Quy định thủ tục ly hôn với người Đài Loan


Hiện nay xu thế kết hôn với người nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Điều đó kéo theo xu hướng ly hôn với người nước ngoài ngày càng cao. Một trong số đó là yêu cầu ly hôn với người đang ở Đài Loan. Tuy nhu cầu thực hiện thủ tục ly hôn rất nhiều nhưng không phải ai cũng nắm rõ thủ tục này. Luật sư ly hôn giỏi Công ty Luật Hùng Bách thường xuyên nhận được rất nhiều câu hỏi tư vấn liên quan đến vấn đề này. Bạn đọc có thể tham khảo nội dung dưới đây để nắm rõ hơn về thủ tục này. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn đọc có thể liên hệ tới Hotline 0983.499.828 (có zalo) để được giải đáp chi tiết.

Ly hôn với người Đài Loan là gì?

Theo quy định của luật hôn nhân và gia đình Việt Nam. Ly hôn là việc cơ quan có thẩm quyền chấm dứt quan hệ hôn nhân bằng bản án, quyết định có hiệu lực của Tòa án. Hiện nay ly hôn được chia làm hai trường hợp:

 • Thuận tình ly hôn: Là trường hợp các bên thống nhất và đồng ý hết các vấn đề liên quan đến quan hệ hôn nhân như: về quan hệ hôn nhân; thỏa thuận con chung; thỏa thuận tài sản chung; thỏa thuận về công nợ chung.
 • Ly hôn đơn phương: Là trường hợp một trong các bên không thống nhất được các vấn đề liên quan đến quan hệ hôn nhân. Hoặc một trong các bên có tranh chấp khi yêu cầu thực hiện thủ tục ly hôn.

Thủ tục ly hôn với người Đài Loan
Luật sư hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn với người Đài Loan nhanh, trọn gói: 0983.499.828 (Có zalo)

Yêu cầu ly hôn với vợ, chồng là người đang ở Đài Loan thuộc trường hợp ly hôn có yếu tố nước ngoài. Trong đó, một bên vợ, chồng là người có quốc tịch Việt Nam yêu cầu cơ quan có thẩm quyền chấm dứt quan hệ hôn nhân với vợ, chồng là người Đài Loan. Việc yêu cầu ly hôn này có thể thực hiện tại tòa án Việt Nam hoặc cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài.

Trong nội dung bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến thủ tục ly hôn với người Đài Loan được thực hiện tại Việt Nam. Trường hợp bạn đọc muốn thực hiện thủ tục ly hôn với người Đài Loan tại nước ngoài có thể liên hệ tới:

Luật sư tư vấn ly hôn – 0983.499.828 (ZALO)

Cần chuẩn bị giấy tờ gì để ly hôn với người Đài Loan.

Hiện nay luật ly hôn tại Việt Nam không quy định cụ thể hồ sơ ly hôn với người nước ngoài nói chung gồm có những tài liệu chứng cứ gì. Tuy nhiên căn cứ từ thực tế và quá trình giải quyết yêu cầy ly hôn với người nước ngoài. Một bộ hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài hoàn chỉnh cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

 1. Đơn ly hôn với người Đài Loan theo mẫu.
 2. Đăng ký kết hôn/trích lục kết hôn/ghi chú kết hôn tại Việt Nam của vợ chồng. Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn do cơ quan có thẩm quyền cấp giữa người Việt Nam với người ở Đài Loan.
 3. Giấy tờ xác nhận nơi cư trú: Sổ hộ khẩu; xác nhận cư trú; xác nhận nơi làm việc; thẻ tạm trú; thẻ cư trú của người ở Việt Nam và người đang ở Đài Loan.
 4. Giấy tờ nhân thân của vợ chồng: chứng minh nhân dân; căn cước công dân; hộ chiếu; thẻ công dân của hai vợ chồng.
 5. Giấy khai sinh con chung.
 6. Các giấy tờ về tài sản chung và công nợ chung của vợ chồng (nếu có yêu cầu chia tài sản và chia công nợ chung).

Lưu ý: Hồ sơ phải nộp bản sao có công chứng chứng thực. Với các loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài cấp thì cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi nộp lên Tòa án. Riêng với đăng ký kết hôn thì phải cung cấp bản chính hoặc bản sao trích lục.
Nội dung liên quan: Đất đai có phải tài sản chung khi vợ hoặc chồng là người nước ngoài?

Đăng ký kết hôn ở Đài Loan có ly hôn ở Việt Nam được không?

Chào Luật sư Công ty Luật Hùng Bách! Tôi có câu hỏi mong được Luật sư tư vấn. Tôi và vợ người Đài Loan có đăng ký kết hôn năm 2015 tại Đài Loan. Sau khi kết hôn chúng tôi chung sống tại Đài Loan. Tuy nhiên sau khoảng 5 năm chung sống với nhau chúng tôi đều nhận thấy cuộc hôn nhân này là một quyết định sai lầm. Do sự khác biệt quá lớn trong tính cách và phong tục tập quán nên mâu thuẫn vợ chồng ngày một tăng cao.

Tôi là con trai duy nhất trong nhà nên mọi việc trong gia đình đều dựa cả vào tôi. Tôi vẫn có ý định quay trở lại Việt Nam để sinh sống ổn định nhưng vợ tôi lại không muốn. Giữa hai chúng tôi không tìm được tiếng nói chung để định hướng tương lai. Nay cả hai thống nhất sẽ thực hiện thủ tục ly hôn. Chúng tôi có 01 con gái và thống nhất vợ tôi sẽ có quyền nuôi con sau khi ly hôn. Tài sản chung và nợ chung chúng tôi tự thỏa thuận được.

Tuy nhiên hiện tại tôi đang Việt Nam và muốn thực hiện thủ tục ly hôn với người Đài Loan tại Việt Nam. Tòa án giải quyết ly hôn nói hồ sơ ly hôn của tôi không hợp lệ, không tiếp nhận đơn ly hôn của tôi do đăng ký kết hôn tại nước ngoài. Vậy xin hỏi luật sư, trường hợp vợ chồng tôi đăng ký kết hôn ở Đài Loan thì có thể thực hiện thủ tục ly hôn ở Việt Nam được không?

Luật sư tư vấn ly hôn khi đăng ký kết hôn tại nước ngoài.

Chào bạn! Với câu hỏi của bạn Luật sư xin giải đáp như sau. Theo quy định của pháp luật Việt Nam. Vợ chồng thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn tại nước ngoài thì khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn cần lưu ý:

 • Nếu việc đăng ký kết hôn với người đang ở Đài Loan được thực hiện tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài thì công dân Việt Nam phải thực hiện thủ tục ghi chú kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.
 • Nếu việc đăng ký kết hôn với người nước ngoài thực hiện tại Việt Nam hoặc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam tại nước ngoài (như Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài) thì không phải thực hiện thủ tục ghi chú kết hôn này.

Trường hợp của bạn Tòa án đã trả lại đơn ly hôn, không tiếp nhận và giải quyết hồ sơ ly hôn của bạn thì có thể vợ chồng bạn chưa thực hiện thủ tục ghi chú kết hôn. Bởi ghi chú kết hôn như một thủ tục để thông báo với cơ quan quản lý tư pháp ở Việt Nam về việc kết hôn của bạn với vợ đang ở Đài Loan.

Do đó, bạn cần thực hiện thủ tục ghi chú kết hôn trước. Sau đó nộp kèm xác nhận đã ghi chú kết hôn lên Tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết. Tòa án sẽ tiếp nhận và giải quyết yêu cầu ly hôn của bạn. Nếu bạn cần Luật sư tư vấn thêm về thủ tục ghi chú kết hôn có thể liên hệ tới:

Luật sư ghi chú kết hôn – 0983.499.828 (ZALO)

Quy trình ly hôn với người Đài Loan.

Như đã phân tích ở trên. Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài hiện nay chia làm hai trường hợp là thuận tình ly hôn và ly hôn đơn phương. Với mỗi trường hợp khác nhau thì thủ tục cần phải thực hiện cũng khác nhau.

Thủ tục ly hôn thuận tình với người Đài Loan.

Chào luật sư Công ty Luật Hùng Bách! Tôi có câu hỏi mong được Luật sư giải đáp. Tôi và chồng người Đài Loan kết hôn với nhau năm 2017. Chúng tôi đăng ký kết hôn tại UBND quận Hai Bà Trưng. Cả tôi và chồng đều đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Tuy nhiên do gặp vấn đề về sức khỏe nên chồng tôi không thể có con. Cả tôi và anh đều thống nhất đi đến quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này. Chúng tôi giải thoát cho nhau để mỗi người tự tìm được hạnh phúc mới.

Tuy nhiên, vì không nắm rõ quy định của pháp luật hôn nhân gia đình nên tôi không biết thủ tục ly hôn với người Đài Loan cần phải thực hiện như thế nào? Mong luật sư tư vấn việc ly hôn cho tôi.

Luật sư tư vấn thuận tình ly hôn với người Đài Loan.

Chào bạn! Theo như những gì bạn trình bày thì trường hợp của bạn là thuận tình ly hôn. Thủ tục ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài bạn cần phải thực hiện những bước sau:

 1. Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn với người Đài Loan.
 2. Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn đồng thuận ra Tòa án nhân dân cấp tỉnh có thẩm quyền giải quyết.
 3. Bước 3: Nộp tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án và nhận thông báo thụ lý vụ án.
 4. Bước 4: Tham gia phiên họp giải quyết ly hôn với chồng người Đài Loan.
 5. Bước 5: Nhận quyết định công nhận thuận tình ly hôn của Tòa án.

Vì trường hợp của bạn ly hôn thuận tình. Việc ly hôn này hai vợ chồng đã thống nhất được với nhau về tất cả các vấn đề liên quan. Do đó tính chất vụ việc ly hôn cũng không quá phức tạp. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ly hôn trước khi nộp lên Tòa án. Nếu bạn muốn thực hiện thủ tục ly hôn nhanh với người đang ở Đài Loan. Bạn cũng có thể liên hệ tới Luật sư ly hôn để được hỗ trợ thực hiện thủ tục:

Luật sư giải quyết ly hôn nhanh – 0983.499.828 (ZALO)

Nội dung liên quan: Hướng dẫn thủ tục ly hôn giành quyền nuôi con

Thủ tục ly hôn đơn phương với người Đài Loan.

Chào luật sư Công ty Luật Hùng Bách! Hiện nay tôi đang gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương với vợ người Đài Loan, mong được Luật sư tư vấn giải đáp. Tôi và vợ kết hôn năm 2018. Vợ tôi là người Đài Loan. Chúng tôi biết nhau và tiến tới hôn nhân qua sự giới thiệu của bạn bè. Tuy nhiên, vì thời gian tìm hiểu quá nhanh. Chúng tôi chưa có điều kiện để biết rõ về nhau nên sau này khi sống chung, vợ chồng xuất hiện rất nhiều mâu thuẫn.

Tôi đã đề nghị vợ tôi thực hiện thủ tục ly hôn để hai bên có thể sớm ổn định cuộc sống cá nhân nhưng vợ tôi không đồng ý. Cô ấy muốn giành quyền nuôi con nhưng tôi cũng muốn được nuôi con. Cô ấy đã mang theo con bỏ về Đài Loan và không còn liên lạc gì với tôi nữa. Hiện nay tôi không có đủ hồ sơ để thực hiện thủ tục ly hôn. Tôi cũng không biết phải bắt đầu thực hiện thủ tục ly hôn với vợ đang ở Đài Loan ở đâu? Mong Luật sư giải đáp.

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình.

Chào bạn! Liên quan đến trường hợp đơn phương ly hôn với người nước ngoài của bạn. Luật sư xin giải đáp như sau: Theo như bạn trình bày, trường hợp ly hôn của bạn còn thiếu rất nhiều giấy tờ. Do đó, bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất bạn cần làm là chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ.

Các bước thực hiện thủ tục đơn phương ly hôn với người Đài Loan cụ thể như sau:

 1. Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn với vợ người Đài Loan. Bạn lưu ý quan trọng nhất là giấy tờ nhân thân và giấy tờ chứng minh nơi cư trú của vợ bạn. Đây là tài liệu quan trọng để Tòa án có thể thực hiện việc tống đạt giấy tờ sang Đài Loan cho vợ bạn.
 2. Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn đơn phương ra Tòa án nhân dân cấp tỉnh có thẩm quyền giải quyết.
 3. Bước 3: Nộp tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án và nhận thông báo thụ lý vụ án.
 4. Bước 4: Tham gia vào quá trình tố tụng tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết ly hôn. Ở bước này Tòa án sẽ tiền hành các thủ tục tố tụng cần thiết như: thu thập giấy tờ; ủy thác tư pháp; xác minh thông tin của các bên; lấy lời khai của đương sự; định giá tài sản chung; lấy ý kiến con chung để giải quyết quyền nuôi con;… để có đủ căn cứ để giải quyết vụ án ly hôn.
 5. Bước 5: Mở phiên Tòa xét xử vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài.
 6. Bước 6: Nhận bản án ly hôn có hiệu lực pháp luật.

Đơn phương ly hôn với người nước ngoài là một thủ tục rất phức tạp. Nhiều trường hợp người dân còn không thể thực hiện thủ tục ly hôn do: thiếu giấy tờ; một bên cố tình che giấu nơi cư trú; hay vì không nắm rõ quy định của pháp luật;… Bạn đọc nên tìm đến các công ty luật, văn phòng luật. Luật sư sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn trước khi thực hiện thủ tục.

Án phí ly hôn với người Đài Loan hết bao nhiêu tiền?

Vấn đề tài chính luôn là thắc mắc của vợ chồng khi ly hôn. Nộp tiền tạm ứng án phí là nghĩa vụ mà người có yêu cầu ly hôn với vợ, chồng là người Đài Loan cần phải thực hiện. Pháp luật tố tụng dân sự và luật hôn nhân và gia đình cùng các văn bản pháp lý có liên quan đều có quy định cụ thể về mức án phí ly hôn với người nước ngoài. Cụ thể, theo quy định tại Điều 7 Nghị quyết 36/2016/UBTVQH:

Tiền tạm ứng án phí ly hôn với vợ, chồng là người nước ngoài.

Tiền tạm ứng án phí ly hôn có yếu tố nước ngoài: là khoản tiền mà người có yêu cầu phải nộp cho cơ quan Thi hành án trước khi Tòa án thụ lý, giải quyết yêu cầu ly hôn có yếu tố nước ngoài.

 • Mức tạm ứng án phí ly hôn có yếu tố nước ngoài cấp sơ thẩm không có giá ngạch: Bằng mức án phí dân sự sơ thẩm không có giá ngạch là 300,000 đồng.
 • Mức tạm ứng án phí ly hôn sơ thẩm trong vụ án ly hôn có giá ngạch bằng 50% mức án phí có giá ngạch được tính theo giá trị dự tính tài sản có tranh chấp.

Tiền án phí ly hôn với vợ, chồng người Đài Loan.

Án phí là khoản tiền mà các đương sự phải nộp cho cơ quan thi hành án sau khi vụ án ly hôn được Tòa án thụ lý giải quyết. Đây là nghĩa vụ mà các đương sự phải thực hiện khi Tòa án giải quyết ly hôn. Án phí

 1. Vụ án ly hôn không có giá ngạch như ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương nhưng không có tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con thì mức án phí là: 300.000 đồng.
 2. Nếu vụ án ly hôn có giá ngạch thì mức án phì phải nộp căn cứ vào quyền lợi mà các bên nhận được và giá trị tài sản chung có tranh chấp khi ly hôn. Cụ thể:
 • Tài sản dưới 6.000.000 đồng: 300.000 đồng.
 • Tài sản từ 6.000.000 đến 400.000.000 đồng: 5% giá trị tài sản có tranh chấp.
 • Tài sản từ 400.000.000 đến 800.000.000 đồng: 20.000.000 đồng + 4% của phần vượt quá 400.000.000 đồng.
 • Tài sản từ 800.000.000 đến 2.000.000.000 đồng: 36.000.000 đồng + 3% của phần vượt quá 800.000.000 đồng.
 • Tài sản từ 2.000.000.000 đến 4.000.000.000 đồng: 72.000.000 đồng + 2% của phần vượt quá 2.000.000.000 đồng.
 • Tài sản trên 4.000.000.000 đồng: 112.000.000 đồng + 0,1% của phần vượt quá 4.000.000.000 đồng.

Trên đây là nội dung về tạm ứng án phí, án phí ly hôn có yếu tố nước ngoài. Trường hợp bạn đọc còn thắc mắc liên quan đến nội dung Chi phí ly hôn hết bao nhiêu tiền? có thể liên hệ tới Luật sư để được hướng dẫn chi tiết trong trường hợp của mình.

Luật sư ly hôn giỏi – 0983.499.828 (ZALO)

Thời gian ly hôn với người Đài Loan mất bao lâu?

Chào luật sư công ty Luật Hùng Bách! tôi có thắc mắc mong được Luật sư giải đáp. Tôi hiện đang muốn thực hiện thủ tục ly hôn với người Đài Loan. Chúng tôi không có tranh chấp gì về con chung và phân chia tài sản chung. Tôi đã lên Tòa án xin mẫu đơn ly hôn và hỏi qua về thủ tục thì được biết vụ việc của tôi phải mất từ 1-2 năm mới giải quyết xong.Trong khi tôi đọc luật thì thấy lâu nhất chỉ mất có 06 tháng. Vậy xin hỏi luật sư, thời gian giải quyết xong thủ tục ly hôn với người Đài Loan là bao lâu?

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Chào bạn! Vấn đề bạn thắc mắc cũng là câu hỏi là Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách thường xuyên nhận được. Dựa trên kinh nghiệm thực tế giải quyết ly hôn với vợ, chồng là người Đài Loan và quy định của Bộ luật tố tụng dân sự; luật hôn nhân và gia đình; và các quy định khác có liên quan Luật sư xin được giải đáp cho bạn đọc như sau:

Vì bạn không nói rõ trường hợp của mình là ly hôn thuận tình hay đơn phương ly hôn. Nên Luật sư sẽ phân tích theo 02 trường hợp:

 • Trường hợp ly hôn thuận tình với vợ, chồng người Đài Loan thì thời gian giải quyết rơi vào khoảng 2-3 tháng. Kể từ thời điểm Tòa án giải quyết ly hôn thụ lý việc ly hôn. Việc ly hôn trong trường hợp này diễn ra khá nhanh, do các bên đã đồng thuận và không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ ly hôn.
 • Trường hợp đơn phương ly hôn có yếu tố nước ngoài thì thời gian sẽ rơi vào khoảng 4-6 tháng. Kể từ thời điểm Tòa án giải quyết ly hôn thụ lý vụ án. Tuy nhiên, thời gian này có thể gia hạn thêm 02 tháng trong trường hợp thời hạn trên không đủ để giải quyết vụ án.

Hầu hết khi thực hiện thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài. Tòa án còn phải thực hiện thủ tục ủy thác tư pháp. Theo quy định tại Điều 477 Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015. Thời gian ủy thác tư pháp có thể kéo dài đến hàng năm. Thời gian kháng cáo bản án ly hôn khi xét xử vắng mặt một bên ở nước ngoài là 12 tháng. Như vậy, đối với những trường hợp đặc thù. Thời gian giải quyết triệt để một vụ án ly hôn có thể lên tới vài năm.

Thẩm quyền giải quyết ly hôn với vợ, chồng người Đài Loan.

Theo quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam. Cơ quan có thẩm quyền giải quyết ly hôn với vợ, chồng người Đài Loan là Tòa án nhân dân. Theo quy định của Điều 35, Điều 37, Điều 469, Điều 470 Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015. Toà án có thẩm quyền giải quyết là Tòa án nhân dân cấp Tỉnh. Tòa án nào có thẩm quyền giải quyết có thể do vợ, chồng lựa chọn. Cụ thể:

 • Trong trường hợp ly hôn thuận tình: Nếu vợ, chồng đang ở Đài Loan có nơi cư trú, làm việc tại Việt Nam. Vợ chồng có thể thỏa thuận và lựa chọn Tòa án giải quyết ly hôn theo nơi cư trú, làm việc của một trong hai bên. Tùy theo sự thỏa thuận của các bên. Trường hợp vợ, chồng là người ở Đài Loan không có nơi cư trú, làm việc ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp tỉnh nơi cư trú, làm việc của người mang quốc tịch Việt Nam sẽ có thẩm quyền giải quyết.
 • Trường hợp ly hôn đơn phương: Nếu vợ, chồng Đài Loan có nơi cư trú, làm việc ở Việt Nam. Thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài do Tòa án nhân dân nơi người mang quốc tịch Đài Loan cư trú hoặc làm việc giải quyết. Nếu vợ, chồng đang ở Đài Loan không có nơi cư trú, làm việc ở Việt Nam. Thẩm quyền giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài do Tòa án nhân dân cấp tỉnh nơi người Việt Nam cư trú hoặc làm việc giải quyết.

Nội dung liên quan: Thủ tục ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài

Dịch vụ Luật sư ly hôn với người Đài Loan.

Công ty Luật Hùng Bách với đội ngũ Luật sư ly hôn có nhiều kinh nghiệm tham gia giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài nói chung và ly hôn với người Đài Loan nói riêng tại Tòa án. Chúng tôi đã và vẫn đang bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho rất nhiều thân chủ trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý theo yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng với các loại hình dịch vụ pháp lý:

 • Tiếp nhận hồ sơ, thông tin vụ việc ban đầu, tư vấn thủ tục, tư vấn chuẩn bị hồ sơ ly hôn.
 • Đưa ra phương án giải quyết ly hôn nhanh gọn.
 • Soạn đơn ly hôn, thay mặt khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khởi kiện.
 • Tham gia trực tiếp vào quá trình giải quyết vụ án để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Giải quyết các trường hợp ly hôn với người Đài Loan. Cụ thể:

 • Ly hôn thuận tình khi cả hai vợ, chồng đang ở Việt nam.
 • Thuận tình ly hôn khi một bên đang ở Đài Loan.
 • Đơn phương ly hôn với người ở Đài Loan vắng mặt một bên.
 • Thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài khi thiếu giấy tờ.
 • Ly hôn, tranh chấp về quyền nuôi con sau khi ly hôn, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân.

Liên hệ Luật sư ly hôn.

Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Trên đây là bài viết của công ty Luật Hùng Bách về vấn đề Quy định thủ tục ly hôn với người Đài Loan mới nhất. Nếu bạn có kỳ vướng mắc nào liên quan đến chủ đề trên có thể liên hệ với chúng tôi theo các phương thức trên để được giải đáp.

Trân trọng!

BP

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *