Luật sư ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con


Giành quyền nuôi con khi ly hôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi chấm dứt mối quan hệ vợ chồng. Bố mẹ có thể tự thực hiện thủ tục tại Tòa án hoặc có thể Thuê luật sư ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con. Qua bài viết dưới đây Luật Hùng Bách sẽ chia sẻ rõ hơn về dịch vụ luật sư giành quyền nuôi con. Để tìm hiểu rõ hơn và được tư vấn trực tiếp, bạn đọc có thể liên hệ tới tổng đài theo số 0983.499.828 (Zalo).

Vì sao nên thuê Luật sư tư vấn giành quyền nuôi con?

Quý khách hàng có thể tự mình hoặc thuê luật sư thực hiện thủ tục ly hôn giành quyền nuôi con.

Việc tự thực hiện thủ tục có thể sẽ mang đến nhiều bất lợi cho Quý khách hàng. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ luật sư giành quyền nuôi con thì Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích. Cụ thể, các lợi ích Quý khách hàng được nhận được sau:

Thứ nhất, về trình độ và kinh nghiệm.

Luật sư là người có trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản. Luật sư thường xuyên tiếp xúc với các quy định của pháp luật, đặc biệt là các quy định giành quyền nuôi con. Từ đó, Luật sư sẽ cập nhật văn bản pháp luật có hiệu lực hiện hành. Do đó, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chính xác các vấn đề của mình.

Luật sư có kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ án ly hôn trong đó có ly hôn giành quyền nuôi con. Luật sư có chuyên môn, kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho Quý khách hàng và có khả năng giành được quyền nuôi con cao nhất.

Thứ hai, thái độ chuyên nghiệp – tận tình.

Đối với ngành dịch vụ nói chung và đối với dịch vụ Luật sư nói riêng, thái độ chuyên nghiệp là 1 một trong những yêu cầu và đánh giá chất lượng dịch vụ và khách hàng có quay trở lại lần tiếp theo hay không.

Do đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ Luật sư sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ một cách tận tình, chuyên nghiệp nhất để tạo nên sự uy tín và tin tưởng của khách hàng.

Thứ ba, tư vấn miễn phí những nội dung đơn giản.

Hiện nay có nhiều đơn vị Luật sư tư đặc biệt là Luật Hùng Bách vấn miễn phí về ly hôn và giành quyền nuôi con thông qua các hình thức khác nhau như: tư vấn trực tiếp, tư vấn qua điện thoại, tư vấn qua zalo và email…

Điều này giúp Quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí mà tiếp cận được nguồn thông tin chính xác phục vụ cho giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, khi Quý khách hàng có yêu cầu về việc soạn đơn, soạn văn bản hoặc thực hiện các công việc khác ngoài phạm vi tư vấn thì các luật sư sẽ tính phí dịch vụ. Phí dịch vụ sẽ khác nhau giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Thứ tư, Tiết kiệm thời gian, công sức chi phí.

Quy định của pháp luật về vấn đề giành quyền nuôi con rất dàn trải. Quý khách hàng cần bỏ nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu các quy định của pháp luật và phải tự thực hiện các thủ tục.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ, các Luật sư sẽ tư vấn từ A đến Z mà không tốn công tìm hiểu.

Ngoài ra, Luật sư cũng sẽ hướng dẫn, chuẩn bị các văn bản, các công việc cần thiết để giải quyết vụ việc.

Luật sư sẽ trực tiếp tham gia cùng Quý khách hàng tại các phiên làm việc, phiên tòa sẽ giúp Quý khách hàng giải quyết vụ việc nhanh hơn.

Luật sư sẽ hỗ trợ Quý khách hàng trong việc chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết cho việc chứng minh các điều kiện để giành quyền nuôi con. Đảm bảo giấy tờ đầy đủ, không mất công đi lại và tốn nhiều thời gian cho việc chuẩn bị.

Thứ năm, đảm bảo quyền lợi và bảo mật thông tin.

Khi sử dụng dịch vụ luật sư, Quý khách hàng sẽ ký hợp đồng dịch vụ. Theo đó sẽ có những nội dung ràng buộc trách nhiệm các bên về bảo mật thông tin khách hàng, trách nhiệm thực hiện công việc. Do đó, Quý khách hàng có thể yên tâm hơn về quyền lợi của mình.

Do đó, khi ly hôn và giành quyền nuôi con, Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ luật sư để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho mình.

Liên hệ Luật sư ly hôn giành quyền nuôi con qua số điện thoại: 0983.499.828 (zalo).

Luật sư tư vấn ly hôn tranh chấp quyền nuôi con
Luật sư ly hôn giành quyền nuôi con: 0983.499.828 (zalo).

Luật sư tư vấn giành quyền nuôi con – Công ty Luật Hùng Bách.

Công ty Luật Hùng Bách có đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý có chuyên môn, được đào tạo tại các trường có chuyên ngành và uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và tham gia tố tụng giải quyết ly hôn và giành quyền nuôi con.

Luật Hùng Bách tự tin rằng, Quý khách hàng sẽ có những giải pháp hiệu quả và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với Luật Hùng Bách, Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chính xác. Điều này sẽ làm cho Quý khách hàng có hướng đi đúng đắn, có những giải pháp tốt nhất để giải quyết công việc.

Hiểu được những tranh chấp pháp lý về giành quyền nuôi con và với năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ luật sư, Luật Hùng Bách sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng với các dịch vụ tư vấn chất lượng cao nhất. Luật Hùng Bách cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân khách hàng và nội dung mà khách hàng trao đổi trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư giành quyền nuôi con.

Khi đến với Luật Hùng Bách, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Chỉ 01 cuộc điện thoại, 1 email, vấn đề của Quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác. Chi phí dịch vụ Luật sư của Luật Hùng Bách luôn lấy tiêu chí phù hợp nhất, đảm bảo nhất. Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất về giá dịch vụ để giải quyết công việc tốt nhất.

Dịch vụ luật sư tư vấn phương án giành quyền nuôi con.

Luật Hùng Bách là đơn vụ chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn các vụ việc ly hôn đặc biệt là về giành quyền nuôi con. Mọi vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng gặp phải khi giành quyền nuôi con đều được Luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Hùng Bách tư vấn, giải đáp nhanh chóng, chính xác.

Để giành quyền nuôi con, Quý khách hàng có thể sử dụng một trong hai phương án sau:

Giành quyền nuôi con khi ly hôn.

Khi Quý khách hàng nộp hồ sơ ly hôn có thể nộp cùng yêu cầu giành quyền nuôi con. Trong trường hợp này, Luật sư của Luật Hùng Bách sẽ hỗ trợ và tư vấn cho Quý khách hàng các nội dung sau:

 • Tư vấn về các quy định của pháp luật liên quan đến yêu cầu ly hôn giành quyền nuôi con. 
 • Tư vấn các điều kiện giành quyền nuôi con theo quy định.
 • Hướng dẫn Quý khách hàng các cách thu thập các giấy tờ, tài liệu nhằm nâng cao khả năng giành quyền nuôi con. 
 • Tư vấn, hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ ly hôn giành quyền nuôi con theo quy định. 
 • Tư vấn, hướng dẫn, giải đáp các vấn đề khác có liên quan có liên quan trong quá trình giải quyết vụ việc. 
 • Cùng Quý khách hàng tham gia phiên họp, phiên tòa để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Quý khách hàng.

Giành quyền nuôi con sau khi ly hôn.

Thông thường, bố mẹ khi ly hôn sẽ giành quyền nuôi con về phía mình. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp, tại thời điểm ly hôn, bố hoặc mẹ có mong muốn nuôi con nhưng điều kiện không đủ hoặc khi giao con cho một bên nuôi dưỡng, quyền lợi của con không được đảm bảo.

Trường hợp này, Quý khách hàng có thể thực hiện thủ tục thay đổi quyền nuôi con sau khi ly hôn để giành quyền nuôi dưỡng con.

Đối với trường hợp này, Luật Hùng Bách sẽ tư vấn, cung cấp dịch vụ với các nội dung sau:

 • Tư vấn căn cứ, điều kiện theo quy định của pháp luật về yêu cầu thay đổi quyền nuôi con sau khi ly hôn.
 • Tư vấn về hồ sơ cần thiết cho việc thay đổi quyền nuôi con sau khi ly hôn: bao gồm hồ sơ của Quý khách hàng và người đang trực tiếp nuôi dưỡng.
 • Hướng dẫn Quý khách hàng thu thập các giấy tờ, tài liệu chứng minh cho yêu cầu thay đổi quyền nuôi con. 
 • Tư vấn về trình tự thủ tục và thời gian giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con sau khi ly hôn. 
 • Tư vấn về yêu cầu kháng cáo nếu có phát sinh.
 • Cùng Quý khách hàng tham gia giải quyết vụ việc tại Tòa án.

Dịch vụ luật sư tư vấn chuẩn bị hồ sơ giành quyền nuôi con.

Để được tòa án xem xét và chấp nhận yêu cầu giành quyền nuôi con. Quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật, cụ thể như sau:

Đối với trường hợp giành quyền nuôi con khi ly hôn.

Hồ sơ giành quyền nuôi con khi ly hôn về bản chất là hồ sơ ly hôn có kèm theo các giấy tờ chứng minh về quyền nuôi con, cụ thể:

 • Đơn ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con theo mẫu;
 • Bản chính hoặc bản trích lục Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;
 • Bản sao chứng thực Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu của vợ, chồng;
 • Xác nhận cư trú của vợ, chồng do cơ quan công an cấp;
 • Bản sao Giấy khai sinh của các con;
 • Các giấy tờ, tài liệu chứng minh Quý khách hàng đủ điều kiện về vật chất. Các chứng cứ có thể gồm hợp đồng lao động; bảng lương; sao kê tài khoản ngân hàng;…
 • Các chứng cứ thể hiện Quý khách hàng đủ điều kiện về tinh thần, thời gian nuôi con.
 • Các chứng cứ thể hiện Quý khách hàng đủ điều kiện về chỗ ở: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,….
 • Các tài liệu, chứng cứ để chứng minh bên vợ/chồng còn lại vi phạm đạo đức; vi phạm nghĩa vụ vợ chồng; không đủ điều kiện về vật chất, chỗ ở để nuôi dưỡng con; …

Đối với trường hợp thay đổi quyền nuôi con sau khi ly hôn.

Hồ sơ yêu cầu thay đổi quyền nuôi con sau khi ly hôn theo quy định bao gồm:

 • Đơn khởi kiện thay đổi quyền nuôi con sau khi ly hôn theo mẫu
 • Bản án hoặc quyết định của Tòa án về việc ly hôn;
 • Bản sao chứng thực Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu của vợ, chồng;
 • Xác nhận cư trú của vợ, chồng do cơ quan công an cấp;
 • Bản sao Giấy khai sinh của các con;
 • Các giấy tờ, tài liệu chứng minh Quý khách hàng đủ điều kiện về vật chất. Các chứng cứ có thể gồm hợp đồng lao động; bảng lương; sao kê tài khoản ngân hàng;…
 • Các chứng cứ thể hiện Quý khách hàng đủ điều kiện về tinh thần, thời gian nuôi con.
 • Các chứng cứ thể hiện Quý khách hàng đủ điều kiện về chỗ ở: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,….
 • Các chứng cứ thể hiện người đang trực tiếp nuôi dưỡng con không còn đủ điều kiện nuôi dưỡng, chăm sóc con: không đủ điều kiện kinh tế, ngược đãi, bạo lực,…

Dịch vụ luật sư tư vấn chuẩn bị hồ sơ giành quyền nuôi con của Luật Hùng Bách.

Đều là yêu cầu giành quyền nuôi con, nhưng với mỗi người sẽ phát sinh một vài tình tiết khác nhau dẫn đến việc chuẩn bị hồ sơ cũng sẽ có nhiều vấn đề cần lưu ý. Luật Hùng Bách sẽ căn cứ vào vụ việc thực tế của Quý khách hàng để đưa ra tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cho đúng quy định của pháp luật.

Do đó, khi liên hệ và sử dụng dịch vụ của Luật Hùng Bách, Quý khách hàng cần trình bày cụ thể và cung cấp các giấy tờ đang có. Luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ kiểm tra và xem xét đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu tư vấn và hướng dẫn, sau đó tự thực hiện việc thu thập chứng cứ và chuẩn bị hồ sơ. Hoặc chúng tôi thay mặt Quý khách hàng làm việc với các cơ quan, tổ chức, đơn vị có liên quan như UBND phường, cơ quan công an, ngân hàng, …. để thu thập chứng cứ và hoàn thiện bồ sơ đầy đủ nêu trên.

Dịch vụ luật sư soạn thảo văn bản tố tụng giành quyền nuôi con.

Trong quá trình tham gia tố tụng tại Tòa án để giải quyết yêu cầu giành quyền nuôi con thì ngoài hồ sơ yêu cầu giành quyền nuôi con nêu ở phần trên thì Quý khách hàng sẽ phải soạn một số văn bản tố tụng gửi Tòa án nhân dân để làm căn cứ giải quyết vụ việc.

Các văn bản tố tụng giành quyền nuôi con có thể bao gồm:

 • Bản tự khai;
 • Bản trình bày ý kiến;
 • Đơn yêu cầu phản tố;
 • Đơn yêu cầu áp dụng các biện pháp khẩn cấp tạm thời;
 • Đơn yêu cầu giám định;
 • Đơn xin hoãn phiên tòa;
 • Đơn yêu cầu vắng mặt;
 • Các văn bản khác theo yêu cầu của tòa án.

Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ soạn thảo văn bản tố tụng giành quyền nuôi con.

Như đã phân tích ở phần trên, mỗi một vụ việc khác nhau sẽ có những tình tiết khác nhau. Do đó, quá trình tố tụng của mỗi vụ việc sẽ khác nhau, Quý khách hàng sẽ phải chuẩn bị 1 số văn bản tố tụng nhất định.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Luật Hùng Bách để đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Hùng Bách soạn thảo văn bản tố tụng. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Hùng Bách có nhiều năm kinh nghiệm trong soạn thảo các văn bản tố tụng, nên chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng.

Khách hàng có thể liên hệ Luật sư hỗ trợ soạn thảo văn bản tố tụng giành quyền nuôi con theo số điện thoại: 0983.499.828 (zalo).

Quy trình soạn thảo văn bản tố tụng giành quyền nuôi con của Hùng Bách như sau:

 • Tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng.
 • Rà soát quy định pháp luật và tư vấn các vấn đề liên quan đến nội dung vụ việc.
 • Soạn thảo văn bản tố tụng theo quy định và theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 • Gửi bản dự thảo văn bản tố tụng cho Quý khách hàng kiểm tra, rà soát lại các thông tin.
 • Điều chỉnh các nội dung, thông tin trong văn bản tố tụng theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 • Hướng dẫn Quý khách hàng ký và nộp cho Tòa án.

Lưu ý:

Khi sử dụng dịch vụ soạn thảo văn bản tố tụng, Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin, giấy tờ liên quan đến nội dung vụ việc. Nếu thông tin, giấy tờ không chính xác, văn bản gửi đi có thể không được chấp nhận, điều này gây bất lợi đến yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý khách hàng không sử dụng dịch vụ trọn gói nên chúng tôi không thể đại diện Quý khách hàng sao chụp tài liệu hồ sơ tại tòa án. Tài liệu, hồ sơ tại tòa án bao gồm tài liệu do Quý khách hàng cung cấp, tài liệu do đối phương cung cấp hoặc tài liệu do Tòa án tự thu thập. Do đó, Quý khách hàng cần tự mình xin sao chụp lại tài liệu, hồ sơ tại Tòa án. Điều này là cần thiết. Bởi lẽ, việc nghiên cứu các tài liệu đó sẽ giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng quát hơn về nội dung vụ việc. Từ đó sẽ đưa ra được phương án tốt ưu nhất để giải quyết vụ việc.

Dịch vụ luật sư tham gia tố tụng giải quyết ly hôn giành quyền nuôi con tại Toà án.

Ly hôn là thủ tục không được ủy quyền cho người khác tham gia tố tụng giải quyết. Theo quy định, 2 bên trong quan hệ vợ chồng phải tự mình thực hiện thủ tục này tại Tòa. Kể cả cha mẹ, anh chị em ruột thịt của Quý khách hàng cũng không được thực hiện thay. Tuy nhiên, các bên có thể mời luật sự tham gia vào quá trình tố tụng để bảo vệ quyền lợi của mình.

Luật sư có thể tham gia giải quyết vụ án tại bất kỳ giai đoạn nào của quá trình tố tụng. Luật sư phải đăng ký người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại Tòa án. Thông thường, các bên đương sự sẽ tự giải quyết ly hôn tại Tòa án. Nhưng khi có yêu cầu về giành quyền nuôi con thì hầu như đều có luật sư tham gia giải quyết.

Như vậy, việc tham gia của Luật sư trong vụ án ly hôn giành quyền nuôi con là quan trọng. Luật sư sẽ hỗ trợ các vấn đề pháp lý để giải quyết vụ việc chính xác hiệu quả. Luật sư cũng sẽ giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí. Đội ngũ luật sư của Luật Hùng Bách luôn luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng khi Quý khách hàng có yêu cầu.

Các công việc luật sư tham gia tranh tụng vụ án hôn nhân và gia đình thực hiện.

Khi sử dụng dịch vụ, Luật Hùng Bách sẽ tham gia vào quá trình tố tụng giải quyết vụ án. Các nội dung công việc mà chúng tôi thực hiện như sau:

 • Soạn thảo đơn khởi kiện ly hôn giành quyền nuôi con;
 • Hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị tài liệu, giấy tờ cần thiết;
 • Hoàn thiện bộ hồ sơ ly hôn giành quyền nuôi con theo quy định của pháp luật;
 • Thay mặt Quý khách hàng thực hiện nộp hồ sơ trực tiếp tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền;
 • Cùng Quý khách hàng tham gia các buổi hòa giải, giao nộp và công khai chứng cứ tại Tòa án;
 • Soạn thảo các đơn đề nghị, đơn kiến nghị gửi đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp các tài liệu, chứng cứ có liên quan đến việc giải quyết vụ án của Quý khách hàng);
 • Đăng ký người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng theo quy định;
 • Đại diện Quý khách hàng sao chụp tài liệu tại Tòa án, các tài liệu dùng làm căn cứ bảo việc quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng;
 • Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng tại Tòa án nhân dân;
 • Thực hiện các công việc khác để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng.

Phí dịch vụ tư vấn ly hôn và giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình như thế nào?

Các yếu tố tác động đến phí dịch vụ tư vấn ly hôn.

Phí dịch vụ tư vấn ly hôn do các đơn vị khác nhau cung cấp là khác nhau.

Phí dịch vụ tư vấn ly hôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Yêu cầu của Quý khách hàng:
  • Thuận tình ly hôn.
  • Đơn phương ly hôn không có tranh chấp về tài sản, không có con chung.
  • Ly hôn và có tranh chấp về tài sản, yêu cầu giành quyền nuôi con, nợ chung.
 • Tính phức tạp của vụ việc:
  • Vụ việc có yếu tố nước ngoài;
  • Vụ việc có tranh chấp tài sản;
  • Vụ việc có yêu cầu giành quyền nuôi con;
  • Vụ việc có yêu cầu độc lập của người thứ ba.
 • Nội dung công việc của Luật sư:
  • Chỉ tư vấn và hướng dẫn Quý khách hàng thực hiện;
  • Soạn đơn khởi kiện và các văn bản tố tụng khác;
  • Thực hiện các công việc thu thập chứng cứ phục vụ giải quyết vụ án;
  • Tham gia tố tụng tại Tòa án nhân dân.
 • Kinh nghiệm và năng lực của Luật sư:
  • Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm;
  • Luật sư có trình độ chuyên môn cao;
 • Thời gian thực hiện công việc.
 • Cấp xét xử vụ án ly hôn, giành quyền nuôi con:
  • Cấp huyện;
  • Cấp tỉnh.

Phí dịch vụ luật sư ly hôn, luật sư giành quyền nuôi con tại Luật Hùng Bách như sau: 

 • Phí dịch vụ tư vấn quy định pháp luật về hồ sơ, thủ tục ly hôn, giành quyền nuôi con: Miễn phí qua Điện thoại/Zalo: 0983.499.828
 • Phí dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn trực tiếp tại văn phòng: 500.000 đồng/ 01 giờ tư vấn hoặc theo vụ việc.
 • Phí dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn bằng thư tư vấn: Từ 1.000.000 đồng/trang văn bản.
 • Phí dịch vụ luật sư trọn gói tư vấn ly hôn: Từ 3.000.000 đồng.
 • Phí dịch vụ soạn đơn khởi kiện, hồ sơ ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương: Chỉ 500.000 đồng/bộ hồ sơ.
 • Phí dịch vụ hỗ trợ thu thập chứng cứ ly hôn, yêu cầu giành quyền nuôi: Phụ thuộc vào loại tài liệu, chứng cứ.
 • Phí dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn thuận tình trọn gói: Từ 9.000.000 đồng.
 • Phí dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn đơn phương: Từ 12.000.000 đồng. 
 • Phí dịch vụ luật sư tham gia giải quyết ly hôn; tranh chấp giành quyền nuôi con; tranh chấp tài sản; thay đổi quyền nuôi con sau khi ly hôn; Ly hôn có yếu tố nước ngoài: Chi phí thỏa thuận theo từng vụ việc.
 • Phí dịch vụ luật sư tham gia trong giai đoạn kháng cáo: Chi phí thỏa thuận theo từng vụ việc.

Phí dịch vụ Luật sư ly hôn giành quyền nuôi con của Luật Hùng Bách cũng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Do đó, Quý khách hàng có thể liên hệ để báo phí dịch vụ hợp lý nhất.

Cách thức liên hệ Luật sư tư vấn ly hôn – Công ty Luật Hùng Bách.

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Hùng Bách về nội dung Luật sư ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực Dân sự;

Hôn nhân và Gia Đình; Doanh nghiệp; Đất đai; Hình sự;… Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở: Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh; Khánh Hòa; Hà Tĩnh; Nhật Bản;… theo các phương thức sau:

Trân trọng!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *