Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn


Bạn đang cần được tư vấn thủ tục ly hôn? Bạn muốn giải quyết thủ tục ly hôn một cách hợp lý và tối ưu nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Luật Hùng Bách hoặc liên hệ ngay đến số điện thoại 0983.499.828 (Zalo) để được văn phòng luật sư chuyên về ly hôn tư vấn, hỗ trợ dịch vụ ly hôn chuẩn chỉnh, uy tín và đúng theo quy định của pháp luật.

Liên hệ văn phòng Luật sư chuyên về ly hôn ở đâu?

Giới thiệu về văn phòng Luật sư ly hôn.

Văn phòng luật sư ly hôn là nơi cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến quá trình ly hôn. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Văn phòng luật sư ly hôn có thể hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến: tài sản; nuôi con; chia tài sản; nghĩa vụ cấp dưỡng các vấn đề khác liên quan đến quá trình ly hôn.

Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn cung cấp các dịch vụ như: tư vấn pháp lý; đàm phán; thỏa thuận; xử lý các thủ tục pháp lý liên quan đến việc ly hôn. Đội ngũ luật sư tại văn phòng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cung cấp các giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn một cách nhanh chóng, hiệu quả và có tính pháp lý cao.

Với sự cảm thông, chu đáo và tận tâm của đội ngũ luật sư. Văn phòng ly hôn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong quá trình giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến việc ly hôn.

Văn phòng Luật sư chuyên về Ly hôn
Văn phòng Luật sự chuyên về Ly hôn: 0983.499.828 (Zalo)

Cách liên hệ với văn phòng luật sư ly hôn.

Có nhiều cách để liên hệ với luật sư tư vấn ly hôn như sau:

 • Tìm kiếm trên mạng xã hội, google: Đây là cách thông dụng nhất, chỉ với từ khóa là vấn đề mà bạn đang mắc phải, sẽ có vô số các trang thông tin xuất hiện để giải đáp cho bạn. Tuy nhiên, bạn hãy tham khảo và xem xét thật kĩ lưỡng trước khi quyết định chọn nơi tư vấn. Bởi lẽ, trình độ và sự uy tín của các văn phòng luật sư chuyên về ly hôn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quyền và lợi ích của bạn sau này.
 • Gọi điện trực tiếp đến văn phòng luật sư: Bạn có thể tìm kiếm các văn phòng luật sư chuyên về ly hôn và gọi điện trực tiếp để đăng ký tư vấn. Bạn có thể yêu cầu lịch hẹn để được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với luật sư.
 • Liên hệ qua email: Nếu bạn không thể gọi điện thoại trực tiếp. Bạn có thể gửi email đến văn phòng luật sư để đăng ký tư vấn. Trong email, bạn nên nêu rõ các vấn đề liên quan đến ly hôn mà bạn đang gặp phải và yêu cầu lịch hẹn để được tư vấn.
 • Liên hệ qua trang web của văn phòng luật sư: Nhiều văn phòng luật sư có trang web riêng để quảng bá các dịch vụ của mình. Bạn có thể tìm kiếm trang web của văn phòng luật sư và đăng ký tư vấn trực tuyến. Bạn sẽ được hướng dẫn cách thức liên lạc và nhận được tư vấn từ luật sư. Những sự tư vấn này có thể mất phí hoặc miễn phí.

Những lưu ý khi lựa chọn văn phòng luật sư ly hôn.

 • Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân: Bạn có thể hỏi ý kiến của bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ của các văn phòng luật sư để lựa chọn văn phòng luật sư phù hợp. Những người đã từng sử dụng dịch vụ sẽ đưa ra những đánh giá và nhận xét chân thật về chất lượng và hiệu quả của các văn phòng luật sư.
 • Xem xét độ uy tín của văn phòng Luật sư: Bạn nên chọn các văn phòng luật sư có uy tín trên thị trường. Điều đó sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ và độ tin cậy trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý.
 • Xem xét Kinh nghiệm của Luật sư: Bạn nên tìm kiếm các văn phòng luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực phù hợp với vấn đề mà bạn đang gặp phải. Bạn có thể kiểm chứng điều này qua lịch sử hình thành và hoạt động của văn phòng đó.
 • Xem xét vấn đề chuyên môn của văn phòng Luật sư: Bạn nên chọn các văn phòng luật sư có chuyên môn về lĩnh vực phù hợp với vấn đề của bạn. Ví dụ: Nếu bạn muốn tìm văn phòng luật sư để tư vấn ly hôn. Bạn nên chọn các văn phòng luật sư có chuyên môn về lĩnh vực này.
 • Bạn cũng nên tìm những văn phòng công khai giá cả. Điều đó cũng là một tiêu chí đánh giá quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn văn phòng Luật sư.

Dịch vụ luật sư ly hôn giỏi Luật Hùng Bách.

Văn phòng Luật sư Hùng Bách là một trong những địa chỉ uy tín và có chuyên môn về lĩnh vực ly hôn tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghề nghiệp cao. Luật Hùng Bách đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn.

Ngoài ra Luật Hùng Bách còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo và thông tin rõ ràng về các dịch vụ và chi phí để khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Khách hàng hãy liên hệ 0983.499.828 (Zalo)  để được các tư vấn viên tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Công việc của Luật sư ly hôn giỏi luật Hùng Bách khi hỗ trợ khách hàng.

 • Tư vấn pháp lý: Luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề pháp lý liên quan đến vụ việc mà khách hàng gặp phải. Luật sư sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về: quy trình; thủ tục; chính sách pháp lý; tài chính; các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể (như là chia tài sản, giành quyền nuôi con,…)
 • Đại diện cho khách hàng: Luật sư sẽ đại diện cho khách hàng trong các cuộc họp đối thoại trong các phiên tòa. Luật sư sẽ thương lượng, đàm phán để bảo vệ quyền lợi và lợi ích của khách hàng. Luật sư sẽ tham gia đàm phán thỏa thuận hoặc giải quyết tranh chấp với bên kia để đạt được mục tiêu của khách hàng.
 • Xây dựng chiến lược pháp lý: Luật sư sẽ xây dựng chiến lược pháp lý cho khách hàng, bao gồm các phương án và giải pháp để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó. Luật sư sẽ lập hồ sơ và tài liệu pháp lý cho khách hàng, đảm bảo tính chính xác, đầy đủ và phù hợp với quy định pháp luật.

Tiêu chí hoạt động của luật sư Luật Hùng Bách là:

 • Đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong quá trình giải quyết các vấn đề pháp lý;
 • Giúp khách hàng giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp để đạt được kết quả tốt nhất;
 • Lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ, cùng quý khách vượt qua giai đoạn khó khăn.

Các dịch vụ nổi bật của Luật Hùng Bách.

 • Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo Mẫu đơn ly hôn đúng chuẩn của từng Tòa án trên toàn quốc.
 • Tư vấn Hồ sơ ly hôn. Hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ ly hôn. Xử lý các trường hợp Hồ sơ thiếu giấy tờ như: Đăng ký kết hôn; CMND; Giấy tờ về tài sản chung;…
 • Tư vấn, giải quyết Thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình nhanh trong 01 buổi làm việc, đảm bảo an toàn về pháp lý.
 • Giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, yêu cầu cấp dưỡng khi ly hôn và cả sau khi ly hôn.
 • Tư vấn, giải quyết Tranh chấp tài sản chung, nợ chung của vợ chồng. Thủ tục yêu cầu tòa án chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn.
 • Yêu cầu tòa án không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người mất tích, mất năng lực hành vi dân sự.

Luật Hùng Bách cung dấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý trực tiếp tại các tỉnh thành.

Luật Hùng Bách có hệ thống Văn phòng Chi nhánh, Luật sư phụ trách ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn trong 01 buổi làm việc trên toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng trực tiếp tận nơi tại các tỉnh thành như: Hà Nam; Hải Phòng; Ninh Bình; Bắc Ninh; Hưng Yên; Hải Dương; Bắc Giang; Phú Thọ; Vĩnh Phúc; Ninh Bình; Nam Định; Thái Nguyên;…

Tại Hà Nộ, đội ngũ Luật sư chuyên trách xử lý thủ tục đến từng tòa tại các quận: Hoàn Kiếm; quận Đống Đa; quận Ba Đình; quận Hai Bà Trưng; quận Hoàng Mai; quận Thanh Xuân; quận Long Biên; quận Nam Từ Liêm; quận Bắc Từ Liêm; quận Tây Hồ; quận Cầu Giấy; quận Hà Đông và thị xã Sơn Tây;…

Liên hệ Luật sư tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, đơn ly hôn và giải quyết thủ tục ly hôn nhanh – gọn – uy tín: 0983.499.828 (Zalo)

Các thông tin cần biết về ly hôn.

Luật Hùng Bách dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về ly hôn.

Các hình thức ly hôn.

Theo quy định tại pháp luật hiện hành, có hai hình thức ly hôn chính là:

 • Ly hôn đơn phương là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên vợ chồng. Hoặc khi 1 trong các bên không đồng thuận được tất cả những vấn đề như: quyền nuôi con; cấp dưỡng; chia tài sản;…
 • Thuận tình ly hôn là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của cả hai vợ chồng. Khi đó, các bên đương sự đã thỏa thuận được tất cả những vấn đề như quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản, giải quyết nợ chung….

Đơn ly hôn đơn phương.

Hiện nay, mẫu đơn khởi kiện ly hôn đơn phương được soạn theo mẫu số 23/DS do Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân Tối cao ban hành. Nếu bạn đọc vẫn chưa biết phải viết đơn khởi kiện ly hôn đơn phương như thế nào? hãy liên hệ với Luật sư chuyên giải quyết ly hôn của Luật Hùng Bách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn đơn ly hôn đúng chuẩn mẫu quy định.

Mẫu đơn khởi kiện (ly hôn đơn phương) theo đúng quy định pháp luật.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

……………………., ngày…..tháng….năm…..

ĐƠN KHỞI KIỆN

Kính gửi: Toà án nhân dân ……………………………………………………………………………….

Người khởi kiện:……………………………………………………………………………………………………………………………………

Địa chỉ: ………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Số điện thoại: ………………………… (nếu có); số fax: ………………………. (nếu có)

Địa chỉ thư điện tử: …………………………………………. (nếu có)

Người bị kiện: ………………………………………………………………………………………………………………………………………

Địa chỉ  ………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Số điện thoại: …………………. (nếu có); số fax: …………………… (nếu có)

Địa chỉ thư điện tử: ………………………………………………. (nếu có)

Người có quyền, lợi ích được bảo vệ (nếu có)……………………………………………………………………………………….

Địa chỉ:………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Số điện thoại: …………………………. (nếu có); số fax: ……………….. (nếu có)

Địa chỉ thư điện tử : ……………………. (nếu có)

Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan (nếu có)…………………………………………………………………………………….

Địa chỉ:  …………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Số điện thoại: …………………………… (nếu có); số fax: ……………………… (nếu có)

Địa chỉ thư điện tử: ………………………….. (nếu có)

Yêu cầu Tòa án giải quyết những vấn đề sau đây:………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Người làm chứng (nếu có) ……………………………………………………………………………………………………………………….

Địa chỉ:…………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Số điện thoại: ……………………………… (nếu có); số fax: ……………………….. (nếu có)

Địa chỉ thư điện tử: …………………………….. (nếu có).

Danh mục tài liệu, chứng kèm theo đơn khởi kiện gồm có: ……………………..

1…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

2……………………………………………………………………………………………………………………………

(Các thông tin khác mà người khởi kiện xét thấy cần thiết cho việc giải quyết vụ án)

Người khởi kiện 

Đơn ly hôn thuận tình.

Đơn thuận tình ly hôn, hay còn gọi là đơn yêu cầu giải quyết vụ việc dân sự được soạn thảo theo mẫu số 01-VDS do Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân Tối cao ban hành. Mẫu đơn này sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới đây. Bên cạnh đó, khi điền theo đơn này, bạn phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Thứ nhất, nêu qua về vấn đề tình cảm và quan hệ hôn nhân của vợ chồng.
 • Thứ hai, nêu chi tiết về vấn đề con chung (nếu có) như: trong quá trình chung sống có mấy con chung. Ai nhận quyền trực tiếp chăm sóc và nuôi dưỡng con chung. Thỏa thuận về cấp dưỡng nuôi con như thế nào.
 • Thứ ba, thỏa thuận về tài sản chung của hai vợ chồng như: việc phân chia tài sản chung sau khi ly hôn được thực hiện như thế nào? Hay bạn cũng có thể yêu cầu Tòa án không giải quyết.
 • Thứ tư, thỏa thuận về công nợ chung của vợ chồng như: trách nhiệm trả nợ chung thuộc về bên nào? Thỏa thuận phân chia việc trả nợ ra sao? Hay không yêu cầu Tòa án giải quyết.

Mẫu đơn yêu cầu (ly hôn thuận tình) theo đúng quy định pháp luật.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————

ĐƠN YÊU CẦU
GIẢI QUYẾT VIỆC DÂN SỰ

(V/v: …………………………………..)

Kính gửi: Tòa án nhân dân…………………………….…………………………………….

Người yêu cầu giải quyết việc dân sự:………………………………………………….……………………………………..

Địa chỉ: ………………………………………………………………………………………….……………………………….

Số điện thoại (nếu có): …………………………..; Fax (nếu có):………………………………………………..……………..

Địa chỉ thư điện tử (nếu có): …………………………………………………………………………..……………………….

Tôi (chúng tôi) xin trình bày với Tòa án nhân dân…………………………………………………………………….………..
việc như sau:

 •  Những vấn đề yêu cầu Tòa án giải quyết: ……………………………………………………………..…………………..
 •  Lý do, mục đích, căn cứ của việc yêu cầu Tòa án giải đối với những vấn đề nêu trên:

…………………………………………………………………………………………………………………..………………..

 •  Tên và địa chỉ của những người có liên quan đến những vấn đề yêu cầu Tòa án giải quyết:…
 •  Các thông tin khác (nếu có):………………………………………..………………………………..………………………
 • Tài liệu, chứng cứ kèm theo đơn yêu cầu:

1. …………………………………………………………………………………………………..……………………………..

2. …………………………………………………………………………………………………………..……………………..

3. …………………………………………………………………………………………………………………..……………..

Tôi (chúng tôi) cam kết những lời khai trong đơn là đúng sự thật.

                                                 ………, ngày…. tháng…. năm 202… 

                                                                                                                                NGƯỜI YÊU CẦU

Luật sư ly hôn tại Luật Hùng Bách hiện nay có dịch vụ soạn đơn ly hôn thuận tình theo yêu cầu. Bạn có thể liên hệ theo số Điện thoại/Zalo: 0983.499.828 để được tư vấn, hỗ trợ.

Cùng với đó, hồ sơ ly hôn cần chuẩn bị những giấy tờ như:

 • Giấy chứng nhận kết hôn: Bản chính;
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của vợ và chồng: Bản sao chứng thực;
 • Giấy khai sinh của các con chung (nếu có): Bản sao chứng thực;
 • Giấy xác nhận cư trú;
 • Giấy tờ về tài sản chung, nợ chung (nếu có) và yêu cầu Tòa án giải quyết.

Nếu bạn chưa biết cách thu thập hoặc cần hỗ trợ thu thập hồ sơ, tài liệu ly hôn, vui lòng liên hệ Luật sư ly hôn theo số Điện thoại/Zalo: 0983.499.828 để được tư vấn, hỗ trợ.

Thủ tục thuê Luật sư ly hôn giỏi.

Thủ tục thuê Luật sư ly hôn giỏi.

Thuê luật sư ly hôn giỏi luôn là một vấn đề quan trọng cần phải cân nhắc. Sau đây, Luật Hùng Bách sẽ cung cấp cho các bạn về thủ tục thuê luật sư giỏi.

Các điều cần chú ý trước khi thuê luật sư ly hôn:

 • Nghiên cứu và tìm hiểu về các văn phòng luật sư: Bạn có thể tham khảo từ các nguồn khác nhau như Internet, tạp chí, quảng cáo, hoặc người quen đã sử dụng dịch vụ của các văn phòng luật sư. Điều này gần như là bắt buộc. Nếu như bạn không muốn mình đặt niềm tin sai chỗ mà không có sự tìm hiểu từ trước. Các bạn có thể tìm hiểu về: sự uy tín của văn phòng; kinh nghiệm trong quá khứ; từ những người đi trước; chi phí thuê Luật sư; các kênh truyền thông của công ty đó (như là youtube, facebook,…).
 • Liên hệ với văn phòng luật sư: Sau khi tìm hiểu và đánh giá. Bạn có thể liên hệ với văn phòng luật sư thông qua điện thoại, email hoặc trực tiếp đến văn phòng. Việc liên hệ trực tiếp với họ sẽ cho bạn một cảm nhận ban đầu. Để có thể quyết định xem mình và văn phòng này có thể hợp tác tiếp hay không.
 • Tư vấn và thảo luận: Sau khi liên hệ với văn phòng luật sư. Bạn sẽ được tư vấn và thảo luận về vấn đề của mình. Luật sư sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn, đưa ra các giải pháp và cung cấp cho bạn thông tin về các chi phí liên quan đến việc thuê luật sư.

Thủ tục thuê luật sư chuyên giải quyết ly hôn.

 • Ký hợp đồng: Nếu bạn quyết định thuê văn phòng luật sư. Bạn sẽ được mời ký hợp đồng với văn phòng. Hợp đồng sẽ quy định rõ ràng về các dịch vụ, chi phí và các điều kiện khác liên quan đến việc thuê luật sư. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cận thận, xem xét kĩ các điều khoản và các mục được quy định trong hợp đồng
 • Thực hiện các thủ tục và giải quyết vấn đề: Sau khi ký hợp đồng, luật sư sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề của bạn. Luật sư sẽ giúp bạn giải quyết các tranh chấp và bảo vệ quyền lợi của bạn trong quá trình ly hôn. Đây là giai đoạn kéo dài. Luật sư sẽ đồng hành cùng với bạn theo thỏa thuận trong hợp đồng, và đảm bảo sẽ hoàn thành tốt những gì đã cam kết.
 • Hoàn thiện và thanh toán: Sau khi các thủ tục được hoàn thành, bạn sẽ thanh toán chi phí phù hợp với văn phòng luật sư và kết thúc quá trình thuê luật sư.

Tóm lại thủ tục thuê luật sư rất đơn giản. Bạn chỉ cần tìm một địa điểm tin cậy, chia sẻ và trình bày vấn đề của mình cho họ. Sau đó, nếu cảm thấy đủ tin tưởng. Bạn và luật sư sẽ ký hợp đồng dịch vụ pháp lý. Luật sư sẽ có nghĩa vụ thực hiện những điều đó một cách tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của bạn được tối đa.

Quy trình thuê Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn tại Luật Hùng Bách.

 1. Liên hệ Luật sư ly hôn theo số điện thoại 0983.499.828 (Zalo).
 2. Khách hàng ký kết hợp đồng, bàn giao giấy tờ tại Văn phòng hoặc trực tiếp tại địa chỉ khách hàng khi có nhu cầu.
 3. Luật sư tiến hành soạn thảo toàn bộ các văn bản cần thiết để khách hàng ký. Luật sư cũng sẽ hỗ trợ bạn thu thập các tài liệu cần thiết.
 4. Nộp hồ sơ, hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục tại tòa án có thẩm quyền.

Chi phí thuê Luật sư chuyên về ly hôn giỏi.

Một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thuê luật sư.

 • Thời gian giải quyết ly hôn: Thời gian mà luật sư phải dành cho vụ việc của bạn cũng ảnh hưởng đến chi phí thuê luật sư. Nếu vụ việc của bạn phức tạp và kéo dài thời gian, thì chi phí sẽ cao hơn so với những vụ việc đơn giản. Điều này rất đúng trong ly hôn. Đối với ly hôn đơn phương, thời gian thường kéo dài nên chi phí sẽ cao. Còn ly hôn thuận tình thì có thể giải quyết trong một, vài ngày thì chi phí sẽ thấp hơn.
 • Tranh chấp tài sản khi ly hôn: Tài sản của bạn càng nhiều thì quá trình tranh chấp càng phức tạp. Điều này cũng là một yếu tố cấu thành chi phí thuê luật sư.
 • Kinh nghiệm và chuyên môn của luật sư: Chi phí thuê luật sư cũng phụ thuộc vào kinh nghiệm và chuyên môn của luật sư. Những luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao hơn thường có chi phí thuê cao hơn.
 • Phạm vi dịch vụ pháp lý Luật sư cung cấp: Chi phí thuê luật sư còn phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ mà bạn cần. Nếu bạn cần giải quyết nhiều vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn thì chi phí sẽ cao hơn so với những vấn đề đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể thuê luật sư trọn gói, với gói dịch vụ này luật sư sẽ cùng bạn giải quyết mọi vấn đề từ đầu tới cuối với một mức giá phải chăng, hợp lý.

Chi phí thuê Luật sư chuyên về ly hôn Luật Hùng Bách.

Thuê Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bạn có thể yên tâm rằng Luật Hùng Bách luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Phí dịch vụ luật sư ly hôn cụ thể như sau:

 • Tư vấn ly hôn qua số điện thoại Luật sư ly hôn tại tổng đài 0983.499.828 (Có Zalo)
 • Soạn thảo đơn ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình: Chỉ từ 300.000 đồng.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn trọn gói từ lúc bắt đầu cho đến lúc xong thủ tục: Chỉ từ 2.000.000 đồng.
 • Nhận ủy quyền hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình theo đúng quy định: Từ 8.000.000 đồng.
 • Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương, thuận tình một cách nhanh chóng, chính xác: Từ 12.000.000 đồng.
 • Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn: Phí thỏa thuận theo từng vụ việc.

Bên cạnh đó, chi phí thuê luật sư có thể sẽ tăng lên do tính chất của từng vụ án, vụ việc khác nhau. Tuy nhiên, Luật sư chuyên về ly hôn tại Luật Hùng Bách cam kết sẽ hỗ trợ, tư vấn để quý khách luôn đạt được quyền lợi tối đa.

Liên hệ Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn.

Nếu bạn gặp phải các vướng mắc liên quan đến thủ tục ly hôn hoặc cần Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn nhanh thì có thể liên hệ Luật Hùng Bách theo một trong các cách sau:

Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Luật Hùng Bách là một trong những Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ Luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp. Luật Hùng Bách tự tin có thể giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Trân trọng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *