Thuê luật sư giành quyền nuôi con khi ly hôn, sau ly hôn


Ly hôn mà muốn giành lại quyền nuôi con có được không? Cách giành lại quyền nuôi con trong và sau ly hôn như thế nào? Thuê Luật sư giành lại quyền nuôi con lúc ly hôn ở đâu? Luật Hùng Bách sẽ giải đáp các vấn đề thắc mắc trên trong bài viết: “Thuê luật sư giành quyền nuôi con khi ly hôn, sau ly hôn”. Khách hàng cần tư vấn để vui lòng liên hệ Luật sư qua số điện thoại: 0983.499.828 (có Zalo).

Kinh nghiệm thuê Luật sư giành quyền nuôi con.

Chào Luật sư! Tôi và chồng kết hôn năm 2018. Chúng tôi có 02 con chung. Sau khi kết hôn khoảng 01 năm chồng tôi thường xuyên chơi bạc. Rất nhiều lần chồng tôi báo nợ về nhà. Vì nghĩ đến con cái nên tôi đã cố gắng chịu đựng. Tôi còn bỏ cả vàng cưới ra để trả nợ cho anh ta. Nhưng thay vì tu chí làm ăn anh ta ngày càng sa đọa hơn.

Cách đây 2 hôm, khi không lấy được tiền từ chỗ tôi để đi chơi bạc thì anh ta lại đánh tôi. Cực chẳng đã tôi đành phải ôm con về nhà ngoại. Nay tôi muốn làm đơn ly hôn và giành quyền nuôi con. Chồng tôi không đồng ý và nói rằng nếu ly hôn anh ta sẽ nuôi con. Tôi không thể để con mình ở với một người bố không có trách nhiệm như thế.

Vì vậy, tôi quyết định làm đơn ly hôn đơn phương. Để muốn chắc chắn hơn về việc giành được quyền nuôi con, tôi quyết định thuê Luật sư. Nhưng từ trước đến nay tôi chưa thuê Luật sư bao giờ. Tôi không có kinh nghiệm thuê Luật sư giành quyền nuôi con. Mong Luật sư tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn!

Luật giành quyền nuôi con sau khi ly hôn
Thuê luật sư giành quyền nuôi con khi ly hôn, sau ly hôn:0983.499.828 (có Zalo).

Kinh nghiệm thuê Luật sư

Việc giành quyền nuôi con là một trong những vấn đề nhạy cảm và phức tạp nhất trong quá trình ly hôn. Nếu bạn đang đối mặt với tình huống này. Việc thuê luật sư có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể giành được quyền nuôi con một cách công bằng và đảm bảo, tuy nhiên việc tìm kiếm và thuê một luật sư giành quyền nuôi con có thể gặp một số khó khăn. Dưới đây là một số kinh nghiệm quan trọng mà Luật Hùng Bách muốn lưu ý tới khách hàng khi thuê luật sư.

Thứ nhất, tìm kiếm Luật sư.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các luật sư tại khu vực mà bạn đang sinh sống. Việc tìm kiếm này được thực hiện thông qua các trang web của các văn phòng luật sư, qua những người quen có kinh nghiệm trong việc tương tự. Khi tìm kiếm luật sư chuyên giành quyền nuôi con. Bạn nên chú ý đến kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực này. Bạn cũng có thể hỏi Luật sư về những kết quả mà họ đã làm được cho các khách hàng trước đây.

Thứ hai, trao đổi thông tin với Luật sư.

Khách hàng có thể đặt câu hỏi cho luật sư về những kinh nghiệm của họ trong việc giành quyền nuôi con, bạn cần đảm bảo rằng luật sư đó có hiểu biết sâu sắc về pháp luật và các quy định liên quan đến việc giành quyền nuôi con. Hãy yêu cầu luật sư giải thích chi tiết về những bước thực hiện và thời gian cần thiết để hoàn thành quá trình giành quyền nuôi con. Nếu luật sư không thể cung cấp cho bạn những câu trả lời rõ ràng và thuyết phục. Bạn nên tìm kiếm một luật sư khác có kinh nghiệm và phù hợp hơn.

Luật sư giành quyền nuôi con 0983.499.828 (có Zalo) 

Thứ ba, kiểm tra từ những khách hàng cũ của Luật sư (nếu có thể).

Bạn cũng có thể kiểm tra chuyên môn, sự chuyên nghiệp của Luật sư bằng cách tham khảo đánh giá từ các khách hàng trước đây của luật sư. Bạn sẽ biết được về chất lượng dịch vụ của luật sư qua những đánh giá chân thật của các khách hàng trước, đồng thời bạn cũng sẽ thấy được cách tiếp cận của họ trong việc giải quyết vấn đề giành quyền nuôi con và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của họ.

Thứ tư, trao đổi rõ ràng về phí dịch vụ Luật sư.

Cuối cùng, bạn phải trao đổi rõ ràng với luật sư về các khoản phí liên quan đến việc giành quyền nuôi con. Bạn nên yêu cầu luật sư cung cấp cho bạn một bản hợp đồng chi tiết về các khoản phí, dịch vụ và các điều khoản khác liên quan đến quá trình giành quyền nuôi con, điều này sẽ giúp bạn tránh những bất đồng về mặt tài chính trong quá trình làm việc với luật sư.

Nếu bạn có thể làm được những điều trên. Bạn sẽ tìm được một luật sư đáng tin cậy và có kinh nghiệm để giúp bạn giành quyền nuôi con một cách công bằng và hiệu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục ly hôn giành quyền nuôi con

Tầm quan trọng của việc thuê luật sư giành quyền nuôi con.

Một trong những lý do chính để thuê luật sư giành quyền nuôi con vì là đây vấn đề pháp lý rất phức tạp. Một luật sư có chuyên môn về vấn đề này sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình và các quy định pháp luật liên quan đến việc giành quyền nuôi con, họ có thể giúp bạn tránh các sai sót pháp lý và giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn để giải quyết vụ án. Bên cạnh đó, những lời khuyên kịp thời vào lúc bạn mất bình tĩnh từ luật sư sẽ rất có ích.

Luật sư có kinh nghiệm trong việc đàm phán và giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền nuôi con, Luật sư có thể giúp bạn đàm phán với người còn lại một cách hợp lý và bảo vệ quyền lợi của bạn và con cái. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra. Luật sư sẽ đại diện cho bạn trong các phiên tòa và giúp bạn giành lại quyền nuôi con.

Ngoài ra, khi thuê một luật sư giành quyền nuôi con. Bạn cũng có thể được tư vấn về các quyền và trách nhiệm của mình đối với con cái. Luật sư của bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ các quyền và trách nhiệm pháp lý liên quan đến việc nuôi dưỡng con cái, cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích và cùng bạn đưa ra các quyết định tốt nhất cho cả hai.

Luật sư tranh chấp quyền nuôi con 0983.499.828 (có Zalo) 

Quy định về giành quyền nuôi con theo pháp luật.

Giành quyền nuôi con là một trong những vấn đề pháp lý quan trọng nhất khi ly hôn. Khi ly hôn, bố mẹ sẽ cần phải quyết định về việc ai sẽ có quyền nuôi con và ai sẽ có nghĩa vụ cấp dưỡng cho con. Quyết định này cần phải đảm bảo dựa trên quyền lợi và lợi ích của bố mẹ và con cái.

Giành quyền nuôi con khi ly hôn.

Khi bố mẹ ly hôn. Việc giành quyền nuôi con là một trong những vấn đề pháp lý quan trọng nhất và có thể gây ra nhiều tranh cãi. Việc giành quyền nuôi con có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con cái. Vì vậy, điều này phải được giải quyết một cách cẩn thận và công bằng. Đối với một số trường hợp. Bố mẹ có thể thỏa thuận quyền nuôi con một cách hòa bình và không cần đến sự can thiệp của Tòa án. Tuy nhiên, trong những trường hợp không thể thỏa thuận. Việc giành quyền nuôi con có thể trở thành một cuộc chiến pháp lý kéo dài.

Trong quá trình giành quyền nuôi con khi ly hôn. Tòa án sẽ quyết định ai sẽ giữ quyền nuôi con dựa trên các yếu tố như: tình trạng sức khỏe của bố mẹ và con cái; nhu cầu và mong muốn của con cái; khả năng nuôi dưỡng của bố hoặc mẹ; và sự ổn định của môi trường sống của bố mẹ;…

Giành quyền nuôi con sau khi ly hôn.

Khi Tòa án ra quyết định ly hôn, điều này đồng nghĩa với việc quyền nuôi con đã được Tòa án giải quyết, hệ quả này dẫn đến việc người còn lại phải chấp nhận không được trực tiếp nuôi con mà chỉ được quyền thăm nom con sau ly hôn. Có nhiều người vì những lí do khác nhau nên đã yêu cầu phân xử lại quyền nuôi con sau khi có quyết định của Tòa án.

Việc giành lại quyền trực tiếp nuôi con sau khi đã ly hôn được quy định tại khoản 1 Điều 84 Luật Hôn nhân và Gia đình:

1. Trong trường hợp có yêu cầu của cha, mẹ hoặc cá nhân, tổ chức được quy định tại khoản 5 Điều này. Tòa án có thể quyết định việc thay đổi người trực tiếp nuôi con.

2. Việc thay đổi người trực tiếp nuôi con được giải quyết khi có một trong các căn cứ sau đây:

a) Cha, mẹ có thỏa thuận về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con phù hợp với lợi ích của con;

b) Người trực tiếp nuôi con không còn đủ điều kiện trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con.

3. Việc thay đổi người trực tiếp nuôi con phải xem xét nguyện vọng của con từ đủ 07 tuổi trở lên.

4. Trong trường hợp xét thấy cả cha và mẹ đều không đủ điều kiện trực tiếp nuôi con thì Tòa án quyết định giao con cho người giám hộ theo quy định của Bộ luật dân sự.

Như vậy. Việc yêu cầu thay đổi người nuôi con sau khi ly hôn là hoàn toàn đúng pháp luật. Nếu bạn đọc đang muốn khởi kiện giành lại quyền nuôi con, bạn cần phải cung cấp các chứng cứ, chứng minh rằng mình cho yêu cầu của mình là phù hợp.

Luật sư giành quyền nuôi con 0983.499.828 (có Zalo) 

Cần chuẩn bị những gì để giành quyền nuôi con khi ly hôn và sau ly hôn?

Chào Luật sư! Tôi và chồng cũ có 01 con chung. Chúng tôi đã ly hôn cách đây 08 năm. Thời điểm đó do khó khăn về kinh tế nên tôi để cho chồng nuôi con. Tuy nhiên gần đây tôi được biết chồng cũ chuẩn bị tái hôn. Người vợ mới củ chồng tôi mang tiếng rất cay nghiệt, hàng xóm xung quanh ai cũng biết. Do đó tôi không đành lòng để con tiếp tục ở với bố.

Tôi muốn khởi kiện giành lại quyền nuôi con nhưng không biết cần phải chuẩn bị những gì. Mong Luật sư giải đáp giúp tôi, xin cảm ơn Luật sư!

Luật sư tư vấn chuẩn bị hồ sơ giành quyền nuôi con.

Cha/mẹ cần chuẩn bị các điều kiện về vật chất, tinh thần: Điều kiện giành quyền nuôi con về vật chất được đánh giá trên nhiều phương diện, bao gồm: Năng lực tài chính; nguồn kinh tế dự trữ; năng lực vật chất khác;… Các điều kiện xác định quyền nuôi con sau ly hôn về vật chất cần đảm bảo mức cơ bản để đáp ứng các nhu cầu về: ăn; uống; vui chơi; học tập;… Điều kiện xác định lại quyền nuôi con về tinh thần, bao gồm: thời gian chăm sóc con; điều kiện sức khỏe của cha mẹ; điều kiện về đạo đức của cha mẹ; điều kiện môi trường sống;…

Cha/mẹ cần chuẩn bị công tác tư tưởng, tâm lý cho con: Lời khai của con trên 7 tuổi sẽ là yếu tố có lợi cho khách hàng tại Tòa án. Theo quy định, mong muốn, nhu cầu của con trong trường hợp này cũng được cân nhắc đến. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị sẵn công tác tư tưởng, tâm lý cho con sẽ giúp quá trình làm việc tại Tòa án trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cân nhắc đến giải pháp thương lượng: đây là một giải pháp hiệu quả để giải quyết các tranh chấp liên quan đến quyền nuôi con. Bạn cần phải thương lượng một cách hợp lý và xác định các điều kiện trao đổi một cách cụ thể và rõ ràng.

Tìm luật sư giành quyền nuôi con giỏi ở đâu?

Để tìm một luật sư giành quyền nuôi con giỏi. Bạn có thể thực hiện một số cách như sau:

 • Tìm kiếm trên internet: Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên mạng để tìm kiếm các luật sư giành quyền nuôi con. Nhiều trang web chuyên về pháp luật cung cấp thông tin về các luật sư chuyên về lĩnh vực này.
 • Hỏi ý kiến từ bạn bè và người thân: Nếu bạn biết ai đó đã từng giành quyền nuôi con trong ly hôn. Bạn có thể hỏi họ về kinh nghiệm của họ về việc tìm kiếm một luật sư giỏi trong lĩnh vực này. Hoặc họ cũng có thể giới thiệu cho bạn một vài nơi uy tín.
 • Tìm kiếm thông tin từ các diễn đàn và nhóm trên mạng: Nhiều diễn đàn và nhóm trên mạng xã hội cũng cung cấp thông tin về các luật sư giành quyền nuôi con. Bạn có thể tham gia vào các diễn đàn và nhóm này để tìm kiếm thông tin.
 • Luật Hùng Bách cũng cung cấp dịch vụ luật sư giành quyền nuôi con cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ 0983.499.828 (có Zalo) để được tư vấn cụ thể.

Bạn cần xem xét và có sự so sánh giữa các luật sư khác nhau để chọn ra người phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính của mình. Bạn nên xem xét đến uy tín, kinh nghiệm, giá cả, cách tư vấn và sự hỗ trợ của luật sư trong quá trình giành quyền nuôi con để đưa ra quyết định.

Luật sư tư vấn giành quyền nuôi con.

Công việc của luật sư tư vấn.

Luật sư tư vấn giành quyền nuôi con đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo quyền lợi của người đang cố gắng giành quyền nuôi con trong trường hợp ly hôn.

Công việc của luật sư ở giai đoạn này bao gồm đánh giá các yếu tố quan trọng trong việc giành quyền nuôi con như: sức khỏe; sự phát triển tâm lý và thể chất của trẻ; khả năng chăm sóc và nuôi dưỡng của mỗi bên cha mẹ;… Không chỉ dừng lại ở đó. Luật sư còn tư vấn các đường đi, nước bước và thực hiện hỗ trợ cho khách hàng những thủ tục cần thiết, Luật sư còn giúp khách hàng lập kế hoạch và chuẩn bị các bằng chứng để đưa ra tòa án và bảo vệ quyền lợi của khách.

Trong thực tế. Vai trò của luật sư tư vấn giành quyền nuôi con còn đảm bảo quyền lợi và sự phát triển tốt nhất cho trẻ, việc tư vấn giành quyền nuôi con không phải là một việc đơn giản và Luật sư cần có sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Luật sư kiện đòi quyền nuôi con 0983.499.828 (có Zalo) 

Công việc của luật sư tư vấn tại Luật Hùng Bách.

 • Tư vấn quy định giành quyền nuôi con: Luật sư sẽ giúp khách hàng hiểu rõ quy trình pháp lý liên quan đến việc giành quyền nuôi con. Điều này bao gồm các quy định liên quan đến quyền của cha mẹ, quyền của trẻ em, các quy định về trách nhiệm và các quyền khác liên quan đến việc nuôi dưỡng trẻ em của cha mẹ.
 • Tư vấn chiến lược giành quyền nuôi con: Luật sư sẽ đưa ra các phương án cho khách hàng để giành quyền nuôi con. Luật sư sẽ đánh giá tình huống cụ thể của khách hàng, trên cơ sở đó đề xuất các phương pháp tiếp cận phù hợp để giải quyết vấn đề.
 • Xem xét và chuẩn bị hồ sơ giành quyền nuôi con: Luật sư sẽ thực hiện các hoạt động để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác nhằm chứng minh rằng khách hàng có khả năng và sẵn sàng giành quyền nuôi con. Điều này bao gồm: hỗ trợ khách hàng thu thập các bằng chứng, chứng cứ; các thông tin liên quan; kiểm tra và xác minh tính xác thực của chứng cứ; tư vấn chuẩn bị các tài liệu pháp lý cần thiết.
 • Luật sư tư vấn hỗ trợ liên tục: Nếu có các thay đổi hoặc vấn đề liên quan đến việc giành quyền nuôi con. Luật sư sẽ tiếp tục tư vấn và hỗ trợ khách hàng để điều chỉnh và giải quyết vấn đề đó. Luật sư cũng sẽ giám sát quá trình thực hiện thỏa thuận giành quyền nuôi con để đảm bảo rằng các quyền và lợi ích của khách hàng được đảm bảo.

Dịch vụ luật sư tư vấn của Luật Hùng Bách.

Bạn đọc có thể liên hệ tới Luật sư tư vấn của Luật Hùng Bách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng trực tiếp tại trụ sở, chi nhánh công ty hoặc tại bất kỳ địa điểm nào theo yêu cầu của quý khách, hiện nay, dịch vụ luật sư Luật Hùng Bách phủ sóng trên mọi địa bàn rộng rãi nhằm đảm bảo tính thuận tiện và hiệu quả cho khách hàng.

Luật Hùng Bách hiện tại cung cấp những gói dịch vụ tư vấn trọn gói cho khách hàng về giành quyền nuôi con. Bạn có thể liên hệ 0983.499.828 (có Zalo) để được tư vấn cụ thể.

Luật sư tranh tụng bảo vệ quyền nuôi con.

Luật sư tranh tụng là người đại diện cho khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp pháp lý tại phiên tòa. Các công việc mà luật sư tranh tụng sẽ thực hiện bao gồm:

 1. Tư vấn pháp luật: Luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng về quy trình và quy định của pháp luật khi muốn giành quyền nuôi con. Kèm với đó, luật sư cũng sẽ đưa ra hướng giành quyền nuôi con phù hợp với tình hình thực tế của bạn.
 2. Nghiên cứu pháp lý: Luật sư sẽ thực hiện việc nghiên cứu kỹ lưỡng về các quy định pháp luật, các quyết định tòa án (nếu có) và các văn bản liên quan khác có liên quan để giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất trong vụ việc của mình. Đây là bước quan trọng để bạn có thể đánh giá về trình độ của luật sư.
 3. Thu thập chứng cứ: Luật sư có thể thực hiện thu thập chứng cứ, tìm kiếm các bằng chứng, tài liệu hữu ích để từ đó sẽ chứng minh quan điểm và lập luận vững chắc bảo vệ cho khách hàng của mình. Luật sư sẽ chuẩn bị tài liệu để trình bày tại phiên tòa. Nếu có điều gì thiếu sót. Luật sư sẽ cùng bạn tìm kiếm bổ sung.
 4. Tham gia phiên tòa: Luật sư sẽ đại diện cho khách hàng của mình và tham gia trong phiên tòa. Họ sẽ chứng minh quan điểm của mình và lập luận trước tòa án. Đây là vai trò cực kì quan trọng của luật sư. Họ sẽ trực tiếp đứng ra để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bạn.

Dịch vụ luật sư tranh tụng Luật Hùng Bách.

Dịch vụ Luật sư tranh tụng Luật Hùng Bách là một trong những dịch vụ luật sư uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đam mê. Dịch vụ luật sư tranh tụng đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả trong việc giải quyết các tranh chấp pháp lý.

Với phương châm “Tư vấn tận tâm, giải quyết hiệu quả”. Dịch vụ Luật sư tranh tụng Luật Hùng Bách cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả nhất.

Bạn hãy thể liên hệ 0983.499.828 (có Zalo) để được tư vấn cụ thể.

Chi phí thuê Luật sư giành quyền nuôi con trọn gói, uy tín.

 • Tư vấn cách giành quyền nuôi con khi ly hôn: Miễn phí. Liên hệ số điện thoại Luật sư ly hôn: 0983.499.828 (Zalo).
 • Tư vấn cách giành quyền nuôi con khi ly hôn trực tiếp tại Văn phòng Luật sư: 500.000 đồng/01 giờ.
 • Soạn thảo đơn ly hôn giành quyền nuôi con, hướng dẫn hồ sơ ly hôn: Chỉ từ 500.000 đồng.
 • Tư vấn, hướng dẫn toàn bộ quá trình giành quyền nuôi con khi ly hôn (từ khi chuẩn bị hồ sơ đến khi xét xử xong): Chỉ từ 5.000.000 đồng.
 • Luật sư trực tiếp tham gia tranh tụng, hỗ trợ khách hàng tại Tòa án: Phí thỏa thuận theo từng vụ việc.

Ngoài các dịch vụ nêu trên, Luật Hùng Bách hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương; ly hôn thuận tình trọn gói. Hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các vụ việc phức tạp: Ly hôn có yếu tố nước ngoài vắng mặt; ly hôn bị thiếu giấy tờ; Ly hôn với người đang chấp hành án; ly hôn với người mất tích;… Chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại Luật sư ly hôn: 0983.499.828 (Zalo).

Thủ tục thuê Luật sư giành quyền nuôi con trọn gói, uy tín.

Chào Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách! Tôi có câu hỏi mong được Luật sư tư vấn. Tôi có tìm hiểu trên mạng thì được biết Luật sư có cung cấp dịch vụ Luật sư. Tôi hiện đang muốn ly hôn giành quyền nuôi con. Tôi và chồng kết hôn năm 2020. Chúng tôi có 01 con chung, cháu hiện đang ở với tôi. Tôi làm kế toán cho một công ty tài chính, lương tháng 50 triệu đồng. Còn chồng tôi là Luật sư, thu nhập trung bình cũng 40 triệu/tháng.

Tôi đã có nhà riêng và tự tin có đủ khả năng để nuôi dưỡng con chung. Chồng tôi là con 1 trong nhà nên chắc chắn anh ta sẽ không nhường quyền nuôi con cho tôi. Vì vậy, tôi muốn Luật sư giúp tôi hực hiện thủ tục ly hôn giành quyền nuôi con. Tuy nhiên tôi không biết thủ tục thuê Luật sư như thế nào? Mong Luật sư tư vấn và giải đáp, tôi xn cảm ơn!

Luật sư tư vấn thủ tục thuê Luật sư.

Thủ tục thuê Luật sư giành quyền nuôi con trọn gói và uy tín bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn Luật sư có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực giành quyền nuôi con khi ly hôn. Bạn có thể trực tiếp nhắn tin, gọi điện qua số điện thoại 0983.499.828 (Zalo) để được tư vấn miễn phí.
 • Bước 2: Liên hệ với Luật sư để trao đổi thông tin về tình huống của bạn. Đồng thời hãy hỏi về nội dung công việc Luật sư thực hiện và chi phí của dịch vụ. Tại đây, bạn có thể hẹn gặp mặt luật sư và trình bày cho họ nội dung vụ việc giành quyền nuôi con của mình.
 • Bước 3: Ký hợp đồng với Luật sư về việc sử dụng dịch vụ Luật sư giành quyền nuôi con. Hãy đảm bảo bạn đã thỏa thuận về chi phí và phương thức thanh toán. Bạn cũng cần lưu ý về các khoản phụ thu, phụ phí. Bạn cần đọc kĩ hợp đồng để biết quyền và lợi ích của mình cũng như cách thức giải quyết tranh chấp giữa bạn và Luật sư có thể xảy ra sau này.

Trong quá trình làm việc. Luật sư sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược, đưa ra những lời khuyên và giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến quy trình giành quyền nuôi con khi ly hôn hoặc sau ly hôn. Bên cạnh đó, Luật sư cũng sẽ giúp bạn giữ gìn tinh thần và tránh những căng thẳng không cần thiết trong quá trình giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ thuê Luật sư giành quyền nuôi con trọn gói, uy tín.

Tư vấn, tham gia tố tụng để hỗ trợ, bảo vệ khách hàng giành lại quyền nuôi con sau ly hôn là một trong những lĩnh vực pháp lý mà Luật Hùng Bách có nhiều kinh nghiệm, Luật Hùng Bách có một đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý chuyên tư vấn và tham gia tố tụng để hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi, giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê Luật sư giành quyền nuôi con trọn gói cung cấp cho bạn sự hỗ trợ toàn diện từ các chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật hôn nhân và gia đình. Với sự giúp đỡ của Luật sư. Bạn sẽ được hướng dẫn tất cả các bước cần thiết để giành quyền nuôi con của mình, bao gồm cả các thủ tục pháp lý và tư vấn về phương án tranh tụng tại tòa án.

Dịch vụ thuê Luật sư giành quyền nuôi con trọn gói sẽ tận tình hỗ trợ bạn suốt quá trình giành quyền nuôi con, bắt đầu từ việc chuẩn bị tài liệu đến tham gia các cuộc đàm phán trực tiếp với các bên liên quan và tham gia làm việc, xét xử tại tòa án.

Công việc của Luật sư giành lại quyền nuôi con trong và sau ly hôn – Luật Hùng Bách.

 • Tư vấn sơ bộ và tổng quan về vụ việc.
 • Soạn đơn khởi kiện giành quyền nuôi con.
 • Đánh giá yếu tố có lợi, bất lợi của khách hàng trong vụ việc.
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ để nộp tại Tòa án có thẩm quyền.
 • Tư vấn những tài liệu, chứng cứ cần thu thập để có lợi giành quyền nuôi con sau ly hôn.
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng thu thập bằng chứng để xác định quyền nuôi con khi ly hôn.
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng lựa chọn các bằng chứng có lợi để cung cấp cho Tòa án.
 • Tư vấn cho khách hàng về phương án, thủ tục xác định lại quyền nuôi con sau ly hôn.
 • Soạn thảo đơn để xác định lại quyền nuôi con sau ly hôn cho khách hàng.
 • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ để xác định lại quyền nuôi con sau ly hôn.
 • Tham gia vụ việc với tư cách là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng các thủ tục khác cho đến khi có quyết định của Tòa án.

Liên hệ Luật sư giành lại quyền ly hôn – Luật Hùng Bách.

Trên đây là bài viết của Luật Hùng Bách về “Thuê luật sư giành quyền nuôi con khi ly hôn, sau ly hôn“. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn. Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở: TP. Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh; Khánh Hòa; Hà Tĩnh; Đà Nẵng; Nhật Bản;… theo các phương thức sau:

Trân trọng!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *