Dịch vụ ly hôn nhanh – ly hôn thuận tình, đơn phương


Bạn đang cần tư vấn, hỗ trợ giải quyết ly hôn thuận tình nhanh? Bạn muốn giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương nhanh, giải quyết ly hôn vắng mặt, giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, tài sản chung nhưng chưa biết phải làm thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ Dịch vụ ly hôn nhanh theo số điện thoại 0983.499.828 (Zalo) để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục nhanh trong 01 buổi làm việc.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn?

Luật sư ly hôn là gì?

Luật sư ly hôn là những luật sư hoạt động trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, nắm chắc kiến thức pháp luật về Hôn nhân và gia đình, hồ sơ, thủ tục giải quyết vụ việc ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương tại Tòa án có thẩm quyền. Bên cạnh đó, để trở thành luật sư ly hôn giỏi, chuyên nghiệp thì luật sư ly hôn còn hội tụ đầy đủ các kỹ năng giải quyết công việc, kỹ năng xử lý trước các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục.

Luật sư ly hôn có hai cách hỗ trợ các bạn trong việc thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa án bao gồm: luật sư tư vấn ly hôn và luật sư giải quyết thủ tục ly hôn.

 • Khi bạn có nhu cầu thuê luật sư tư vấn ly hôn thì luật sư tư vấn ly hôn sẽ hướng dẫn bạn các bước từ hoàn thiện hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật để Tòa án có thể tiếp nhận giải quyết yêu cầu ly hôn.
 • Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn là luật sư trực tiếp hỗ trợ cùng bạn từ giai đoạn hoàn thiện hồ sơ tới các công việc tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng sẽ tự lựa chọn phương thức hỗ trợ là luật sư tư vấn ly hôn hay luật sư giải quyết thủ tục ly hôn.

Xem thêm: Dịch vụ xin xác nhận tình trạng hôn nhân trọn gói

Thuận lợi khi sử dụng dụng dịch vụ Luật sư ly hôn.

 Thứ nhất, đảm bảo thủ tục diễn ra đúng trình tự pháp luật.

Không phải bất kỳ ai cũng có những kiến thức pháp lý chuyên sâu về hoạt động tố tụng dân sự, pháp lý hôn nhân… Luật sư ly hôn chính là người đồng hành đảm bảo nắm rõ tất cả các quy định liên quan, và đưa ra tư vấn, lời khuyên để bạn có thể bảo vệ quyền lợi của mình.

Thứ hai, bảo đảm an toàn về bí mật đời tư cá nhân.

Trong đời sống xã hội hiện tại, ly hôn vẫn là vấn đề khá nhạy cảm đối với nhiều người. Khi tự thực hiện thủ tục ly hôn, chắc chắn khó tránh khỏi việc hòa giải tại địa phương, với sự tham gia của nhiều người thân quen và khiến cho các sự việc nhạy cảm trong hôn nhân bị truyền đạt ra ngoài. Khi làm việc với luật sư, bạn có thể an tâm bí mật đời tư của mình chắc chắn sẽ được giữ kín.

Thứ ba, rút gọn thời gian giải quyết hôn nhân.

Thủ tục ly hôn tùy thuộc vào phương thức tiến hành sẽ kéo dài thông thường từ 04 tháng đến 06 tháng. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp vì chưa thống nhất trong các thủ tục hòa giải, giải quyết đơn, thiếu hồ sơ, vắng mặt đương sự…thời gian ly hôn có thể kéo dài hơn rất nhiều lần. Điều này gây mệt mỏi cho chủ thể yêu cầu ly hôn, tốn kém thời gian và công sức. Luật sư sẽ đảm bảo và đại diện cho bạn thực hiện tất cả các thủ tục pháp lý cần thiết để tiến độ ly hôn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Nếu khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, các luật sư sẽ giúp đỡ khách hàng trong các lĩnh vực sau: Luật sư lắng nghe và chia sẻ; và đồng cảm với quyết định ly hôn của thân chủ. Nhưng luật sư cũng sẽ cung cấp kiến ​​thức pháp lý cơ bản về các vấn đề ly hôn. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan.

Thứ tư, đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng.

Luật sư sau đó sẽ đánh giá tình trạng hôn nhân; và các yêu cầu ly hôn đối với trường hợp của thân chủ (xác định rằng một số yêu cầu nhất định được pháp luật đáp ứng). Dựa trên thông tin và dữ liệu do khách hàng cung cấp; Luật sư sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ ly hôn hoàn chỉnh và khép kín, phù hợp với hoàn cảnh của từng khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. Luật sư cũng sẽ đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ tại Tòa án quận, huyện Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Đóng vai trò kết nối giữa khách hàng và Tòa án.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của Luật Hùng Bách.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh của Luật Hùng Bách:

Thời gian giải quyết nhanh chóng.

Chúng tôi hiểu rằng mong muốn ly hôn nhanh chóng là điều tối quan trọng đối với bạn – và chúng tôi có dịch vụ ly hôn nhanh nhất.

Luật Hùng Bách giúp bạn chuẩn bị các tài liệu cần thiết để xuất trình cho Tòa án nhân dân có thẩm quyền. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản mà không cần phải chuẩn bị. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất để bạn đạt được nguyện vọng của mình (như: giành quyền nuôi con; chia sẻ di sản; …).

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối 100%.

Chúng tôi cam kết mọi tài liệu, thông tin liên quan đến hồ sơ của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối! Luật Hùng Bách không đưa ra phán quyết; bình luận về những vấn đề riêng tư về tình trạng hôn nhân; lý do ly hôn; … giúp tạo không khí thân thiện, thoải mái cho khách hàng.

Đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ luật sư với nhiều năm kinh nghiệm thực tế chuyên giải quyết các vụ án ly hôn thuận tình hoặc đơn phương cả trong và ngoài nước. Luật Hùng Bách đã thực hiện rất nhiều vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội; cũng như hàng nghìn vụ trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo được tính chuyên nghiệp, nghiêm túc khi thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh.

Chi phí thực hiện thủ tục hợp lý.

Chi phí dịch vụ ly hôn nhanh của Luật Hùng Bách có tính cạnh tranh cao; tùy vào tính chất vụ việc cụ thể. Với kinh nghiệm dày dặn chúng tôi cam kết rằng chi phí đưa ra đã được tính toán, cân đối cho cả 2 bên.

Các dịch vụ ly hôn Luật Hùng Bách cung cấp.

Ly hôn thuận tình nhanh.

Vợ chồng bạn thống nhất ly hôn thuận tình nhưng chưa biết cách giải quyết như: Ly hôn thuận tình nhưng sổ hộ khẩu không còn giá trị sử dụng; Ly hôn thuận tình nhưng không muốn lên tòa nhiều lần; Ly hôn thuận tình nhưng không biết viết đơn;… Hay bạn có nhu cầu hỗ trợ ly hôn thuận tình nhanh nhưng chưa biết cách liên hệ với đơn vị Luật sư tư vấn uy tín. Khi gặp phải vướng mắc như trên, các bạn có thể liên hệ với Công ty Luật Hùng Bách để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết ly hôn đơn phương trực tiếp, nhanh chóng nhất.

Chúng tôi tự tin bảo đảm tốt nhất lợi ích của khách hàng thông qua nhiều hình thức hỗ trợ như:

Ly hôn đơn phương nhanh.

Bạn đang rơi vào những trường hợp ly hôn khó mà chưa biết cách giải quyết như:  Ly hôn đơn phương nhưng thiếu hồ sơ; Ly hôn đơn phương vắng mặt vợ, chồng; Ly hôn đơn phương với người mất tích; Ly hôn đơn phương có tranh chấp về tài sản, con cái; Ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài;… Hay bạn có nhu cầu hỗ trợ ly hôn đơn phương nhanh nhưng chưa biết cách liên hệ với đơn vị Luật sư tư vấn uy tín. Khi gặp phải vướng mắc như trên, các bạn có thể liên hệ với công ty Luật Hùng Bách để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết ly hôn đơn phương trực tiếp, nhanh chóng nhất.

Chúng tôi tự tin bảo đảm tốt nhất lợi ích của khách hàng thông qua nhiều hình thức hỗ trợ như:

Cách sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh.

Thủ tục thuê Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói của Luật Hùng Bách có thể thực hiện thủ tục theo các bước như sau:

 • Bước 1:Cung cấp thông tin, yêu cầu và thỏa thuận về phí dịch vụ ly hôn. Phạm vi công việc thực hiện.
 • Bước 2:Ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý; Phiếu yêu cầu Luật sư; Ủy quyền (nếu có) và bàn giao các giấy tờ tài liệu có liên quan đến vụ việc.
 • Bước 3:Luật sư hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án.
 • Bước 4:Nhận bản án, quyết định từ Tòa án.
 • Bước 5:Thanh lý Hợp đồng dịch vụ pháp lý. Trường hợp không có thỏa thuận khác thì Hợp đồng sẽ được tự động thanh lý, chấm dứt hiệu lực khi công việc được thực hiện xong. Các bên đã thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của Hợp đồng.

Tùy thuộc vào từng vụ việc Luật Hùng Bách có thể hỗ trợ làm thủ tục tận nhà, hoặc gửi hồ sơ thủ tục qua đường bưu điện để tiết kiệm thời gian và khách hàng đỡ phải đi lại nhiều lần.

Dịch vụ ly hôn nhanh
Dịch vụ ly hôn nhanh – ly hôn thuận tình – ly hôn đơn phương

Chi phí dịch vụ Ly hôn nhanh Luật Hùng Bách.

Giá dịch vụ Luật sư tư vấn hồ sơ, soạn đơn ly hôn.

Phí dịch vụ: Từ 300.000 đồng.

Phạm vi công việc:

 • Tư vấn hồ sơ ly hôn thuận tình, hồ sơ ly hôn đơn phương.
 • Soạn thảo đơn ly hôn đúng chuẩn quy định.
 • Hướng dẫn nộp hồ sơ ly hôn theo đúng quy định của pháp luật.

Phí dịch vụ tư vấn ly hôn trọn gói cho đến lúc thực hiện xong thủ tục.

Phí dịch vụ ly hôn: Từ 2.000.000 đồng:

Phạm vi công việc:

 • Tư vấn hồ sơ ly hôn thuận tình, hồ sơ ly hôn đơn phương.
 • Soạn thảo đơn ly hôn đúng chuẩn quy định.
 • Hướng dẫn nộp hồ sơ ly hôn theo đúng quy định của pháp luật.
 • Cử cán bộ tư vấn, giải đáp tất cả các vướng mắc. Hỗ trợ tư vấn cho đến lúc khách hàng giải quyết xong thủ tục.

Lưu ý: Phí nêu trên không bao gồm hoạt động Luật sư trực tiếp tham gia giải quyết vụ việc tại Tòa án. Tuy nhiên cán bộ văn phòng sẽ luôn tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng cho đến lúc xong thủ tục.

Xem thêm: Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài

Giá dịch vụ Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình trọn gói.

Phí dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói: Từ 9.000.000 đồng

Phạm vi công việc: 

 • Tư vấn hồ sơ, thủ tục ly hôn thuận tình.
 • Soạn thảo đơn ly hôn đúng chuẩn quy định.
 • Nhận ủy quyền nộp hồ sơ, tạm ứng án phí và hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng lên tòa ít nhất 01 lần làm việc.

Bảng giá dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói.

Phí dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói: Từ 12.000.000 đồng

Phạm vi công việc: 

 • Tư vấn hồ sơ, thủ tục ly hôn đơn phương.
 • Soạn thảo đơn ly hôn đúng chuẩn quy định.
 • Nhận ủy quyền nộp hồ sơ, tạm ứng án phí và hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn theo đúng quy định của pháp luật.

Lưu ý: Phí trên là để giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương chưa bao gồm phí Luật sư giải quyết tranh chấp về con chung, tài sản chung, nợ chung.

Phí dịch vụ ly hôn trọn gói đối với một số trường hợp đặc biệt khác.

Ngoài mức phí hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn thông thường như trên. Trong một số vụ việc cụ thể Luật sư sẽ báo giá dịch vụ ly hôn theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như:

 • Phí giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình nhanh: Từ 12.000.000 đồng. (Lên toàn 1 buổi làm việc. Khoảng 10 ngày sẽ có quyết định ly hôn).
 • Phí giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương nhanh: Từ 20.000.000 đồng. (Giám thiểu số lần lên tòa làm việc ít nhất. Thời gian giải quyết thủ tục khoảng từ 2 – 4 tháng tùy vụ việc.
 • Phí ly hôn có tranh chấp về con chung, cấp dưỡng: Từ 30.000.000 đồng.
 • Phí ly hôn có tranh chấp về tài sản chung, nợ chung: Từ 30.000.000 đồng + % giá trị tài sản tranh chấp.
 • Phí giải quyết ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài: Từ 30.000.000 đồng.
 • Phí giải quyết ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài: Từ 40.000.000 đồng.
 • Phí giải quyết ly hôn với người đang thi hành hình phạt tù, đang bị tạm giam: Từ 30.000.000 đồng.
 • Phí giải quyết ly hôn với người bị mất năng lực hành vi dân sự; Bị hạn chế năng lực hành vi dân sự: Từ 40.000.000 đồng.
 • Phí ly hôn với người mất tích, không xác định được địa chỉ cư trú: Từ 40.000.000 đồng.

Xem thêm: Án phí ly hôn đơn phương và thuận tình

Xem thêm: Chi phí ly hôn hết bao nhiêu tiền

Dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh Luật Hùng Bách.

Bên cạnh việc tư vấn ly hôn miễn phí qua điện thoại, Luật sư ly hôn hỗ trợ giải quyết thủ tục Ly hôn nhanh cho tất cả các trường hợp:

 • Ly hôn thuận tình nhanh, trọn gói với chi phí thấp. Thời gian giải quyết nhanh nhất là trong 01ngày làm việc. Đi lại 01 lần.
 • Ly hôn đơn phương nhanh tại. Đương sự không phải đi lại quá nhiều lần.
 • Ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người nước ngoài nhanh.
 • Ly hôn với người mất tích, người bị mất năng lực hành vi dân sự tại tòa án.
 • Không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.

Các vụ việc nêu trên sẽ được Luật sư ly hôn giải quyết một cách nhanh chóng, hạn chế đi lại nhiều lần với chi phí hợp lý. Chúng tôi có thể cử cán bộ nhận ủy quyền giải quyết các thủ tục đương sự không bắt buộc phải trực tiếp tham gia theo quy định của pháp luật. Giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương vắng mặt bị đơn nhanh. Ly hôn có tranh chấp về tài sản chung, con chung tại nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình,…

Liên hệ Luật sư tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, đơn ly hôn và giải quyết thủ tục ly hôn nhanh: 0983.499.828 (Zalo).

Liên hệ Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn.

Nếu bạn gặp phải các vướng mắc liên quan đến thủ tục ly hôn hoặc cần Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn nhanh thì có thể liên hệ Luật Hùng Bách theo một trong các cách sau:

Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Luật Hùng Bách là một trong những Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ Luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp; Luật Hùng Bách tự tin có thể giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

TN

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *