Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh


Khi tiến hành thủ thủ tục ly hôn đơn phương, thông thường cuộc sống hôn nhân đã và đang rơi vào bế tắc. Nếu không có dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh thì việc ly hôn tưởng chừng đơn giản có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn bởi không nắm rõ được quy trình tố tụng tại tòa. Vậy chi phí thực hiện dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh hết bao nhiêu? tiến hành như thế nào ? Luật Hùng Bách xin giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây, liên hệ trực tiếp với luật sư 0983499828 (zalo).

Đơn phương ly hôn nhanh mất khoảng bao nhiêu thời gian?

Tùy độ phức tạp của mối quan hệ (có thể hòa giải được hay không?). Cùng với đó nếu có sự tranh chấp về tài sản chung, quyền nuôi con các thủ tục khởi kiện tố tụng tại Tòa Án mà thời gian thực hiện dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh sẽ khác nhau. Dựa trên kinh nghiệm xử lý vụ việc ly hôn mà Luật Hùng Bách đã từng xử lý, thông thường đối với:

 • Vụ việc ly hôn đơn phương – không có tranh chấp: thời gian ly hôn đơn phương nhanh nhất trong khoảng 02 tháng, kể từ khi Tòa án ra quyết định thụ lý vụ án.
 • Vụ việc ly hôn đơn phương – có tranh chấp: ly hôn đơn phương nhanh nhất trong khoảng 03 tháng hoặc hơn, kể từ khi Tòa án ra quyết định thụ lý vụ án. Tuy nhiên khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Luật Hùng Bách sẽ có phương án xử lý nhanh chóng nhất có thể về mặt thủ tục, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian gian của khách hàng 

Dịch vụ ly hôn đơn phương – 0983499828 (zalo)

Dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương nhanh
Dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương nhanh

Điều kiện để được ly hôn đơn phương.

Tình huống tư vấn thời gian ly hôn đơn phương.

Chào Luật sư! Em có câu hỏi mong được Luật sư tư vấn. Em hiện đang ở Khánh Hòa. Hai vợ chồng em kết hôn cũng đã lâu. Chúng em có 01 con chung. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc được vài năm thì phát sinh mâu thuẫn. Chúng em có sự bất đồng nhua về quan điểm sống. Cụ thể việc sống chung với mẹ chồng làm cho cuộc sống bọn em bị ràng buộc không có hạnh phúc riêng.

Hiện tại tình cảm cũng không còn nên vợ chồng em đã ly thân một được 1 năm nay. Nhưng chồng em không muốn mang tiếng bỏ vợ nên không đồng ý ly hôn. Em muốn được đơn phương ly hôn với chồng thì em phải làm gì? Dịch vụ của bên mình có tốn thời gian không? em muốn được giải thoát càng nhanh càng tốt nên mong Luật sư tư vấn cho em.

Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương nhanh.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng dịch vụ tư vấn của Luật Hùng Bách. Qua thông tin khách hàng cung cấp cũng như yêu cầu dịch vụ đưa ra. Luật Hùng Bách xin đưa giải đáp như sau:

Về điều kiện ly hôn đơn phương.

Căn cứ theo quy định tại Điều 56 Luật hôn nhân và gia đình 2014. Điều kiện ly hôn đơn phương – từ một bên được thực hiện trong những trường hợp sau:

 1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền; nghĩa vụ của vợ; chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài; mục đích của hôn nhân không đạt được.
 2. Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.
 3. Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.”

Như vậy, phạm vi điều kiện ly hôn đơn phương đã được Luật quy định khá rộng. Cho phép người vợ hoặc chồng được phép ly hôn theo yêu cầu của một bên. Tuy nhiên, vẫn có điểm hạn chế bởi nguyên đơn phải chứng minh được các điều kiện sau:

Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương – 0983499828 (zalo)

Điều kiện đầu tiên là căn cứ chứng minh việc ly hôn đơn phương là chính đáng.

Việc ly hôn này sẽ phải được thực hiện trên cơ sở những căn cứ chứng minh khi một trong hai bên có hành vi vi phạm nghiêm trọng chế độ vợ, chồng hoặc một trong hai mất tích.

Điều kiện thứ hai là tình trạng hôn nhân đã đến mức trầm trọng.

Tòa án không thể thể ra phán quyết ly hôn khi xét thấy tình trạng hôn nhân chưa đến mức trầm trọng. Đời sống vợ chồng vẫn có thể tiếp tục vì tình cảm vẫn còn có thể bù đắp. Mâu thuẫn vẫn có thể hòa giải, xử lý được những vướng mắc trong đời sống. Bởi vậy đối với vụ việc ly hôn thông thường, phương án mà Tòa Án áp dụng là: cố gắng hòa giải trước khi có quyết định của tòa án. 

Sau đó, nếu Tòa án nếu xét thấy một trong các tình trạng: tình trạng hôn nhân vẫn trầm trọng; đời sống chung không thể kéo dài được; mục đích của hôn nhân không đạt được;… thì Tòa án giải quyết cho ly hôn. 

Tình trạng hôn nhân trầm trọng được hiểu:

 • Vợ chồng không có tình cảm;
 • Hai bên không còn tôn trọng đối phương;
 • Không bình đẳng về nghĩa vụ và quyền hai bên; không tôn trọng danh dự, nhân phẩm, uy tín của vợ, chồng; không thương yêu, quý trọng, chăm sóc, giúp đỡ nhau, bỏ mặc đối phương;
 • Có hành vi ngược đãi, bạo lực gia đình tàn bạo, tra tấn hành hạ một trong những mặt như về thể xác lẫn tinh thần của đối phương, bằng hành vi: thường xuyên đánh đập; hoặc có hành vi khác xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của nhau; không chung thủy với nhau như có quan hệ ngoại tình. Tình trạng này được người thân đứng ra khuyên ngăn hoặc cơ quan, tổ chức, đoàn thể nhắc nhở, giải nhiều lần mà nhưng tái diễn.

Như vậy nếu chỉ hết tình cảm với chồng thì sẽ không thể là căn cứ thuyết phục để Tòa Án chấp nhận đơn đơn phương ly hôn của bạn. Nếu có căn cứ cho thấy bạn đang chịu giày vò về tinh thần khi cuộc sống hôn nhân đổ vỡ thì vẫn có thể được coi là căn cứ để ly hôn đơn phương. Trường hợp nếu không có căn cứ chúng tôi có thể hỗ trợ gặp mặt hòa giải giữa hai bên để đi đến kết quả thuận tình ly hôn.

Các trường hợp ly hôn không tiến hành hòa giải được khi thực hiện hiện hoà giải tại tòa án.

 • Bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đã được Tòa án triệu tập hợp lệ lần thứ hai mà vẫn cố tình vắng mặt.
 • Đương sự không thể tham gia hòa giải được vì có lý do chính đáng.
 • Đương sự là vợ hoặc chồng trong vụ án ly hôn là người mất năng lực hành vi dân sự.
 • Một trong các đương sự đề nghị không tiến hành hòa giải.

Về nuôi con.

Theo Điều 81 Luật hôn nhân gia đình 2014 quy định như sau:

 1. Sau khi ly hôn, cha mẹ vẫn có quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình theo quy định của Luật này, Bộ luật dân sự và các luật khác có liên quan.
 2. Vợ, chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con; trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con; nếu con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con.
 3. Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.”

Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói – 0983499828 (zalo)

Giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con khi ly hôn đơn phương.

Như vậy, khi có tranh chấp về quyền nuôi con khi ly hôn. Tùy thuộc vào tuổi của con mà người mẹ có quyền ưu tiên nuôi con hay không? kinh tế của bạn có ổn định hay không? Nếu con dưới 36 tháng tuổi bạn có quyền đương nhiên nuôi con. Tuy nhiên nếu bạn không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom; chăm sóc; nuôi dưỡng; giáo dục con thì tòa án sẽ xem xét lại về quyền này. Tòa án phải ưu tiên quyền lợi phát triển trong môi trường thuận lợi nhất để trẻ em được toàn diện.

Trong trường hợp này bạn phải chứng minh được các điều kiện vật chất: ăn ở; sinh hoạt…, điều kiện tinh thần và các điều kiện khác mà bạn dành cho con để có thể trực tiếp nuôi dưỡng; giáo dục chăm sóc con,  thì bạn mới được nuôi con.

Nếu bạn được trực tiếp nuôi con thì bố của bé có nghĩa vụ phải:

 • Tôn trọng quyền của con được sống chung với người trực tiếp nuôi.
 • Nghĩa vụ cấp dưỡng cho con. Nghĩa vụ này có thể do hai bên thỏa thuận và nếu nếu có tranh chấp căn cứ vào mức lương cơ sở (Mức cấp dưỡng được quy định tại điều 116 Luật hôn nhân gia đình 2014) Tòa Án ra phán quyết cuối cùng. Như vậy nếu có thể bạn nên thỏa thuận mức cấp dưỡng cho con để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bé.
 • Sau khi ly hôn, người bố hoặc mẹ không trực tiếp nuôi con có quyền, nghĩa vụ thăm nom con mà không ai được cản trở.

Sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh ở đâu?

Nhiều người khi có nhu cầu muốn thuê Luật sư thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhưng không biết phải liên hệ với Luật sư ở đâu? Liên hệ Luật sư chuyên giải quyết ly hôn bằng cách nào? Chọn Luật sư ly hôn uy tín ở đâu? Với lĩnh vực Hôn nhân gia đình nói chung và ly hôn đơn phương nói riêng. Khách hàng có thể tìm tới Luật sư Luật Hùng Bách để được hỗ trợ.

Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh tại Luật Hùng Bách.

 • Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh cung cấp: Tư vấn; hỗ trợ soạn thảo Mẫu đơn ly hôn đúng chuẩn của từng Tòa án trên toàn quốc.
 • Tư vấn Hồ sơ ly hôn. Hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ ly hôn. Xử lý các trường hợp Hồ sơ thiếu giấy tờ như: Đăng ký kết hôn; Chứng Minh nhân dân hoặc căn cước công dân; giấy xác nhận nơi cư trú; Giấy tờ về tài sản chung;…
 • Tư vấn, giải quyết Thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình nhanh trong 01 buổi làm việc, đảm bảo an toàn về pháp lý.
 • Giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, yêu cầu cấp dưỡng khi ly hôn và cả sau khi ly hôn.
 • Tư vấn, giải quyết Tranh chấp tài sản chung, nợ chung của vợ chồng. Thủ tục yêu cầu tòa án chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn.
 • Yêu cầu tòa án không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài. Ly hôn với người mất tích, mất năng lực hành vi dân sự.

Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh – 0983499828 (zalo)

Tại sao nên lựa chọn Luật sư giải quyết vụ việc tại Luật Hùng Bách? 

Trong quá trình đơn phương ly hôn bạn có thể gặp một số trở ngại như: 

 1. Bị đơn cố tình che giấu địa chỉ cư trú; hoặc cố tình thay đổi địa chỉ tạm trú nhiều lần; hoặc sống và làm việc bất hợp pháp tại nước ngoài. Điều này làm công tác xác minh thẩm quyền giải quyết vụ việc của tòa án khó khăn dẫn đến thời gian bị kéo dài.
 2. Bị đơn mất tích hoặc không còn thông tin liên lạc khi đã ly thân quá lâu. Bị đơn cố tình che dấu thông tin để nguyên đơn không thể liên hệ tòa án không thể xác minh.
 3. Bị đơn gây khó khăn cho việc ly hôn. Bị đơn không muốn ly hôn hoặc có tranh chấp về tài sản hoặc quyền nuôi con. Hai bên có tranh chấp về việc cấp dưỡng cho con sau khi ly hôn, mà hai bên không thể tự thỏa thuận hoặc thỏa thuận. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm lâu năm sử dụng nghiệp vụ đàm phán giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách dễ dàng nhất.
 4. Bị đơn đang ở trong tù.
 5. Bị đơn mắc bệnh về tâm thần. Bị đơn mất năng lực hành vi dân sự. Điều này khiến thủ tục ly hôn của bạn gặp vấn đề đứng trước việc đình chỉ giải quyết vụ án.

Thời gian thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương nhanh.

Dịch vụ làm Hồ sơ, trình tự, thủ tục ly hôn đơn phương nhanh.

Bước 1: Hỗ trợ khách hàng Chuẩn bị hồ sơ nộp gồm:

 • Đơn ly hôn đơn phương mẫu được ban hành theo quy định tại Nghị quyết 04/2018/NQ-HĐTP (thông thường Tòa Án sẽ cung cấp mẫu sẵn điền taytay);
 • Bản chính Giấy chứng nhận kết hôn. Trường hợp bị mất/không có giấy chứng nhận kết hôn thì lên Ủy ban nhân dân nơi trước đây vợ chồng tiến hành đăng ký kết hôn để xin trích lục Giấy chứng nhận kết hôn.
 • Bản sao có công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu của vợ và chồng;
 • Bản sao chứng thực các giấy tờ, tài liệu chứng minh quyền sở hữu tài sản của cả hai vợ chồng như Giấy đăng ký xe, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất và tài sản khác.
 • Giấy xác nhận cư trú của vợ và chồng;
 • Bản sao có công chứng Giấy khai sinh của các con;

Kết quả bước này: 

 • Tòa án cấp giấy xác nhận nhận đơn cho người nộp đơn (nếu nộp hồ sơ ly hôn trực tiếp tại Tòa án )
 • Hoặc gửi thông báo nhận đơn cho người khởi kiện (nếu nộp đơn qua dịch vụ bưu chính hoặc gửi trực tuyến).

Bước 2: Đợi thông báo bổ sung đơn/ chuyển đơn/ trả đơn hoặc thụ lý của tòa án song song với việc tìm căn cứ bổ sung đơn khởi kiện.

Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đơn khởi kiện. Chánh án Tòa án phân công một Thẩm phán xem xét đơn khởi kiện.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày được phân công. Thẩm phán phải xem xét đơn khởi kiện và có một trong các quyết định sau đây:

 • Yêu cầu sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện;
 • Tiến hành thủ tục thụ lý vụ án theo thủ tục thông thường hoặc theo thủ tục rút gọn nếu vụ án có đủ điều kiện để giải quyết theo thủ tục rút gọn quy định tại khoản 1 Điều 317 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015;
 • Chuyển đơn khởi kiện cho Tòa án có thẩm quyền và thông báo cho người khởi kiện nếu vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án khác;
 • Trả lại đơn khởi kiện cho người khởi kiện nếu vụ việc đó không thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án.

Kết quả xử lý đơn của Thẩm phán được ghi chú vào sổ nhận đơn và thông báo cho người khởi kiện qua Cổng thông tin điện tử của Tòa án (nếu có).

Nhận ủy quyền của khách hàng nhận một trong các kết quả sau: thông báo bổ sung đơn hoặc thông báo chuyển đơn hoặc thông báo trả đơn hoặc thụ lý và đóng tiền tạm ứng án phí.

Bước 3: Thụ lý đơn đóng tiền tạm ứng án phí và Thủ tục Hòa giải tại tòa án.

Đóng tiền tạm ứng án phí.

Sau khi nhận đơn khởi kiện và tài liệu, chứng cứ kèm theo, nếu xét thấy vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án thì Thẩm phán phải thông báo ngay cho người khởi kiện biết để họ đến Tòa án làm thủ tục nộp tiền tạm ứng án phí trong trường hợp họ phải nộp tiền tạm ứng án phí.

Trong thời hạn 07 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo nộp tiền tạm ứng án phí của Tòa án. Nguyên đơn hoặc bị đơn có yêu cầu phản tố đối với nguyên đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có yêu cầu độc lập phải nộp tiền tạm ứng án phí và nộp cho Tòa án biên lai thu tiền tạm ứng án phí, trừ trường hợp có lý do chính đáng. Nguyên đơn phải nộp tiền tạm ứng án phí tại cơ quan thi hành án cấp tương đương. Sau đó nộp lại cho Tòa án biên lai thu tiền tạm ứng án phí sau khi đã đóng tiền tạm ứng án phí.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp ly hôn đơn phương – 0983499828 (zalo)

Trường hợp người khởi kiện được miễn hoặc không phải nộp tiền tạm ứng án phí.

(Theo quy định tại khoản 1 Điều 11 Nghị quyết 326/2016/UBTVQH14) Thẩm phán phải thụ lý vụ án khi nhận được đơn khởi kiện và tài liệu, chứng cứ kèm theo mà không ra thông báo thu tiền tạm ứng án phí. 

Hết thời hạn quy định mà người khởi kiện không nộp biên lai thu tiền tạm ứng án phí cho Tòa án, trừ trường hợp người khởi kiện được miễn hoặc không phải nộp tiền tạm ứng án phí hoặc có trở ngại khách quan, sự kiện bất khả kháng. Tòa án sẽ trả lại đơn khởi kiện cho bạn. 

Tham dự phiên họp kiểm tra giao nộp, tiếp cận tài liệu chứng cứ và hòa giải.

Sau khi nhận được Thông báo về phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải trong bất cứ thời điểm nào trong giai đoạn chuẩn bị xét xử tại:

 • Tòa Án .
 • Hoặc ngoài trụ sở Tòa án, dưới sự chứng kiến và xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã hoặc Công an xã, phường, thị trấn hoặc cơ quan, tổ chức nơi lập biên bản.

Nếu ly hôn đơn phương không tiến hành hòa giải được. Thẩm phán tiến hành phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ mà không tiến hành hòa giải.

Hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hòa giải thành mà 2 bên không thay đổi thỏa thuận hoặc có ý kiến khác thì Thẩm phán chủ trì phiên hòa giải hoặc một Thẩm phán được Chánh án Tòa án phân công phải ra quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự.

Sau đó trong thời hạn 05 ngày làm việc thẩm phán thụ lý vụ án ra quyết định công nhận thỏa thuận dân sự (về con cái; tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân;…) trong vụ án ly hôn cho đương sự và các cấp.

Bước 4: Tham dự phiên tòa xét xử sơ thẩm.

Nếu các bên hòa giải không thành. Trong thời hạn 01 tháng, kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử. Tòa án phải mở phiên tòa xét xử ly hôn đơn phương.

Trường hợp có lý do chính đáng và được chấp nhận (lý do ốm đau; tai nạn hi hữu; và lý do khách quan khách mà không thể tham dự phiên tòa lần một;…) thì thời hạn này được gia hạn không quá 2 tháng.

Kết quả cuối cùng của giai đoạn này là bản án hoặc quyết định của tòa án. 

Quyết định công nhận thuận tình ly hôn sẽ có hiệu lực ngay mà các đương sự không có quyền kháng cáo.

Chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh.

Thuê Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bạn có thể yên tâm Luật Hùng Bách luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Phí dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương nhanh tại Hà Nội cụ thể như sau:

 • Tư vấn ly hôn qua số điện thoại Luật sư ly hôn tại Hà Nội 0983.499.828 (Zalo): Miễn phí tư vấn.
 • Soạn thảo đơn ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình tại Hà Nội: Chỉ từ 300.000 đồng.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn trọn gói cho đến lúc xong thủ tục: Chỉ từ 2.000.000 đồng.
 • Nhận ủy quyền hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương: 8.000.000 đồng.
 • Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương nhanh, Luật sư tham gia tố tố tụng tại Tòa Án chỉ từ Hà Nội: Từ 12.000.000 đồng.
 • Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền nuôi con; Giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn: Phí thỏa thuận theo từng vụ việc.
 • Chi phí Dịch vụ Luật sư ly hôn cung cấp đã bao gồm: án phí; lệ phí; phí công chứng hồ sơ; và phí giải quyết ly hôn nhanh;…

Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương nhanh.

Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách cũng thực hiện tư vấn ly hôn miễn phí tại Hà Nội cho các trường hợp thuộc diện: trợ giúp pháp lý miễn phí; khách hàng có hoàn cảnh khó khăn; người cao tuổi; …

Khi xác lập quan hệ hôn nhân, những trục trặc trong quan hệ vợ chồng là điều không ai muốn. Tuy nhiên, do nhiều lý do nên nhiều mối quan hệ không duy trì được lâu dài dẫn tới ly hôn. Khi đó rất có thể phát sinh thêm các nhu cầu về: giành quyền nuôi con; chia tài sản chung của vợ chồng; ly hôn có yếu tố nước ngoài;… Chúng tôi – Công ty Luật Hùng Bách chuyên tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý về hôn nhân và gia đình.

Liên hệ Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách.

Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh; Khánh Hòa; Hà Tĩnh; Nhật Bản;… theo các phương thức sau:

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của Công ty Luật Hùng Bách liên quan đến chủ đề Dịch vu ly hôn đơn phương nhanh. Mọi vướng mắc liên quan Quý khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi theo thông tin trên. 

Trân trọng!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *