Luật sư tư vấn luật đất đai – Luật Hùng Bách


Tìm đến Luật sư tư vấn luật đất đai là phương án được rất nhiều người lựa chọn khi có các vướng mắc về thủ tục đất đai, tranh chấp đất đai… Luật sư tư vấn đất đai giúp khách hàng nắm được quy định pháp luật liên quan đến vụ việc từ đó đưa ra phương án phù hợp. Tư vấn của Luật sư được thực hiện miễn phí hoặc có tính phí tùy thuộc từng vụ việc. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp số 097.111.5989 (có zalo) hoặc các cách sau đây để kết nối với Luật sư đất đai Luật Hùng Bách nhanh chóng nhất.

Tư vấn luật đất đai trực tiếp tại văn phòng

Tư vấn luật đất đai trực tiếp tại văn phòng là phương án phổ biến. Theo phương án này khách hàng sẽ đặt lịch hẹn với văn phòng tư vấn luật đất đai, công ty tư vấn luật đất đai để có buổi hẹn trực tiếp với luật sư tư vấn. Tại buổi làm việc Luật sư sẽ tiếp nhận thông tin vụ việc và trao đổi trực tiếp với khách hàng về các vấn đề còn vướng mắc. Tuy được sử dụng phổ biến và trong thời gian dài nhưng tư vấn luật đất đai trực tiếp tại văn phòng còn có những hạn chế bên cạnh các điểm lợi, có thể kể đến như sau:

Lợi ích của tư vấn luật đất đai tại văn phòng:

 • Khách hàng có thể gặp mặt trực tiếp Luật sư, cảm thấy an tâm hơn trong quá trình tư vấn và trả phí dịch vụ;
 • Việc tư vấn được thực hiện trực tiếp, các bên có thể trao đổi rõ ràng và thuận tiện hơn;

Hạn chế của tư vấn luật đất đai tại văn phòng:

 • Khách hàng phải đặt lịch hẹn trước để phù hợp với công việc của bản thân và lịch làm việc của Luật sư;
 • Nhiều trường hợp phải di chuyển xa để gặp Luật sư tư vấn luật đất đai, Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai. Không phải khu vực nào cũng có các văn phòng luật sư tư vấn đất đai, đặc biệt là các văn phòng, công ty luật đất đai giỏi, uy tín.

Luật sư tư vấn Luật đất đai

Liên hệ Luật sư tư vấn đất đai tại văn phòng:

 • Đặt lịch tư vấn: Các bạn liên hệ trực tiếp số điện thoại 097.111.5989 (có zalo) để trao đổi sơ bộ nội dung thủ tục, vụ việc, nội dung tranh chấp đất đai cần tư vấn. Tùy vào nội dung cụ thể người có nhu cầu tư vấn sẽ được sắp xếp lịch tư vấn đất đai tại văn phòng.
 • Văn phòng tư vấn luật đất đai Hà Nội, khu vực miền Bắc: Luật Hùng Bách là Công ty Luật hàng đầu chuyên về lĩnh vực Luật đất đai hiện nay. Các yêu cầu Luật sư tư vấn đất đai được tiếp nhận và xử lý trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng Hà Nội: Số 91a Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 • Văn phòng tư vấn luật đất đai Hồ Chí Minh, chi nhánh khu vực miền Nam: Số 306 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Các Luật sư đất đai giỏi tại Hà Nội thực hiện tư vấn luật đất đai, tư vấn đất đai tranh chấp. Tùy thuộc vào nội dung vụ việc, các tài liệu khách hàng đã thu thập đưa ra các phương án để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Sau khi tư vấn, khách hàng có thể lựa chọn ủy quyền cho Luật sư thay mặt mình giải quyết toàn bộ các vấn đề đất đai.

Chi phí thuê luật sư tư vấn luật đất đai tại văn phòng – Luật Hùng Bách.

Chi phí thuê Luật sư đất đai hết bao nhiêu? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi tìm đến dịch vụ Luật sư đất đai. Hiện nay không có một quy định hoặc mức phí thuê Luật sư cụ thể nào được áp dụng chung cho tất cả các trường hợp. Dựa trên các quy tắc hành nghề, quy định pháp luật, chất lượng dịch vụ Luật sư tư vấn luật đất đai… mà các Văn phòng tư vấn luật đất đai, công ty tư vấn luật đất đai sẽ có bảng phí thuê luật sư tư vấn luật đất đai tại văn phòng khác nhau.

Đối với các Luật sư tư vấn luật đất của Luật Hùng Bách, mức phí tư vấn luật đất đai tại văn phòng được tính theo giờ làm việc: 500.000 đồng/giờ.

Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 097.111.5989 (có zalo) để tư vấn luật đất đai tại Hà Nội, tư vấn Luật đất đai tại Hồ Chí Minh.

Luật sư vấn luật đất đai qua email.

Bên cạnh hình thức tư vấn truyền thống là tư vấn luật đất đai tại văn phòng, để thuận tiện cho khách hàng các Văn phòng tư vấn luật đất đai, Công ty tư vấn luật đất đai còn áp dụng nhiều hình thức khác như: Luật sư tư vấn đất đai qua email; Luật sư vấn luật đất đai qua facebook, zalo; Luật sư vấn luật đất đai online; Tổng đài tư vấn luật đất đai… Mỗi cách tư vấn luật đất đất sẽ có những điểm thuận tiện hoặc hạn chế khác nhau. Cụ thể đối với hình thức Luật sư tư vấn luật đất đai qua email chủ yếu được thực hiện thông qua sự trao đổi giữa Luật sư và khách hàng. Thông thường, khách hàng sẽ gừi các thông tin về nội dung cần tư vấn, bản scan, bản ảnh chụp các giấy tờ và bản mềm các tài liệu khác (file ghi âm, ghi hình)… qua email để Luật sư và Luật sư tư vấn đất đai sẽ đưa ra ý kiến tư vấn dưới dạng thư tư vấn.

Lợi ích của tư vấn luật đất đai qua email:

 • Khách hàng có được ý kiến tư vấn của Luật sư mà không phải đi lại, di chuyển;
 • Luật sư có thời gian nghiên cứu cụ thể các giấy tờ khách hàng cung cấp, kiểm tra được toàn bộ file ghi âm, ghi hình … Vì vậy, có thể nắm chắc nội dung vụ việc đến chi tiết nhỏ nhất.
 • Các ý kiến tư vấn được thể hiện rõ ràng qua thư tư vấn, khách hàng có thể lưu lại để thực hiện.

Hạn chế của tư vấn luật đất đai qua email:

 • Người có yêu cầu tư vấn không gặp trực tiếp Luật sư nên nhiều trường hợp lo ngại về việc bị lừa nên tâm lý không tin tưởng, không thoải mái khi làm việc;
 • Quá trình trao đổi qua email không quá thuận tiện mà không phải tất cả khách hàng đều sử dụng thành thạo tiện ích này;

Chi phí Luật sư tư vấn luật đất đai qua email:

Hiện nay, Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn luật đất đai miễn phí và Luật sư tư vấn luật đất đai có tính phí. Cụ thể như sau:

Luật sư tư vấn luật đất đai miễn phí:

Đối với các trường hợp đơn giản, tư vấn về mặt thủ tục… Luật Hùng Bách sẽ hỗ trợ tư vấn luật đất đai miễn phí qua email. Nếu vụ việc của bạn thuộc trường hợp này, sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc Luật sư tư vấn luật đất đai sẽ có phải hồi qua email cho bạn.

Luật sư tư vấn luật đất đai có tính phí:

Đối với các vụ việc phức tạp, nhiều nội dung cần tư vấn, Luật sư đất đai – Luật Hùng Bách soạn thư tư vấn qua email với phí từ 500.0000 đồng /1 vụ việc.

Liên hệ Luật sư tư vấn đất đai miễn phí, tư vấn luật đất đai qua email: Luật Hùng Bách tiếp nhận các thắc mắc về luật đất đai, các yêu cầu tư vấn và nôi dung vụ việc cần hỗ trợ qua địa chỉ: Luathungbach@gmail.com. Sau khi tiếp nhận thông tin và kiểm tra các giấy tờ khách hàng cung cấp, tùy từng vụ việc Luật Hùng Bách sẽ thông báo cho các khách:

 • Cung cấp thêm thông tin, tài liệu để Luật sư thực hiện tư vấn;
 • Gửi kết quả tư vấn luật đất đai qua email (đối với trường hợp tư vấn đất đai miễn phí);
 • Gửi khách hàng báo giá dịch vụ vụ pháp lý để khách hàng cân nhắc. Nếu khách hàng đồng ý, Luật sư bắt đầu thực hiện việc tư vấn luật đất đai qua email.

Luật sư vấn luật đất đai qua facebook, zalo.

Tương tự như hình thức Luật sư tư vấn luật đất đai qua email, Luật sư tư vấn đất đai qua facabook và zalo cũng là một hình thức mới. Hình thức này tạo điều kiện cho khách hàng không phải di chuyển, đi lại mà vẫn có thể trao đổi trực tiếp với Luật sư. Theo đó, khách hàng cũng có thể cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến vụ việc cho Luật sư để nhận kết quả tư vấn. Và việc tư vấn luật đất đai miễn phí hoặc tính phí tùy từng đơn vị.

Đối với Luật Hùng Bách, công ty tư vấn luật đất đai của chúng tôi tư vẫn miễn phí sơ bộ vụ việc cho khách hàng qua zalo, facebook. Trường hợp vụ việc phức tạp, khách hàng sẽ được lựa chọn chuyển qua hình thức tư vấn qua email, tư vấn luật đất đai trực tiếp tại văn phòng. Hoặc nếu có nhu cầu ủy quyền cho Luật sư trực tiếp thay mặt mình, tham gia bảo vệ quyền lợi của mình, khách hàng sẽ được tư vấn ký hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Luật sư vấn luật đất đai online.

Luật sư tư vấn đất đai online được khá nhiều người lựa chọn thực hiện bởi tính đơn giản, thuận tiện mà vẫn hiệu quả của nó. Việc tư vấn đất đai online hiện nay được thực hiện chủ yếu thông qua các hình thức gồm:

 • Luật sư tư vấn đất đai online qua email: Luathungbach@gmail.com
 • Luật sư tư vấn đất đai online qua các mạng xã hội như zalo, facebook…;
 • Luật sư tư vấn đất đai online qua tổng đài, qua số điện thoại cá nhân của Luật sư: 19006194 097.111.5989.

Cách các tư vấn nếu trên hiện nay khá phổ biến và có thể thực hiện được ngay cả khi khách hàng không thể đến trực tiếp văn  phòng Luật sư (có thể vì bận công việc cá nhân, do dịch bệnh…). Tuy nhiên, do tâm lý khách hàng muốn gặp mặt trực tiếp để trao đổi theo cách truyền thống là Tư vấn luật đất đai trực tiếp tại văn phòng, các hình thức tư vấn luật online vẫn chưa hoàn toàn được tin tưởng.

Khách hàng thường tìm đến tư vấn với nội dung chủ yếu về thủ tục hoặc các vấn đề không lớn, không nghiêm trọng. Đây là ý nghĩ không chính xác, bởi dù tư vấn luật đất đai tại văn phòng hay tư vấn luật online cũng là quan điểm tư vấn của Luật sư. Việc tư vấn dựa trên nội dung vụ việc, các tài liệu, chứng cứ do khách hàng cung cấp và trên cơ sở pháp luật mà hoàn toàn không phụ thuộc vào hình thức thực hiên. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp có tính chất phức tạp các bạn vẫn nên gặp mặt trực tiếp Luật sư để có thể trao đổi cụ thể.

Tổng đài tư vấn luật đất đai.

Hiện nay, với sự phát triển của mạng viễn thông, công nghệ thông tin, người có nhu cầu tư vấn luật đất đai online ngày càng nhiều. Các Văn phòng tư vấn luật đất đai, công ty tư vấn luật đất đai cung cấp dịch vụ cho khách hàng qua tổng đài hoặc số điện thoại của Luật sư tư vấn đất đai.

Thông thường, tổng đài tư vấn luật đất đai sẽ tính cước phí tư vấn là 8.000 đồng/phút. Và số tiền này sẽ được trừ và tài khoản điện thoại của khách hàng.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư tư vấn đất đai qua điện thoại các nhân. Và cước phí trong trường hợp này chỉ được tính theo cước điện thoại thông thường. Liên hệ với Luật sư tư vấn đất đai, Văn phòng tư vấn luật đất đai, công ty tư vấn luật đất đai qua số điện thoại cá nhân: 097.111.5989 (có zalo).

Luật sư đất đai Công ty Luật Hùng Bách luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn luật đất đai cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả qua nhiều phương thức tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Tư vấn luật đất đai miễn phí.

Bên cạnh quy định pháp luật, việc hành nghề Luật phải tuân thủ các quy tắc đạo đức nghề khác. Trong đó xác định Luật sư có sứ mệnh cao cả, không chỉ hành nghề với mục đích thu nhập mà còn cần tham gia các hoạt động cộng đồng. Theo đó, rất nhiều văn phòng thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật, tư vấn luật đất đai miễn phí. Việc lựa chọn tư vấn miễn phí thường được đánh giá trên cơ sở nội dung vụ việc, điều kiện của khách hàng và kết quả tư vấn khách hàng nhận được.

Luật sư đất đai của Luật Hùng Bách thực hiện việc tư vấn đất đai miễn phí cho nhiều trường hợp thông qua tư vấn trực tiếp, tư vấn luật đất đai qua email, tư vấn luật đất đai qua facebook, zalo, điện thoại…. Liên hệ ngay số điện thoại tư vấn luật đất đai: 097.111.5989 (có zalo).

Luật sư tư vấn luật đất đai – Luật Hùng Bách.

Công ty Luật Hùng Bách với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và hệ thống chi nhánh tại ba miền, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng trên mọi tỉnh thành trong giải quyết tranh chấp đất đai.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Luật sư tư vấn luật đất đai - Luật Hùng Bách theo các phương thức sau:

 • Tư vấn luật đất đai qua điện thoại: 097.111.5989 (có zalo)
 • Tư vấn luật đất đai qua email: Luathungbach@gmail.com
 • Website:https://luathungbach.vn/ - https://lhblaw.vn/ - https://luathungbach.com/
 • Tư vấn luật đất đai tại Hà Nội: Số 91a Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tư vấn luật đất đai tại Hồ Chí Minh: Số 306 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là bài viết chia sẽ của Luật Hùng Bách về Luật sư tư vấn luật đất đai. Nếu bạn có bất cứ vướng mắc gì liên quan đến lĩnh vực đất đai, cần hỗ trợ giải quyết tranh chấp đất đai thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline 097.111.5989 (có zalo) để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng!

TA.

CÔNG TY LUẬT HÙNG BÁCH - LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Số 91a đường Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 306, Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 1900 6194

Email : luathungbach@gmail.com

Website: Luathungbach.vn


Liên hệ Luật sư - 0971115989Chia sẻ bài viết facebook.png twitter.png google-plus.png


Tìm kiếmDịch vụ nổi bật