Văn phòng luật sư giải quyết ly hôn trọn gói, uy tín


Ly hôn là một sự kiện đau lòng và có thể mang đến nhiều căng thẳng cho các bên. Để giúp đỡ các bên đối phó với những vấn đề này. Văn phòng luật sư Hùng Bách cung cấp dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói với cam kết uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề. Chúng tôi hy vọng giúp đỡ được quý khách trong việc giải quyết các vấn đề ly hôn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Liên hệ luật sư giải quyết ly hôn 0983.499.828 (có Zalo) để được tư vấn trực tiếp.

Tổng quan về thủ tục ly hôn.

Ai là người có quyền được yêu cầu ly hôn?

Tại Điều 51 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014. Người có quyền yêu cầu giải quyết ly hôn gồm:

Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

Lưu ý. Chồng không được ly hôn khi vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi. Nhưng, nếu vợ đang có thai, sinh con hoặc nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì có quyền được yêu cầu Tòa án cho ly hôn.

Như vậy. Người có quyền yêu cầu ly hôn có thể là chồng, vợ hoặc người thứ ba như quy định trên

Điều kiện để được yêu cầu ly hôn.

 • Điều kiện để ly hôn thuận tình.
  • Hai bên thật sự tự nguyện ly hôn. Hai bên đã thống nhất với nhau về điều này
  • Hai bên đã thỏa thuận về việc chia tài sản, quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng…
 • Điều kiện để ly hôn đơn phương.
  • Vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình.
  • Khi một người vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ. Làm cho cuộc sống hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài.
  • Vợ hoặc chồng bị Tòa án tuyên bố mất tích.
  • Khi một người bị bệnh tâm thần hoặc bệnh khác. Đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do người còn lại gây nên.

Hồ sơ chuẩn bị ly hôn.

 • Đơn yêu cầu ly hôn.
 • Giấy đăng ký kết hôn bản gốc. (Trường hợp giấy kết hôn bị thất lạc thì có thể yêu cầu ủy ban nhân dân phường, xã nơi trước đây làm thủ tục kết hôn để xin trích lục bản sao giấy kết hôn).
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân của hai vợ chồng bản sao có công chứng.
 • Giấy xác nhận nơi cư trú.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản chung (nếu có tài sản chung) bản sao có công chứng.
 • Giấy khai sinh của con (nếu có) có công chứng.
 • Các giấy tờ khác: Giấy tạm trú, bản tự khai của con chung (khi con đã trên 7 tuổi), giấy tờ chứng minh tài sản riêng…

Luật sư chuyên ly hôn – liên hệ 0983.499.828 (có Zalo)

Kinh nghiệm thuê Luật sư ly hôn.

Việc ly hôn là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều thủ tục pháp lý. Nếu bạn đang đối diện với tình huống này. Việc thuê một luật sư giải quyết ly hôn là một quyết định sáng suốt để cùng bạn vượt qua khó khăn này. Dưới đây là một số kinh nghiệm để chọn được một luật sư ly hôn đáng tin cậy.

 • Hãy tìm kiếm những luật sư có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ ly hôn. Những luật sư có kinh nghiệm thường hiểu rõ quy trình, thủ tục pháp lý liên quan đến ly hôn. Giúp cho quá trình này diễn ra một cách suôn sẻ hơn.
 • Nên chọn luật sư có thái độ tận tình và chu đáo với khách hàng. Một luật sư giỏi không chỉ là người giúp bạn giải quyết các vấn đề pháp lý mà còn là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình ly hôn, tạo sự an tâm và đồng cảm cho khách hàng.
 • Hãy chọn luật sư có uy tín và được đánh giá cao trong ngành. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về luật sư trên các trang web chuyên về pháp luật hoặc đọc các đánh giá từ khách hàng trước đó để có thể đánh giá chất lượng và uy tín của luật sư.
 • Bạn cần hỏi luật sư về chi phí thuê và phí dịch vụ. Hãy hỏi rõ chi phí có bao gồm các chi phí khác như chi phí giải quyết tranh chấp, chi phí đi lại…
 • Bạn cần tin tưởng luật sư và theo đuổi các lời khuyên và đề xuất của họ. Vì đó là kinh nghiệm, hiểu biết của người đã từng giải quyết nhiều vụ ly hôn khác nhau. Đồng thời, bạn nên giữ liên lạc liên tục với luật sư. Điều đó sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý vấn đề, tránh những rắc rối sau này.

Tìm luật sư ly hôn giỏi ở đâu?

 • Từ cây quan hệ cá nhân: Nếu bạn biết người nào có kinh nghiệm và quen biết. Bạn có thể hỏi ý kiến ​​của họ về luật sư mà họ đã tiếp xúc. Nếu họ có trải nghiệm tích cực, họ có thể giới thiệu luật sư cho bạn.
 • Bạn có thể tìm kiếm các luật sư ly hôn trên các trang web chuyên nghiệp như: Luật Hùng Bách, hoặc Google. Những trang web này cung cấp thông tin về luật sư, bao gồm kinh nghiệm làm việc, phản hồi của khách hàng, giá cả và địa điểm.
 • Nếu bạn không biết ai đã ly hôn trước đó hoặc không tìm thấy luật sư phù hợp trên Internet. Bạn có thể liên hệ với các tổ chức tư vấn pháp lý để được tư vấn. Những tổ chức này có thể giúp bạn tìm kiếm luật sư và cung cấp thông tin về các vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ qua 0983.499.828 (Zalo) để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ luật sư uy tín và giàu kinh nghiệm.
 • Luật Hùng Bách cũng xin giới thiệu tới bạn kênh youtube với những hướng dẫn chi tiết và đầy đủ về những vấn đề liên quan tới ly hôn mà Luật Hùng Bách đã tổng hợp và chia sẻ.
Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói, uy tín
Văn phòng luật sư giải quyết ly hôn trọn gói, uy tín – Liên hệ 0983.499.828 (Có Zalo)

Chi phí thuê Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói, uy tín.

Chi phí thuê luật sư ly hôn. Là số tiền bạn bỏ ra trong quá trình luật sư hỗ trợ bạn thực hiện công việc. Tùy theo tính chất của từng vụ việc, nhu cầu của khách hàng mà chi phí thuê luật sư ly hôn sẽ khác nhau. Cụ thể:

 • Chi phí thuê luật sư ly hôn tư vấn theo giờ. Chi phí thuê luật sư ly hôn tư vấn giải đáp thắc mắc liên quan tới ly hôn. Nếu như bạn chỉ cần tư vấn, tham khảo ý kiến của luật sư. Thì đây là một lựa chọn xứng đáng.
 • Chi phí thuê luật sư ly hôn tư vấn theo vụ việc. Chi phí thuê luật sư ly hôn tư vấn trọn gói theo vụ việc cũng sẽ tùy theo mức độ, tính chất của từng vụ việc khác nhau. Luật sư sẽ tư vấn, hướng dẫn về hồ sơ, thủ tục ly hôn sao cho mọi quyền và lợi ích hợp pháp của bạn được bảo vệ tối đa nhất có thể. Đây là chi phí trọn gói, uy tín của Luật Hùng Bách mà bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả. Luật sư của Luật Hùng Bách sẽ đi cùng bạn đến cuối cuộc hành trình.
 • Chi phí thuê luật sư ly hôn tư vấn bằng thư tư vấn. Chi phí thuê luật sư ly hôn tư vấn bằng thư tư vấn sẽ tối giản chi phí nhất. Chi phí thuê luật sư ly hôn tư vấn bằng thư tư vấn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của từng vụ việc. Để dễ hiểu, đây là gói mà luật sư sẽ nghiên cứu hồ sơ. Sau đó tư vấn cho bạn cách giải quyết tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, Luật Hùng Bách cũng có những dịch vụ khác đi kèm:

 • Phí soạn thảo hồ sơ ly hôn, đơn ly hôn. Đây là phí dịch vụ, giúp khách hàng có thể viết đơn ly hôn một cách thuận tiện nhất. Phí thuê luật sư ly hôn hướng dẫn, hỗ trợ soạn thảo đơn thường có giá thành thấp, nhanh chóng.
 • Chi phí thuê luật sư ly hôn thuận tình. Việc cả hai vợ chồng đồng thuận ly hôn và đã thống nhất về các vấn đề: chia tài sản; nuôi con chung; tài sản chung; nợ chung;… thì hồ sơ và thủ tục giải quyết ly hôn khá đơn giản. Chi phí thuê luật sư giải quyết ly hôn thuận tình khá thấp.
 • Chi phí thuê luật sư làm thủ tục ly hôn một phía. Thời gian chuẩn bị hồ sơ, thu thập chứng cứ và thủ tục ly hôn đơn phương thường sẽ phức tạp và kéo dài. Chi phí thuê luật sư làm thủ tục ly hôn một phía cao hơn so với chi phí thuê luật sư giải quyết ly hôn thuận tình. Điều này phụ thuộc vào tính chất, mức độ phức tạp của từng vụ việc.

Đối với ly hôn đơn phương (khi vợ chồng chưa thỏa thuận được với nhau), thì Luật Hùng Bách khuyến cáo khách hàng thuê luật sư ly hôn theo vụ việc. Luật Hùng Bách sẽ đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho thân chủ.

Liên hệ Luật sư thực hiện thủ tục ly hôn 0983.499.828 (Zalo)

Vai trò của luật sư giải quyết ly hôn trọn gói.

Luật sư tư vấn ly hôn.

Luật sư sẽ hướng dẫn các bước từ hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật. Từ đó Tòa án có thể tiếp nhận thụ lý và tư vấn. Rồi hướng dẫn trình tự thủ tục tại Tòa án có thẩm quyền. cho tới khi có được Quyết định ly hôn (đối với ly hôn thuận tình) hoặc Bản án ly hôn (đối với ly hôn đơn phương).

Luật sư giải quyết ly hôn.

Luật sư giải quyết ly hôn sẽ đồng hành và trực tiếp tham gia vào quá trình ly hôn. Họ sẽ theo sát bạn từ lúc nộp đơn đến khi nhận kết quả. Cụ thể:

 • Hoàn thiện hồ sơ giúp đương sự. Thu thập những giấy tờ pháp lý nếu làm mất, không thể tìm như: Giấy khai sinh của con; Giấy chứng nhận kết hôn của vợ chồng; giấy tờ tài sản… Luật sư cũng giúp đương sự hợp nhất thông tin nhân thân nếu có sự sai lệch.
 • Hoàn thiện đơn khởi kiện; hồ sơ ly hôn thuận tình; đại diện đương sự nộp hồ sơ tại toà án có thẩm quyền; và các loại đơn khác.
 • Tham gia hoà giải, đối chất, công bố tài liệu chứng cứ trong vụ án.
 • Tham gia các thủ tục tố tụng liên quan đến tài sản tranh chấp.
 • Tham gia phiên toà để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự. Tham gia hỏi, đối chất, tranh luận… đưa ra yêu cầu tại toà án.
 • Những trường hợp hai bên không thỏa thuận được với nhau về quyền nuôi con. Luật sư có thể tham gia đưa ra những căn cứ pháp lý. Giúp củng cố phần thắng khi đương sự giành quyền nuôi con.
 • Tư vấn và đưa ra những rủi ro pháp lý có thể phát sinh, những bất lợi khi vợ chồng yêu cầu Tòa án giải quyết các tranh chấp về tài sản, tranh chấp về quyền nuôi con.
 • Tư vấn về việc lập hồ sơ ly hôn khi hai vợ chồng có tranh chấp. Kể cả trường hợp ly hôn đơn phương. Hoặc cả hai vợ chồng đồng thuận ly hôn nhưng lại không thỏa thuận được việc nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn.

Thủ tục thuê Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói, uy tín.

Thủ tục thuê luật sư giải quyết ly hôn trọn gói, uy tín thường khá đơn giản và dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một văn phòng luật sư có uy tín, kinh nghiệm và đủ năng lực để giải quyết vấn đề của bạn. Hoặc đơn giản hơn, hãy liên hệ qua luật sư ly hôn uy tín 0983.499.828 (Zalo) để được trực tiếp hỗ trợ.

Sau khi lựa chọn được văn phòng luật sư phù hợp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để hẹn cuộc hẹn gặp luật sư và đưa ra vấn đề của mình. Luật sư sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp với trường hợp của bạn. Tại đây, bạn cũng có thể yêu cầu luật sư đưa ra những bằng chứng, chứng minh khả năng, uy tín cũng như kinh nghiệm của mình.

Sau khi bạn quyết định thuê luật sư của văn phòng. Bạn sẽ ký hợp đồng thuê luật sư và đóng khoản phí nhất định. Sau đó, luật sư sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục cần thiết để giải quyết vấn đề ly hôn của bạn.

Trong quá trình thực hiện. Luật sư sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết, hướng dẫn và tư vấn để giải quyết vấn đề ly hôn của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cuối cùng, sau khi thủ tục ly hôn được hoàn tất, luật sư sẽ cung cấp cho bạn các giấy tờ và hồ sơ liên quan để giải quyết vấn đề này một cách hoàn chỉnh

Lưu ý. Bạn hãy kiểm tra hợp đồng một cách cẩn thận trước khi ký để đảm bảo sự an nguy của chính mình.

Dịch vụ thuê Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói, uy tín.

Dịch vụ thuê Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói, uy tín là gì?

Dịch vụ thuê Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty luật. Với mục đích giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến việc ly hôn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ này bao gồm tất cả các thủ tục cần thiết trong quá trình giải quyết ly hôn. Bao gồm việc thực hiện các thủ tục pháp lý như: lập hợp đồng ly hôn; xác định quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên trong quá trình ly hôn; tranh tụng trước tòa khi ly hôn và đặc biệt là giải quyết vấn đề quyền nuôi con.

Với dịch vụ này. Khách hàng sẽ được tư vấn bởi các luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Họ sẽ giúp đỡ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn. Giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ và đạt được kết quả tốt nhất.

Luật sư ly hôn giỏi – liên hệ 0983.499.828 (Zalo)

Tại sao nên lựa chọn Luật Hùng Bách?

Nếu bạn có nhu cầu ly hôn và không có thời gian để thực hiện hoặc gặp vướng mắc, cần tìm Luật sư đại diện để giải quyết vụ việc ly hôn. Hãy chọn Luật Hùng Bách.

 • Đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết ly hôn tại tòa án, đảm bảo tối đa quyền lợi cho thân chủ.
 • Có chuyên môn, trình độ cao trong việc giải quyết các tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình.
 • Xử lý nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.
 • Luật sư tư vấn các phương án giải quyết, phân tích ưu nhược điểm để khách hàng nắm rõ về vụ việc, tương quan của các bên trong vụ ly hôn.
 • Soạn hồ sơ, các đơn khởi kiện, chuẩn bị tài liệu chứng cứ phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp ly hôn.
 • Thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục với cơ quan giải tiến hành tố tụng.
 • Tham gia các phiên hòa giải, xét xử, tiến hành đàm phán đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Tổng hợp dịch vụ ly hôn tại Luật Hùng Bách.

 • Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương.
 • Dịch vụ giải quyết ly hôn thuận tình.
 • Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn có tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng khi ly hôn.
 • Dịch vụ luật sư ly hôn khi có tranh chấp về: quyền nuôi con; cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn; thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn; thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn.
 • Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài. Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài; dịch vụ ly hôn với người đang ở nước ngoài.

Bên cạnh những dịch vụ trên. Luật Hùng Bách còn có tùy biến, linh hoạt trong mọi vụ việc để có thể đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Liên hệ Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách.

Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh; Khánh Hòa; Hà Tĩnh; Nhật Bản;… theo các phương thức sau:

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của Công ty Luật Hùng Bách liên quan đến chủ đề Luật sư ly hôn trọn gói – uy tín. Mọi vướng mắc liên quan Quý khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi theo thông tin trên.

Trân trọng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *