kể từ ngày quyết định công nhận thuận tình ly hôn có hiệu lực pháp luật.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày ra quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự. Tòa án phải gửi quyết định đó cho các đương sự và Viện kiểm sát cùng cấp.

Ngược lại, trong trường hợp nếu hòa giải thành. Vợ chồng đoàn tụ với nhau thì Tòa án sẽ ra quyết định Đình chỉ giải quyết yêu cầu ly hôn của hai người.

 Trường hợp 2: Đình chỉ ly hôn.

 • Trường hợp Toà án hoà giải đoàn tụ thành. Thẩm phán ra quyết định đình chỉ giải quyết yêu cầu của họ . (Căn cứ quy định tại Khoản 3 Điều 397 Bộ Luật tố tụng dân sự năm 2015.)
 • Trường hợp nếu vợ chồng có đơn xin rút đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn. Việc rút đơn là hoàn toàn tự nguyện, không trái quy định của pháp luật. Toà án ra Quyết định đình chỉ việc xét đơn yêu cầu và trả lại đơn yêu cầu, tài liệu, chứng cứ kèm theo. (Căn cứ vào điểm c khoản 2 Điều 366, Điều 371, Điều 273 của Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015.)

Trường hợp 3: Toà án ra Quyết định đình chỉ việc xét đơn yêu cầu và chuyển sang vụ án lý hôn. Nếu vợ chồng không đạt thoả thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con.

Theo quy định tại Khoản 5 Điều 397 Bộ Luật tố tụng dân sự năm 2015. Trường hợp hòa giải đoàn tụ không thành. Các bên đương sự không thỏa thuận được về việc: chia tài sản; việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con; vấn đề ly hôn; giải quyết nợ chung;… Tòa án đình chỉ giải quyết việc dân sự về công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn và thụ lý vụ án để giải quyết. Tòa án không phải thông báo về việc thụ lý vụ án, không phải phân công lại Thẩm phán giải quyết vụ án.

Việc giải quyết vụ án được thực hiện theo thủ tục chung theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự

Dịch vụ ly hôn trọn gói  – Liên hệ: 0983.499.828

Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương trọn gói.

Điều kiện để yêu cầu ly hôn đơn phương.

Điều 56 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 có quy định:

1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng; đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

2.Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

3.Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.

Thẩm quyền giải quyết ly hôn đơn phương.

Khác với trường hợp các thuận tình ly hôn. Căn cứ vào điểm a khoản 1 Điều 35 và Điều 39 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015. Tòa án nhân dân cấp huyện nơi bị đơn cư trú, làm việc có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp về hôn nhân và gia đình. Do đó, trong trường hợp đơn phương ly hôn, các bên chuẩn bị hồ sơ và nộp tại bộ phận một cửa của Tòa án nhân dân cấp huyện nơi bị đơn cư trú, làm việc.

Hồ sơ ly hôn đơn phương gồm những gì?

Để được giải quyết ly hôn đơn phương, một bên vợ/ chồng nộp các tài liệu sau tại Tòa án cấp huyện nơi bị đơn cư trú, làm việc.

 •  Đơn xin ly hôn đơn phương theo mẫu quy định tại Nghị quyết số 01/2017/NQ-HĐTP.
 • Căn cước công dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực)
 •  Giấy đăng ký kết hôn ( bản chính)
 •  Xác nhận nơi cư trú của vợ/ chồng.
 • Giấy khai sinh của các con (nếu có con chung, bản sao có chứng thực);
 •  Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản chung (nếu có tài sản chung, bản sao có chứng thực).
 •  Chứng cứ về hành vi bạo lực gia đình (nếu có) của người còn lại
 •  Ý kiến của con nếu có con từ 7 tuổi trở lên.

Trường hợp không giữ Giấy chứng nhận kết hôn thì có thể liên hệ với cơ quan hộ tịch nơi đã đăng ký kết hôn để xin cấp bản sao. Trường hợp không có Chứng minh nhân dân của vợ/chồng thì theo hướng dẫn của Tòa án để nộp giấy tờ tùy thân khác thay thế.

Trình tự, thủ tục xử lí vụ án ly hôn đơn phương.

Bước 1: Vợ/ chồng nộp đơn và các tài liệu chứng cứ kèm theo tại tòa án nhân dân cấp huyện nơi bị đơn cư trú, làm việc.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận hồ sơ:

Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đơn khởi kiện. Chánh án Tòa án phân công một Thẩm phán xem xét đơn khởi kiện.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày được phân công. Thẩm phán phải xem xét đơn khởi kiện và có một trong các quyết định sau đây:

 •  Yêu cầu sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện;
 • Tiến hành thủ tục thụ lý vụ án theo thủ tục thông thường hoặc theo thủ tục rút gọn nếu vụ án có đủ điều kiện để giải quyết theo thủ tục rút gọn quy định tại khoản 1 Điều 317 của Bộ luật Tố tụng dân sự 2015;
 • Chuyển đơn khởi kiện cho Tòa án có thẩm quyền và thông báo cho người khởi kiện nếu vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án khác;
 • Trả lại đơn khởi kiện cho người khởi kiện nếu vụ việc đó không thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án.

Nộp án phí giải quyết vụ án.

Nếu có thông báo thụ lý vụ án thông báo cho người nộp yêu cầu ly hôn đơn phương. Người nộp yêu cầu ly hôn đơn phương sẽ nộp án phí theo quy định trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận thông báo.

Mức án phí đối với tranh chấp về hôn nhân và gia đình không có giá ngạch theo nghị quyết 326/2016/UBTVQH14 quy định về mức thu, miễn, giảm, thu, nộp, quản lý và sử dụng án phí và lệ phí Tòa án là 300.000 đồng ( Ba trăm nghìn đồng )

Đối với tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình có giá ngạch:

Giá trị tài sản tranh chấp Mức án phí
Từ 6.000.000 đồng trở xuống300.000 đồng
Từ trên 6.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng5% giá trị tài sản có tranh chấp
Từ trên 400.000.000 đồng đến 800.000.000 đồng20.000. 000 đồng + 4% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400.000.000 đồng
Từ trên 800.000.000 đồng đến 2.000.000.000 đồng36.000.000 đồng + 3% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 800.000.000 đồng
Từ trên 2.000.000.000 đồng đến 4.000.000.000 đồng72.000.000 đồng + 2% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 2.000.000.000 đồng
Từ trên 4.000.000.000 đồng112.000.000 đồng + 0,1% của phần giá trị tài sản tranh chấp vượt 4.000.000.000 đồng.

Bước 3: Các bên tham gia phiên hòa giải.

Thời hạn chuẩn bị xét đơn yêu cầu là 01 tháng, kể từ ngày thụ lý. Trong thời gian chuẩn bị này, Tòa án phải ra quyết định mở phiên họp giải quyết và tiến hành mở phiên họp trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày ra quyết định. Khi đó, Thẩm phán sẽ tiến hành hòa giải để vợ chồng đoàn tụ, giải thích quyền, nghĩa vụ của vợ chồng, cha mẹ với con, về trách nhiệm cấp dưỡng…

Bước 4: Tòa án mở phiên Tòa xét xử giải quyết vụ án.

Sau khi tiến hành hòa giải, nếu các bên vẫn không đạt được sự thỏa thuận thì Tòa án ra quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói uy tín tại công ty Luật Hùng Bách là dịch vụ giúp khách hàng tìm hiểu, giải quyết, tư vấn phương án ly hôn một cách nhanh gọn mà vẫn đảm bảo lợi ích tốt nhất tới khách hàng,

Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói  – Liên hệ: 0983.499.828

Tìm luật sư ly hôn giỏi ở đâu?

Chào Luật sư! Tôi hiện đang cư trú và làm việc tại nước ngoài. Sau một thời gian tự thỏa thuận nhưng không có kết quả. Nay tôi muốn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương với vợ ở Việt Nam. Chúng tôi có con chung nhưng tự thỏa thuận được. Tuy nhiên về vấn đề tài sản thì còn đang có tranh chấp.

Toàn bộ nhà đất ở Việt Nam là do tôi tự bỏ tiền lao động vất vả ở nước ngoài mua. Vợ tôi chỉ ở nhà nội trợ và chăm sóc con cái nên nếu chia đôi thì tôi không đồng ý. Do đó tôi muốn thuê Luật sư giải quyết ly hôn có yêu tố nước ngoài và giúp tôi được chia phần nhiều tài sản chung. Do không am hiểu rõ ở trong nước nên tôi không biết tìm dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói uy tín ở đâu? Mong Luật sư tư vấn, xin cảm ơn Luật sư!

Luật sư hỗ trợ giải quyết ly hôn từ A đến Z – Liên hệ: 0983.499.828

Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ Luật sư chuyên giải quyết ly hôn.

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục nhanh chóng, hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Nắm bắt đầy đủ các trình tự và thủ tục pháp luật, chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn vượt trội vì những lý do sau:

 • Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình trực tiếp hỗ trợ và tư vấn trong suốt quá trình thực hiện công việc.
 • Tư vấn theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.
 • Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của quý khách hàng sau đó đưa ra những phương án tối ưu  nhất đến cho quý khách hàng.
 • Thực hiện các thủ tục nhanh chóng, liên tục cập nhật cho khách hàng về các công việc, tiến độ.
 • Phí dịch vụ hợp lý nhất, khách hàng sẽ được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tốt nhất, không phát sinh chi phí ngoài gói dịch vụ.
 • Dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói uy tín

Trên đây là những chia sẻ về thủ tục ly hôn thuận tình và đơn phương. Quý khách hàng có thắc mắc, nhu cầu tư vấn cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn. Công ty luật TNHH Luật Hùng Bách tự tin sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói uy tín của chúng tôi.

Chi phí Luật sư hỗ trợ giải quyết trọn gói thủ tục ly hôn  – Liên hệ: 0983.499.828

Dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói.

Dịch vụ tư vấn ly hôn trọn gói.

Luật sư ly hôn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình sẽ tiếp nhận và tư vấn cho quý khách. Luật sư sẽ tiếp nhận, lắng nghe, nghiên cứu hồ sơ và đưa ra phương án tốt nhất. Các phương án thực hiện sẽ được khách hàng đồng ý sau đó mới thực hiện. Đảm bảo khách hàng hiểu hết các quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Thực hiện phương án ly hôn theo đề xuất, đúng quy định pháp luật và tham khảo mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ soạn đơn ly hôn đúng chuẩn quy định pháp luật.

Trường hợp khách hàng mong muốn soạn thảo hồ sơ đúng quy định của pháp luật và đầy đủ, đồng thời thể hiện được ý kiến khi tranh chấp của khách hàng. Luật Hùng Bách sẽ cung cấp dịch vụ như sau:

 • Mẫu đơn đúng quy định của pháp luật, khách hàng tự điền và nộp;
 • Mẫu đơn đúng quy định của pháp luật, luật sư tư vấn theo ý kiến của khách hàng.

Mức phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Luật Hùng Bách sẽ hỗ trợ tận tâm đối với tất cả các mong muốn của quý khách hàng.

Dịch vụ Luật sư tham gia tranh tụng trong vụ án ly hôn.

Luật sư sẽ tiếp nhận, nghiên cứu hồ sơ và đưa ra phương án. Đồng thời có tham khảo các ý kiến của khách hàng và chốt phương án. Luật sư sẽ ký kết hợp đồng và cam kết các bước tiến hành phương án. Trong dịch vụ này luật sư sẽ tham gia vào tất cả các bước trong quy trình tố tụng. Hỗ trợ khách hàng soạn hồ sơ, nhận phản hồi từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tham gia phiên hòa giải và các phiên xét xử để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Đặc biệt, đối với những vụ án tranh chấp quyền nuôi con và tài sản chung. Sự có mặt của Luật sư chuyên giải quyết ly hôn sẽ giúp cho các bên đảm bảo tối ưu quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn một số trường hợp khó.

Trên thực tế, không phải trường hợp ly hôn nào cũng diễn ra suôn sẻ. Đối với một số trường hợp ly hôn đặc biệt khó. Người dân thường không biết phải chuẩn bị hồ sơ ly hôn từ đâu? Chuẩn bị những giấy tờ như thế nào? Cho ý kiến trên Tòa án ra sao? Phải làm thế nào khi Tòa án trả lại đơn khởi kiện ly hôn? … Những vướng mắc đó sẽ dễ dàng được tháo gỡ nếu có sự tham gia của Luật sư ngày từ đầu.

Những trường hợp ly hôn người dân thường gặp khó khăn trong quá trình giải quyết có thể kể đến:

Giá/ phí dịch vụ ly hôn trọn gói.

Chi phí Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Luật Hùng Bách luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng nhất. Dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói uy tín cụ thể như sau:

 • Tư vấn ly hôn qua số điện thoại : 0983.499.828 (Zalo): Miễn phí tư vấn.
 • Soạn thảo đơn ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình tại Hà Nội: Chỉ từ 300.000 đồng.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn trọn gói cho đến lúc xong thủ tục: Chỉ từ 2.000.000 đồng.
 • Nhận ủy quyền hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình: Từ 8.000.000 đồng.
 • Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương, thuận tình nhanh Hà Nội: Từ 12.000.000 đồng.
 • Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền nuôi con; Giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn: Phí thỏa thuận theo từng vụ việc.

Luật Hùng Bách thực hiện hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các hoàn cảnh khó khăn,….

Thủ tục thuê dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói.

Chào Luật sư! Tôi có tìm hiểu trên mạng thì được biết Luật Hùng Bách có cung cấp dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói uy tín. Tuy nhiên hiện nay con trai và con dâu tôi đều không ở Việt Nam. Vậy tôi có thể thay mặt hai cháu ký Hợp đồng dịch vụ được không? Thủ tục thuê Luật sư ly hôn như thế nào? Mong được Luật sư tư vấn!

Thủ tục thuê Luật sư giải quyết ly hôn.

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tại:

Bước 2: Quý khách hàng cung cấp các tài liệu cần thiết

Bước 3:  Các luật sư đưa ra phương án và trình tự thủ tục pháp luật quy định. Đồng thời cập nhật cho quý khách hàng về thông tin, tiến độ công việc, hướng xử lý

Bước 4: Vụ việc có kết quả.

Rất mong nhận được sự tin tưởng và liên hệ hợp tác từ quý khách hàng, trân trọng!

Liên hệ luật sư ly hôn trọn gói.

Quý khách hàng gặp khúc mắc cần giải đáp có thể trực tiếp liên hệ với Luật Hùng Bách. Luật Hùng Bách có các chi nhánh tại nhiều khu vực như Văn phòng, chi nhánh ở: TP. Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh; Khánh Hòa; Hà Tĩnh; Nhật Bản;….

Luật Hùng Bách là một trong những Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ Luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp. Luật Hùng Bách tự tin có thể giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất tới quý khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *